Đài Loan thu hút khách du lịch qua "Tháng ẩm thực"
Du lịch ồ ạt giảm giá hè | |
Tăng trưởng du lịch thúc đẩy thị trường bất động sản | |
Điều lạ lùng của du lịch Việt |
Để thực hiện mục tiêu này, trong thời gian từ ngày 1-31/8/2018, các doanh nghiệp, nhà hàng và khách sạn cùng tổ chức “Tháng ẩm thực Đài Loan”.
Theo Ban tổ chức, ẩm thực vốn là cầu nối cho sự phát triển của ngành du lịch, với nền văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú, Đài Loan dần tạo được sự khẳng định đối với cộng đồng quốc tế.
Thông qua “Tháng ẩm thực Đài Loan”, nhiều doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ quảng bá tiếp thị văn hóa ẩm thực. Đồng thời, thiết lập nền tảng trao đổi và chia sẻ ẩm thực quốc tế nhằm gửi gắm thông điệp và thu hút khách du lịch nước ngoài đến với Đài Loan.
Trong khoảng thời gian diễn ra “Tháng ẩm thực Đài Loan” các du khách sẽ được đến với “Bàn tiệc Thiện Mỹ” để cùng thưởng thức ẩm thực Đài Loan, đồng thời, mỗi thực khách sẽ nhận được 1 phần chi phí hỗ trợ.
Cụ thể, với “Bàn tiệc Thiện Mỹ” đạt 10 người và có tổng số tiền thanh toán đạt 4.000 Nhân dân tệ (NTD) trở lên, mỗi người sẽ được hỗ trợ 200NTD. Nếu tổng số tiền thanh toán mỗi bàn đạt 7.000NTD trở lên, mỗi người sẽ được hỗ trợ 300NTD…
Đối tượng tham gia dành cho đoàn du khách nước ngoài hoặc các doanh nghiệp Đài Loan cùng ngành nghề du lịch lữ hành. Đoàn du lịch phải đạt 10 người trở lên và mỗi đoàn chỉ được nhận hỗ trợ 1 lần. Đối với du khách đến với Hội chợ triễn lãm ẩm thực Đài Loan 2018 tham dự “Bàn tiệc Thiện Mỹ”, bàn tiệc có quy định, tổng số tiền thanh toán mỗi bàn phải từ 4.000NTD trở lên (đã tính thuế); thực đơn gọi món bắt buộc bao gồm 1 món hải sản và 1 phần cháo hải sản…