Ngân hàng Nonghyup – CN Hà Nội thay đổi mức vốn được cấp

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Quyết định về việc sửa đổi nội dung mức vốn được cấp ghi trong Giấy phép của Ngân hàng Nonghyup – Chi nhánh Hà Nội.
Ngân hàng Nonghyup – CN Hà Nội thay đổi mức vốn được cấp
Ảnh minh họa

Theo đó, Thống đốc NHNN sửa đổi Điều 2 Giấy phép thành lập chi nhánh ngân hàng nước ngoài số 72/GP-NHNN ngày 01/11/2016 do Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng Nonghyup – Chi nhánh Hà Nội như sau: “Điều 2: Vốn được cấp của Ngân hàng Nonghyup – Chi nhánh Hà Nội là 80.000.000 đô la Mỹ (bằng chữ: Tám mươi triệu đô la Mỹ)”.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập chi nhánh ngân hàng nước ngoài số 72/GP-NHNN ngày 01/11/2016 do Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng Nonghyup – Chi nhánh Hà Nội.

Đường dẫn bài viết: https://thoibaonganhang.vn/ngan-hang-nonghyup-cn-ha-noi-thay-doi-muc-von-duoc-cap-76885.htmlIn bài viết

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2025 https://thoibaonganhang.vn/ All right reserved.