Chip A11 cho iPhone 8 "chuẩn bị được sản xuất đại trà"

Trang tin Đài Loan DigiTimes đưa tin để đáp ứng nhu cầu cao của iPhone 8, nhà cung cấp chip của Apple là TSMC sẽ bắt đầu sản xuất hàng loại chip A11 trong tháng Tư và chuẩn bị năng lực sản xuất đến 50 triệu đơn vị sản phẩm chip trước tháng Bảy.
Chip A11 cho iPhone 8 Tịch thu lô hàng iPhone màu đỏ nhập lậu trị giá cả tỷ đồng
Chip A11 cho iPhone 8 iPhone sẽ có cổng kết nối mới, Apple Watch 3 có LTE?
Chip A11 cho iPhone 8 Apple chính thức phát hành watchOS 3.2

Mặc dù các chi tiết kỹ thuật của A11 SoC vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng theo DigiTimes, SoC A11 sẽ được sản xuất dựa trên quy trình FinFET 10nm mới của TSMC (chip A10 sản xuất theo quy trình 16nm).

Chip A11 cho iPhone 8

Chip A10 được thiết kế với kiến trúc 4 nhân, tốc độ xung nhịp 2.34 Ghz và người ta tin rằng A11 còn mạnh mẽ hơn thế. Tất nhiên, những nhận định này chỉ có thể được kiểm chứng khi iPhone 8, iPhone 7s, 7s Plus ra mắt chính thức.

iPhone 8 được cho rằng sẽ sở hữu 5.8 inch với thiết kế mới hoàn toàn, sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D tiên tiến, chống nước, bụi và hỗ trợ sạc không dây.

Đường dẫn bài viết: https://thoibaonganhang.vn/chip-a11-cho-iphone-8-chuan-bi-duoc-san-xuat-dai-tra-61154.htmlIn bài viết

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2025 https://thoibaonganhang.vn/ All right reserved.