Dodge Charger SRT Hellcat 2015 - chiếc sedan nhanh và mạnh nhất thế giới

Dodge vừa tiết lộ mẫu xe Charger SRT Hellcat 2015. Được trang bị động cơ tăng áp V8 6,2 lít công suất 707 mã lực mà phát triển (527 kW) và mô-men xoắn 650 lb-ft (880Nm) – chiếc sedan được cho là nhanh nhất và mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay.

Động cơ này còn được kết nối với một hộp số tự động tám tốc độ Torque Flight cho phép xe chạy 1/4 dặm trong 11,0 giây và đạt tốc độ tối đa 204 mph (328,3 km/h). Ấn tượng hơn nữa, Charger SRT Hellcat có thể vọt từ 0 lên 100 mph trong vòng chưa đầy 13 giây.

Bên cạnh động cơ siêu khủng, phần đầu của Charger SRT Hellcat 2015 được tạo dáng thể thao mạnh mẽ với lưới tản nhiệt hẹp được sơn đen làm nổi bật cụm đèn pha rộng với viền Led đẹp mắt. Điểm nổi bật đáng chú ý khác bao gồm một cản mới phía sau, một cánh lướt gió, một hệ thống ống xả kép và bánh xe bằng nhôm 20-inch với lốp Pirelli P Zero.

Bên trong cabin cũng được thiết kế với kiểu dáng thể thao với vô-lăng thể thao tích hợp lẫy gạt chuyển số cùng ghế ngồi thể thao bọc da Nappa và Alcantara. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại như hệ thống âm thanh Harmon Kardon 18-loa và một hệ thống thông tin giải trí UConnect với một màn hình 8,4-inch.

Dodge cho biết mẫu Charger SRT Hellcat 2015 sẽ được sản xuất vào đầu năm tới và giá cả cũng sẽ được công bố vào thời gian đó.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Nguyễn Lê

Đường dẫn bài viết: https://thoibaonganhang.vn/dodge-charger-srt-hellcat-2015-chiec-sedan-nhanh-va-manh-nhat-the-gioi-24673.htmlIn bài viết

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2025 https://thoibaonganhang.vn/ All right reserved.