Kênh thông tin không thể thiếu

08:30 | 14/08/2020

Thời báo Ngân hàng đã phản ánh được cho người đọc, kể cả báo giấy và báo điện tử, về quan điểm của NHNN đối với các vấn đề lớn và có tính thời sự như điều hành lãi suất và tỷ giá, xử lý nợ xấu, áp dụng các công nghệ mới vào hoạt động ngân hàng, thanh toán qua các trung gian thanh toán… để các DN có thể biết mà định hướng phát triển hoạt động của mình.

kenh thong tin khong the thieu 105277

TS. Nguyễn Đức Kiên - Tổ trưởng Tổ Tư vấn kinh tế của Thủ tướng:

Làm tốt vai trò cầu nối giữa Nhà nước với thị trường

kenh thong tin khong the thieu 105277
TS. Nguyễn Đức Kiên

Thời báo Ngân hàng là tờ báo ngành phản ánh thông tin của một ngành rất đặc thù, liên quan đến tất cả các hoạt động và đối tượng tham gia vào nền kinh tế. Trong khi đó, yêu cầu đặt ra đối với một tờ báo ngành thường cao hơn so với tờ báo của các cơ quan chính trị - xã hội hay các cơ quan thông tấn khác. Đó là vừa phải vừa cập nhật, đăng tải các thông tin như một tờ báo khác, nhưng đồng thời cũng cần có những bài phân tích sâu về hoạt động của Ngành như bài đăng trên tạp chí khoa học. Với tư cách một người có tiếp xúc nhiều với ngành Ngân hàng, cá nhân tôi nhận thấy tờ báo đang chuyển mình theo 2 hướng đó.

Trong đó, điều quan trọng hơn cả là tờ báo đã chuyển tải được thông điệp của Nhà nước cho thị trường, ví dụ xử lý nợ xấu thông qua tuyên truyền Nghị quyết 42 mà trong thời gian tới NHNN sẽ cùng các cơ quan của Quốc hội đi giám sát việc thực hiện. Tờ báo cũng phản ánh tác động của việc sửa đổi Luật Các TCTD vào các DN hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Đối với bạn đọc, Thời báo Ngân hàng đã đạt được thành công với nhiệm vụ kịp thời đưa thông tin, các sự kiện quan trọng của Ngành; hay tác động từ các chính sách của NHNN đối với xã hội và nền kinh tế. Đặc biệt là vào đầu nhiệm kỳ của Quốc hội và Chính phủ năm 2016-2021 này, chúng ta thấy ngành Ngân hàng đối diện với rất nhiều vấn đề ở tầm vĩ mô. Bên cạnh việc ổn định chính sách tiền tệ, giữ lạm phát thì ngành Ngân hàng cũng phải xử lý được nợ xấu của nội bộ các TCTD.

Có thể thấy, trong những năm vừa qua Thời báo Ngân hàng đã làm tốt công tác thông tin nhiều chiều. Tờ báo đã phản ánh được cho người đọc, kể cả báo giấy và báo điện tử, về quan điểm của NHNN đối với các vấn đề lớn và có tính thời sự như điều hành lãi suất và tỷ giá, xử lý nợ xấu, áp dụng các công nghệ mới vào hoạt động ngân hàng, thanh toán qua các trung gian thanh toán… để các DN có thể biết mà định hướng phát triển hoạt động của mình. Bên cạnh đó, Thời báo Ngân hàng cũng đã phản ánh thông tin từ chiều ngược lại là người sử dụng dịch vụ do ngành Ngân hàng cung cấp, ví dụ đánh giá về hoạt động giao dịch, các thủ tục khi mà các doanh nghiệp với tư cách là bạn hàng của hệ thống NHTM đến thực hiện...

Tuy nhiên tôi cũng kỳ vọng rằng trong bước đường phát triển sắp tới, tờ báo sẽ cung cấp nhiều thông tin đa chiều và sắc nét hơn nữa. Trước hết, cần có thêm các bài nghiên cứu, vừa có tính chất khoa học để thuyết phục dư luận, vừa có tính chất chỉ ra được định hướng phát triển của ngành trong tương lai. Ở đây chúng ta phải nói là rất nhiều độc giả, thậm chí cả các chuyên gia, đều nắm thông tin, định hướng phát triển và các  căn cứ khoa học để ủng hộ ngành Ngân hàng chủ yếu là thông qua tờ Thời báo Ngân hàng. Vì thế tờ báo nên có những bài viết sâu hoặc phỏng vấn chuyên sâu, hoặc bài viết của lãnh đạo Ngành, của các chuyên gia có uy tín về những lĩnh vực mà chúng ta cần phải quan tâm.

Ông Tô Duy Lâm - Giám đốc NHNN TP.HCM:

Hỗ trợ hiệu quả cho các nhà quản lý

kenh thong tin khong the thieu 105277
Ông Tô Duy Lâm

Kỷ niệm 30 năm ngày Thời báo Ngân hàng xuất bản số báo đầu tiên là niềm vui, niềm tự hào của tất cả mọi thành viên, đội ngũ những người làm báo và các thế hệ đã đồng hành, xây dựng và phát triển tờ báo, gắn với từng giai đoạn lịch sử phát triển của ngành Ngân hàng. Có thể nói truyền thông về hoạt động ngân hàng là nhiệm vụ cốt lõi, hành động và kim chỉ nam trong định hướng phát triển của Thời báo Ngân hàng, đồng thời cũng là thương hiệu của tờ báo trong suốt 30 năm qua.

Có thể khẳng định giá trị tin tức mà Thời báo Ngân hàng mang lại là vô cùng lớn, không chỉ cho các ngân hàng, DN, xã hội; mà còn cho các nhà quản lý, cho NHTW trong nắm bắt thông tin để điều chỉnh và hoạch định chính sách phù hợp với thực tế. Thời báo Ngân hàng đã trở thành nguồn thông tin quan trọng phục vụ cho công tác quản lý, điều hành của NHNN, công tác phổ biến, tuyên truyền và triển khai cơ chế chính sách của NHTW.

Đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, khó khăn kinh tế vĩ mô, càng giá trị khi mỗi cán bộ nhân viên trong ngành Ngân hàng qua báo chí, qua Thời báo Ngân hàng biết được “cách làm tín dụng” của những cán bộ ngân hàng vùng cao, “cách chuyển tiền” của cán bộ ngân hàng vùng sâu, vùng xa thời kỳ những năm 80, 90 của thế kỷ trước và ngày nay là giải pháp sáng tạo trong phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại để đáp ứng cho người dân và DN.

Thời sự hơn là những thông tin về hỗ trợ DN để cùng thực hiện tốt mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong điều kiện dịch Covid-19 của ngành Ngân hàng. Với lượng thông tin phong phú được chuyển tải nhanh chóng, chính xác Thời báo Ngân hàng đã hỗ trợ hiệu quả cho hệ thống chi nhánh NHNN trong thực tiễn triển khai cơ chế chính sách của NHTW tại các địa phương, góp phần quan trọng thực hiện hiệu quả mục tiêu chính sách tiền tệ của Chính phủ, của NHTW.

Rất ấn tượng và tự hào về điều đó, song trong xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những thách thức khó khăn phát sinh từ đại dịch Covid-19, cùng với yêu cầu thực hiện chiến lược phát triển ngành Ngân hàng giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2030, đòi hỏi các ấn phẩm báo chí trong Ngành, đặc biệt là Thời báo Ngân hàng cũng phải đổi mới. Sự đổi mới để phát triển trên cơ sở kim chỉ nam trong hành động của tờ báo suốt 30 năm qua, đó là thông tin, phản ánh và phản biện góp ý cho xây dựng chính sách như chúng ta đã nhìn nhận và đánh giá. Đó là giá trị cốt lõi của Thời báo Ngân hàng, và sự đổi mới xoay quanh giá trị đó, với sự nhanh nhạy hơn của thông tin, có ý nghĩa tham mưu hơn, phản biện hơn của chính sách và ứng dụng công nghệ hiện đại trong phát triển tờ báo. Để mỗi ngày thông tin về hoạt động ngân hàng, thông tin về hiệu quả chính sách từ mọi miền Tổ quốc lại được chúng ta đón nhận đầy niềm vui, cảm xúc và tự hào, để thực hiện tốt, thực hiện trách nhiệm nhiệm vụ của ngành Ngân hàng đối với mỗi vị trí công tác, mỗi cán bộ trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam.

