Ngân hàng TMCP Bảo Việt được bổ sung hoạt động đại lý bảo hiểm

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Quyết định về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bảo Việt.
Ngân hàng TMCP Bảo Việt được bổ sung hoạt động đại lý bảo hiểm NCB và Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác phân phối bảo hiểm
Ngân hàng TMCP Bảo Việt được bổ sung hoạt động đại lý bảo hiểm Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bán trực tuyến sản phẩn trên ứng dụng ví MoMo
Ngân hàng TMCP Bảo Việt được bổ sung hoạt động đại lý bảo hiểm Giá trị vốn hóa của Tập đoàn Bảo Việt đạt 2,5 tỷ USD

Theo đó, Thống đốc NHNN quyết định bổ sung vào Điểm d Điều 3 Giấy phép thành lập và hoạt động số 328/GP-NHNN ngày 11/12/2008 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Bảo Việt nội dung hoạt động “Đại lý bảo hiểm theo quy định của pháp luật và hướng dẫn của NHNN Việt Nam”.

Ngân hàng TMCP Bảo Việt được bổ sung hoạt động đại lý bảo hiểm
Ảnh minh họa

Quyết định nêu rõ, Ngân hàng TMCP Bảo Việt có trách nhiệm thực hiện các thủ tục theo quy định tại Khoản 3 Điều 18b Thông tư số 40/2011/TT-NHNN ngày 15/12/2011 của Thống đốc NHNN quy định về việc cấp Giấy phép và tổ chức, hoạt động của ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và văn phòng đại diện của TCTD nước ngoài khác, tổ chức nước ngoài khác có hoạt động ngân hàng tại Việt Nam (được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư số 17/2017/TT-NHNN ngày 20/11/2017 của NHNN) đối với nội dung hoạt động được bổ sung tại Quyết định này.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là một bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động số 328/GP-NHNN ngày 11/12/2008 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Bảo Việt.

Đường dẫn bài viết: https://thoibaonganhang.vn/ngan-hang-tmcp-bao-viet-duoc-bo-sung-hoat-dong-dai-ly-bao-hiem-73694.htmlIn bài viết

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Copyright © 2025 https://thoibaonganhang.vn/ All right reserved.