| Chưa vội lạc quan với xuất khẩu | |
| Tiếp tục nhập siêu gần 190 triệu USD trong nửa đầu tháng 7 | |
| Quy tắc xuất xứ: Nhiều trở ngại cho DN xuất khẩu |
![]() |
| Ảnh minh họa |
Đại diện ITPC cho biết, diễn đàn được tổ chức dưới sự chỉ đạo và chủ trì của Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh và Bộ Công thương.
Tại Diễn đàn, các diễn giả đến từ các tổ chức, tập đoàn có kinh nghiệm về khai thác thị trường, quản trị rủi ro như ông John Rockhold, Giám đốc điều hành Amcham, ông Yasuo Nishitohge, Tổng giám đốc Aeon Việt Nam, ông Yuichiro Shiotani, Tổng giám đốc TopValu, ông Harry Loh, chuyên gia tài chính, Giám đốc Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) và các hiệp hội, doanh nghiệp trong nước sẽ trao đổi về nhiều vấn đề đáng quan tâm.
Diễn đàn Xuất khẩu 2017 do ITPC tổ chức được kỳ vọng sẽ phần nào mở ra những hướng đi mới nhằm tối đa hóa giá trị xuất khẩu, mở rộng thị trường mới, hỗ trợ các doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh, thành trong khu vực kết nối với các đối tác trong và ngoài nước.
Qua đó, giúp doanh nghiệp nhận biết và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu tiềm năng, phù hợp với năng lực xuất khẩu của doanh nghiệp; nắm bắt được những quy định, các xu hướng xuất nhập khẩu cũng như hành vi của người tiêu dùng. Đồng thời, giúp doanh nghiệp định hướng chiến lược kinh doanh hiệu quả, thâm nhập thành công các thị trường mục tiêu.
Đường dẫn bài viết: https://thoibaonganhang.vn/nhan-dien-thi-truong-va-quan-tri-rui-ro-trong-xuat-khau-65703.htmlIn bài viết
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2025 https://thoibaonganhang.vn/ All right reserved.