TS. Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia tài chính - ngân hàng:

Kênh tin tức không thể bỏ qua

kenh thong tin khong the thieu 105277
TS. Nguyễn Trí Hiếu

Trong dòng chảy báo chí kinh tế, Thời báo Ngân hàng là một tờ báo chuyên ngành, có những bình luận quan trọng liên quan đến chính sách tiền tệ, tài chính, kinh tế vĩ mô. Dưới tư cách là một chuyên gia tài chính - ngân hàng, tôi xem đây như một kênh tin tức không thể nào bỏ qua mỗi ngày. Không chỉ tôi, mà tôi biết nhiều đồng nghiệp của mình, những người quan tâm tới lĩnh vực tài chính - ngân hàng cũng là độc giả nhiều năm của Thời báo Ngân hàng bởi đây là cơ quan ngôn luận, diễn đàn xã hội và là công cụ tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và hoạt động của ngành Ngân hàng, đặc biệt những thông tin liên quan tới điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương.

Một tờ báo 30 năm tuổi không phải là còn non trẻ, nhưng chặng đường để phát triển phía trước còn rất dài. Tôi mong muốn rằng thời gian tới, để Thời báo Ngân hàng có thể đến được với đông đảo bạn đọc hơn, thì cần tập trung đẩy mạnh báo điện tử, vì với môi trường online, thì đối tượng độc giả là những người trẻ quan tâm tới kinh tế, tài chính - ngân hàng ưa chuộng hơn nhiều so với đọc báo giấy. Tờ báo cần có những thay đổi nhất định không chỉ về nâng cao chất lượng nội dung, mà còn ở cách thức thể hiện, trình bày, vì độc giả bây giờ ngày càng khó tính hơn, những gì hấp dẫn về góc độ “nhìn” sẽ dễ thu hút họ hơn, từ đó kéo họ ở lại lâu hơn trên trang báo.

Tôi cũng mong muốn Thời báo Ngân hàng thời gian tới có thể cải tiến với việc đưa thêm các bình luận đa chiều nhiều hơn, trải rộng ra các trang sau của tờ báo, chứ không đơn thuần như hiện nay thường tập trung vào 4-5 trang đầu tiên. Bên cạnh đó, mở rộng thêm bình luận của giới chuyên gia, đây là phần mà các độc giả rất quan tâm, bên cạnh những thông tin về chính sách, chủ trương, đường lối điều hành của Chính phủ, NHNN. Nếu có thể, Thời báo Ngân hàng nên nghiên cứu mở thêm phần bình luận cho độc giả (ưu tiên trên báo điện tử), tạo cơ hội cho họ nêu những vấn đề mở, tăng sự tương tác hơn giữa cơ quan truyền thông và độc giả.

Cũng cần thẳng thắn nhìn nhận rằng, Thời báo Ngân hàng chưa có điều kiện để tiếp cận được đông đảo tới mọi tầng lớp độc giả, một phần cũng do tính chất của một tờ báo Ngành vốn hay bị xem là “đậm đặc” vấn đề khó nhằn, khô khan. Nhưng theo tôi quan sát, những nội dung, thông tin mà Thời báo Ngân hàng truyền tải được nhiều cơ quan báo chí khai thác, chính họ lại là trung gian để mang những nguồn thông tin đó ra đại chúng.

