Ra mắt sản phẩm kẹo dẻo lợi khuẩn HURO
HURO là một sản phẩm khác biệt trên thị trường kẹo dẻo với công dụng tốt cho hệ tiêu hoá và miễn dịch được đóng gói tiện lợi cùng hương vị trái cây thơm ngon.
Cụ thể, kẹo HURO có chứa bào tử lợi khuẩn HU58 Bacillus Subtilis được nghiên cứu và nuôi cấy bởi giáo sư Simon Cutting, chuyên gia trong lĩnh vực khoa học vi sinh phân tử và là trưởng khoa Vi sinh học thuộc Đại học Hoàng Gia Holloway, Anh Quốc. HU58 là một phát minh đột phá trong ngành vi sinh thế giới, đem lại nhiều ứng dụng thực tiễn giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người.
Với khả năng sản sinh bào tử mạnh mẽ và sống trong môi trường khắc nghiệt, đặc biệt trong môi trường có pH thấp (acid cao) và nhiệt độ cao, nhờ đó HU58 có thể được áp dụng vào đời sống và chế biến thành nhiều dạng thực phẩm chức năng dinh dưỡng.
Các lợi khuẩn HU58 chứa trong kẹo HURO sau khi đi vào cơ thể, sẽ không bị mất đi bởi các tác nhân trong dạ dày nhờ lớp vỏ bọc bào tử. Do vậy trong đường ruột, các probiotics vẫn đảm bảo được số lượng 109 CFU/ml giúp tối đa hóa công dụng của probiotics đối với cơ thể. HU58 chứa trong kẹo dẻo HURO giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.
Ngoài ra, HU58 còn cung cấp lợi khuẩn cần thiết trong giai đoạn phát triển của trẻ giúp chống lại những vi khuẩn có hại gây ảnh hưởng đến hệ miễn dịch và các bệnh liên quan đến đường ruột. Sản phẩm kẹo dẻo lợi khuẩn HURO được bán rộng rãi trên thị trường với hai gói tiêu chuẩn 24g và 105g.
CEO của PAN Food JSC, ông Patrick Ho chia sẻ: “Tại PAN Food, chúng tôi đặt vấn đề về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm làm nền tảng cốt lõi. HURO chính là kết quả của sự sáng tạo, niềm đam mê, tâm huyết và tầm nhìn của tập thể nhân viên tại PAN Food. Sự ra mắt HURO là bước khởi đầu cho PAN Food và sẽ trở thành cột mốc quan trọng hướng tới thực phẩm tốt cho sức khỏe và cộng đồng”.
Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm kẹo dẻo lợi khuẩn HURO vừa qua cũng diễn ra tọa đàm “Chăm sóc hệ tiêu hóa và miễn dịch tự nhiên ở trẻ em” và đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều các bậc phụ huynh.
Tại tọa đàm, các chuyên gia dinh dưỡng và khách mời nổi tiếng đã có nhiều chia sẻ thấu đáo, cung cấp những thông tin cần thiết về khoa học và kinh nghiệm thực tế, giúp các bà mẹ bổ sung kiến thức về cách chăm sóc hệ tiêu hoá và miễn dịch cho bé từ chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc cho bé phát triển thể chất và trí lực, đến những lưu ý để giúp bé chủ động trong cuộc sống.
Nhiều “bà mẹ” nổi tiếng như MC Trang Moon, tác giả Uyên Bùi với cuốn sách gây chú ý “Để con được ốm” hay Beauty blogger Hoàng Hạnh Dung cũng đã có những chia sẻ thú vị về những kinh nghiệm, khó khăn thực tế, cùng các bí quyết “bé ăn khoẻ, mẹ nhàn tênh” trong việc lấy cân bằng giữa công việc, cuộc sống bận rộn và chăm sóc con nhỏ.
PAN Food JSC hiện là cổ đông lớn tại một số công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm như Bibica, Lafooco, ABT. Với định hướng tạo ra một nền tảng trong ngành nông nghiệp – thực phẩm để từ đó hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín từ sản phẩm đầu vào đến đầu ra theo mô hình Farm – Food - Family. PAN Food JSC mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng và có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm.