Tỷ giá ngày 10/6: Nối dài chuỗi giảm
| Điểm lại thông tin kinh tế ngày 9/6 | |
| Tỷ giá ngày 9/6: Bạc xanh tiếp tục giảm nhẹ |
![]() |
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sáng nay điều chỉnh giảm tỷ giá trung tâm 10 đồng, hiện ở mức 23.222 đồng/USD.
![]() |
Tính đến 9h30 sáng nay, tại các ngân hàng có giao dịch ngoại tệ lớn, giá mua - bán đồng bạc xanh đã tiếp tục được điều chỉnh giảm nhẹ so với cuối phiên gần nhất.
![]() |
Cụ thể, giá mua thấp nhất đang ở mức 23.070 đồng/USD, giá mua cao nhất đang ở mức 23.130 đồng/USD. Trong khi đó, ở chiều bán ra, giá bán thấp nhất đang ở mức 23.270 đồng/USD, giá bán cao nhất đang ở mức 23.310 đồng/USD.
![]() |
Trên thị trường thế giới, chỉ số đô la Mỹ (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) hiện ở mức 96,34 điểm, tăng 0,06 điểm (0,06%) so với giá mở cửa.
![]() |
Cũng như một số loại tài sản khác, đồng đô la Mỹ đang đợi thông tin từ cuộc họp của Ủy ban thị trường mở FOMC vào hôm nay.
Các chuyên gia cho biết, họ sẽ quan tâm đến 3 vấn đề từ cuộc họp này, đó là: Lãi suất, biểu đồ chấm; Dự báo kinh tế và phát biểu của chủ tịch Fed Powell.
Tin liên quan
Tin khác
Sáng 16/12: Tỷ giá trung tâm giảm thêm 3 đồng
Huy động và sử dụng hiệu quả nguồn lực tài chính cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2026 - 2030
Sáng 15/12: Tỷ giá trung tâm giảm 10 đồng
Nâng chuẩn kiểm soát nội bộ ngân hàng tiệm cận thông lệ quốc tế
Sáng 12/12: Tỷ giá trung tâm giảm 6 đồng
Sàn giao dịch vàng chỉ mang lại lợi ích nếu được thiết kế phù hợp
Sáng 11/12: Tỷ giá trung tâm giảm 1 đồng
[Infographic] Tỷ giá tính chéo để xác định trị giá tính thuế từ 11-17/12
Sáng 10/12: Tỷ giá trung tâm ổn định