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ, thời đại số. Và càng ngày thì công tác truyền thông càng quan trọng, nhất là trong những thời điểm nóng, thời sự, có những vấn đề nổi cộm của kinh tế, xã hội. Tin tức cũng vì thế được quan tâm nhiều hơn, và nói không ngoa thì ai bây giờ mà có được nguồn tin, cũng như có được tài sản. Nhưng chính bởi được quan tâm nhiều hơn, nên càng đòi hỏi tin tức phải chính thống. Tôi mong rằng với sự trưởng thành qua từng năm tháng, sự kết hợp của đội ngũ các phóng viên, nhà báo có kinh nghiệm dạn dày và sự nhiệt huyết, sục sôi, tìm tòi từ những cây bút trẻ của Thời báo Ngân hàng sẽ giúp tờ báo ngành không chỉ dừng lại chuyên sâu về chính sách, mà đẩy mạnh phát triển hơn những tin tức thời sự, tình hình tài chính thị trường trong và ngoài nước với những bình luận sắc sảo, thấu đáo.

TS. Võ Trí Thành - nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương:

Diễn đàn của giới chuyên gia

kenh thong tin khong the thieu 105277
TS. Võ Trí Thành

Qua thời gian cùng cộng tác với Thời báo Ngân hàng, tôi cho rằng tờ báo đã làm được 2 việc. Thứ nhất, đăng tải thông tin, đặc biệt là thông tin liên quan đến chính sách của ngành Ngân hàng tương đối cập nhật. Thứ hai là các ý kiến tư vấn, đánh giá của giới chuyên gia khá là cân bằng, khách quan. Tờ báo đã tập hợp được những người phát ngôn có kiến thức chuyên môn, hiểu vai trò ngành Ngân hàng, hiểu vai trò NHNN, chính vì vậy họ có cái nhìn rộng, khách quan chung nhất.

Lâu nay, hệ thống ngân hàng có vai trò rất quan trọng trong ổn định kinh tế vĩ mô. Bên cạnh đó, hoạt động ngân hàng cũng có tác động lan toả rất lớn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh để tạo ra tăng trưởng kinh tế. Vì vậy, thông tin về hoạt động ngân hàng cũng cần cẩn trọng vì nó tác động tới lòng tin của xã hội, của thị trường, nếu không cẩn thận có thể gây ra hành vi thái quá làm ảnh hưởng đến những cái lan toả tích cực đối với nền kinh tế. Xét dưới góc độ đó thì bản chất hoạt động ngân hàng và hệ thống tài chính bao giờ cũng có vấn đề bất đối xứng thông tin, giữa chính sách với thị trường, giữa người vay với người cho vay... Thì vai trò của Thời báo Ngân hàng là đã cập nhật tương đối kịp thời, đầy đủ, giảm thiểu sự bất đối xứng thông tin đó để tạo lòng tin đối với thị trường.

Tuy nhiên ở đây cũng phải nói thêm rằng, lâu nay do chúng ta lo ngại về những tác động tiêu cực của thông tin ngân hàng đối với nền kinh tế, nền nhiều khi cũng phải giảm bớt tính gai góc đi. Vì vậy thời gian tới, tôi cho rằng Thời báo Ngân hàng nên có thêm tiếng nói chuyên gia để góp phần phản biện đa chiều, khách quan hơn. Bên cạnh đó, số lượng và các đối tượng người tham gia chia sẻ, bình luận, phản biện cũng cần đa dạng hơn; bên cạnh chuyên gia hay các ngân hàng, định chế tài chính, cần có thêm tiếng nói của doanh nghiệp sản xuất, người dân. Vì hoạt động ngân hàng ảnh hưởng rất lớn tới câu chuyện vĩ mô, thanh toán, tài sản… Nếu có khả năng đầu tư tốt hơn nữa thì có thể làm những điều tra xã hội học trên báo mạng, chỉ cần đơn giản thôi, cũng sẽ tạo thêm một số kênh tương tác tốt hơn với độc giả.

Một việc nữa nếu làm được thì tốt. Đó là ngay trong các định chế tài chính rất đa dạng và ít nhiều liên quan đến các dòng tiền, dòng vốn, chuyển động tài chính, nên có các mục đầu tư sâu hơn như chứng khoán, các tài sản tài chính khác hoặc gần tài chính như vàng, bất động sản… bên cạnh sản xuất kinh doanh. Các sản phẩm, hoạt động tài chính này rất gần với hoạt động ngân hàng và cũng có tác động qua lại lẫn nhau, vì vậy cần có những bài phản ánh, phân tích chuyên sâu hơn nữa để có thể đa dạng hoá đối tượng bạn đọc của tờ báo.

