| Tịch thu lô hàng iPhone màu đỏ nhập lậu trị giá cả tỷ đồng | |
| iPhone sẽ có cổng kết nối mới, Apple Watch 3 có LTE? | |
| Apple chính thức phát hành watchOS 3.2 |
Mặc dù các chi tiết kỹ thuật của A11 SoC vẫn chưa được tiết lộ nhiều nhưng theo DigiTimes, SoC A11 sẽ được sản xuất dựa trên quy trình FinFET 10nm mới của TSMC (chip A10 sản xuất theo quy trình 16nm).
![]() |
Chip A10 được thiết kế với kiến trúc 4 nhân, tốc độ xung nhịp 2.34 Ghz và người ta tin rằng A11 còn mạnh mẽ hơn thế. Tất nhiên, những nhận định này chỉ có thể được kiểm chứng khi iPhone 8, iPhone 7s, 7s Plus ra mắt chính thức.
iPhone 8 được cho rằng sẽ sở hữu 5.8 inch với thiết kế mới hoàn toàn, sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D tiên tiến, chống nước, bụi và hỗ trợ sạc không dây.
Đường dẫn bài viết: https://thoibaonganhang.vn/chip-a11-cho-iphone-8-chuan-bi-duoc-san-xuat-dai-tra-61154.htmlIn bài viết
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2025 https://thoibaonganhang.vn/ All right reserved.