Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

Mới đây, Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (The American University in Vietnam - AUV) vừa tổ chức lễ khánh thành và tổng khai giảng năm học mới 2016-2017. 
Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

Trường được xây dựng tại địa chỉ 299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng với quy mô 32ha với kiến trúc hiện đại gồm: các giảng đường, khu ký túc xá, trung tâm học liệu, khu thể dục thể thao, khu chuyên gia... tổng vốn đầu tư xây dựng khoảng 3.200 tỷ đồng.

Theo kế hoạch, năm học đầu tiên (2016-2017), AUV sẽ đào tạo những khóa học nền tảng cùng với các khóa học đại cương ban đầu cho các ngành kinh doanh, marketing, quản trị, khoa học máy tính và truyền thông và nhưng năm tiếp theo, trường sẽ tiếp tục mở ngành học kĩ sư, khoa học sức khỏe và các ngành trọng điểm khác.

Tiến sĩ, Hiệu trưởng của AUV - Roy J Nirschel cho biết, "Các lớp học quy mô nhỏ và phương pháp giảng dạy sẽ tập trung vào cá nhân cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên đến từ những trường Đại học danh tiếng tại Mỹ. Chương trình giảng dạy được thiết kế với mục tiêu hỗ trợ người học trên con đường hướng nghiệp, để các em sinh viên có thể phát triển kĩ năng giao tiếp hiệu quả, tư duy tích cực và trở thành một công dân có khả năng kết nối toàn cầu".

AUV là trường Đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động phi lợi nhuận với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn cao của Mỹ.

Đường dẫn bài viết: https://thoibaonganhang.vn/truong-dai-hoc-my-tai-viet-nam-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong-52010.htmlIn bài viết

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2025 https://thoibaonganhang.vn/ All right reserved.