TS. Hồ Kỳ Minh - Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng:

Kênh thông tin có uy tín về lĩnh vực tài chính - tiền tệ

kenh thong tin khong the thieu 105277
TS. Hồ Kỳ Minh

Trong sự phát triển đi lên của TP. Đà Nẵng có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo chí, trong đó có Thời báo Ngân hàng. Đây là kênh thông tin có uy tín trong việc tuyên truyền các chính sách chủ trương về tài chính tiền tệ của NHNN Việt Nam.

Thời báo Ngân hàng có bước phát triển rất dài kể cả về nội dung lẫn hình thức. Nhiều thông tin, hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội, đặc biệt là thông tin hoạt động tài chính, ngân hàng, đầu tư, bất động sản, du lịch… đã được phản ánh kịp thời, trung thực, giúp bạn đọc và người dân nắm được thông tin và có phản ứng tích cực trước những tin đồn thất thiệt về kinh tế như: tình trạng biến động tỷ giá của đồng USD, khủng hoảng thừa ngoại tệ, lãi suất ngân hàng... Đặc biệt, Thời báo Ngân hàng cũng góp phần đáng kể trong công tác tuyên truyền kêu gọi đầu tư, phát triển du lịch của thành phố.

Nhân dip này, tôi xin chúc Thời báo Ngân hàng trở thành một trong những tờ báo kinh tế mạnh và có uy tín của Việt Nam.

Ông Võ Minh - Giám đốc NHNN Đà Nẵng:

Thể hiện vai trò cầu nối hữu hiệu

kenh thong tin khong the thieu 105277
Ông Võ Minh

Thời báo Ngân hàng là kênh thông tin có uy tín trong việc tuyên truyền các chính sách, chủ trương về tài chính, tiền tệ của ngành Ngân hàng Việt Nam, giúp các ngân hàng nắm bắt kịp thời các thông tin có liên quan, cũng như đã đưa đến bạn đọc những thông tin chính xác kịp thời về diễn biến thị trường tài chính tiền tệ trong nước và thế giới. Qua đó, giúp các ngân hàng có những định hướng đúng đắn và phù hợp cho sự phát triển của đơn vị mình.

Có thể nói Thời báo Ngân hàng là kênh truyền thông hiệu quả về các chủ trương, chính sách của Nhà nước, của ngành Ngân hàng đến với người dân và DN; qua đó giúp việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách và chỉ đạo của ngành Ngân hàng trên địa bàn được thuận lợi hơn. Ngoài ra, Thời báo Ngân hàng còn giúp các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách có cái nhìn khách quan, và tổng thể hơn để đề ra các chính sách điều hành phù hợp với tình hình thực tế của mỗi địa phương.

Ông Hồ Sỹ Trọng - Giám đốc NHNN Quảng Trị:

Tờ báo đã đi vào cuộc sống

kenh thong tin khong the thieu 105277
Ông Hồ Sỹ Trọng

Thời báo Ngân hàng với nội dung vừa chuyên sâu vừa phong phú, không những về chuyên ngành mà đã phản ảnh được tình hình kinh tế - xã hội - đời sống của mọi tầng lớp nhân dân miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Tiếng nói của ngành Ngân hàng đã phủ đều được ở các vùng miền và đi vào cuộc sống.

Các thông tin từ Thời báo Ngân hàng rất cần thiết đối với chi nhánh NHNN các địa phương, nhất là các TCTD để kịp thời tiên liệu và định hướng trong hoạt động của mình. Thời báo Ngân hàng cũng là kênh thông tin phản ánh khá đầy đủ, với góc nhìn đa chiều về tình hình hoạt động của các ngân hàng trên địa bàn. Những thông tin chính xác, thực tế đã giúp người dân, DN và đặc biệt là cơ quan quản lý nhà nước kịp thời có giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, qua đó góp phần làm cho thị trường tiền tệ, ngân hàng các địa phương nói riêng và nền kinh tế nói chung phát triển bền vững.

