VietinBank:Khai trương trụ sở chi nhánh Đống Đa và văn phòng PMO

Ngày 8/10/2012, NHTMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa (VietinBank Đống Đa) và Văn phòng Quản lý Dự án Công nghệ Thông tin (PMO) đã phối hợp tổ chức Lễ khai trương trụ sở làm việc tòa nhà VietinBank 183 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.

Tòa nhà VietinBank 183 Nguyễn Lương Bằng được xây dựng trên khu đất 760 m2, cao 14 tầng và 2 tầng hầm với bề rộng mặt bằng xấp xỉ 30m. Sau gần một năm khẩn trương thi công, tòa nhà đã được đưa vào sử dụng với công năng 6.926,5m2 diện tích văn phòng và 843,07m2 diện tích tầng hầm.

Được biết, VietinBank Đống Đa là chi nhánh có bề dày hoạt động trong hệ thống mạng lưới VietinBank nói chung. Đến nay Chi nhánh đã có 7 phòng giao dịch loại I, 1 phòng giao dịch loại II, 14 cây ATM, hệ thống 6 quỹ tiết kiệm trải rộng trên địa bàn Quận Đống Đa và các trung tâm mua sắm lớn của Hà Nội.

Văn phòng Quản lý dự án Công nghệ thông tin – PMO thành lập trên cơ sở Chiến lược CNTT của VietinBank trong giai đoạn 2011 – 2015. Được thành lập trên nền tảng của Ban Triển khai dự án Hiện đại hóa và Hệ thống thanh toán, PMO là mô hình đầu tiên tại Việt Nam, tuân thủ các quy trình quản lý dự án chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế PMP.

PMO thực hiện quản lý triển khai các dự án thuộc chiến lược CNTT, báo cáo trực tiếp lên Ban Chiến lược CNTT về danh mục tổng thể các vấn đề về phạm vi, sự phụ thuộc và ràng buộc giữa các dự án. Đồng thời, tham mưu đề xuất ý kiến về lộ trình, thứ tự triển khai một cách phù hợp, trên cơ sở cân nhắc về kiến trúc tổng thể và yêu cầu kết nối cũng như các dự án chiến lược khác.

M.N

Đường dẫn bài viết: https://thoibaonganhang.vn/vietinbankkhai-truong-tru-so-chi-nhanh-dong-da-va-van-phong-pmo-27502.htmlIn bài viết

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2025 https://thoibaonganhang.vn/ All right reserved.