Bà Nguyễn Thị Thu Thu - Giám đốc NHNN Nghệ An:

Tạo được vị thế cho mình

kenh thong tin khong the thieu 105277
Bà Nguyễn Thị Thu Thu

Là trung tâm tài chính ngân hàng khu vực Bắc miền Trung, thời gian qua hoạt động của ngành Ngân hàng Nghệ An luôn nhận được sự phản ánh và động viên kịp thời của Thời báo Ngân hàng. Có thể nói, Thời báo Ngân hàng đã có nhiều cải tiến về nội dung và hình thức cũng như sự nhanh nhạy trong thông tin khi có thêm báo điện tử.

Nội dung trên Thời báo Ngân hàng không chỉ bó gọn trong việc phản ánh chuyên ngành mà đã phản ánh được tình hình kinh tế - xã hội của khu vực và cả nước. Đặc biệt Thời báo Ngân hàng đã góp phần cùng với chi nhánh NHNN các địa phương định hướng dư luận về các vấn đề nhạy cảm liên quan đến hoạt động của Ngành.

Nhân dịp Thời báo Ngân hàng tròn 30 năm xuất bản số báo đầu tiên, thay mặt cho ngành Ngân hàng Nghệ An, tôi xin chúc Thời báo Ngân hàng ngày càng phát triển và xứng đáng là kênh thông tin có uy tín trong việc tuyên truyền các chính sách, chủ trương về tài chính, tiền tệ của ngành Ngân hàng Việt Nam.

VPMT thực hiện

Nguồn:

Thông tin chứng khoán

Cập nhật ảnh...
Nguồn : stockbiz.vn
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,10
5,80
5,90
BIDV
0,10
-
-
-
3,30
3,30
3,60
4,20
4,20
5,80
5,80
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,30
3,30
3,60
4,20
4,20
5,80
5,80
Eximbank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,60
3,50
3,50
5,60
5,80
7,20
8,40
ACB
-
0,20
0,20
0,20
3,60
3,80
3,90
5,10
5,30
5,70
6,50
Sacombank
-
-
-
-
3,50
3,60
3,70
5,20
5,40
6,00
6,30
Techcombank
0,10
-
-
-
2,55
2,65
2,75
4,30
4,10
4,80
4,90
LienVietPostBank
0,10
0,10
0,10
0,10
3,70
3,70
3,80
4,60
4,80
6,20
6,20
DongA Bank
-
0,20
0,20
0,20
3,83
3,83
3,83
6,55
6,80
7,15
7,20
Agribank
0,10
-
-
-
3,50
3,50
3,80
4,40
4,50
6,00
6,00
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 23.060 23.270 26.695 28.056 29.810 31.055 209,94 219,98
BIDV 23.090 23.270 27.001 28.079 30.133 30.828 211,11 219,65
VietinBank 23.046 23.276 27.131 28.156 30.290 31.300 211,26 219,76
Agribank 23.085 23.255 27.052 27.645 30.171 30.819 211,09 219,19
Eximbank 23.080 23.260 27.118 27.588 30.283 30.809 215,11 218,84
ACB 23.090 23.260 27.148 27.622 30.479 30.889 214,57 218,55
Sacombank 23.077 23..289 27.219 27.773 30.436 30.947 214,46 220,84
Techcombank 23.072 23.272 26.907 28.120 30.003 31.136 213,40 222,52
LienVietPostBank 23.090 23.270 27.067 27.571 30.322 30.186 214,74 218,67
DongA Bank 23.120 23.250 27.100 27.580 30.260 30.800 211,60 218,40
(Cập nhật trong ngày)

Giá vàng Xem chi tiết

Khu vực
Mua vào
Bán ra
HÀ NỘI
Vàng SJC 1L
55.950
56.420
TP.HỒ CHÍ MINH
Vàng SJC 1L
55.950
56.400
Vàng SJC 5c
55.950
56.420
Vàng nhẫn 9999
53.600
54.100
Vàng nữ trang 9999
53.100
53.800