Maybank Kim Eng có tổng giám đốc mới
![]() | |
| Ảnh minh họa |
Và ông Nguyễn Hoàng Thiên Trúc cũng là người đại diện pháp luật của Công ty TNHH MTV chứng khoán Maybank Kim Eng (MBKE), có trụ sở chính tại tầng 4A - 15 + 16 Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé,Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Như vậy kể từ ngày 3/1/2014 Maybank Kim Eng đã chính thức là công ty TNHH MTV 100% vốn nước ngoài đầu tiên trong lĩnh vực chứng khoán tại Viêt Nam với vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Đây là một tin vui đặc biệt với Maybank Kim Eng trước thềm Tết Nguyên Đán Giáp ngọ 2014.
Được biết, ngày 7/10/2013, Công ty Maybank KimEng Holdings Limited (quốc tịch Singapore) đã nhận chuyển nhượng 15.435.000 cổ phần, chiếm 51,45% vốn của MBKE để nâng tỷ lệ sở hữu lên 30.000.000 cổ phần, chiếm 100% vốn của MBKE.
Song năm 2013, ghi nhận thị phần của MBKEtrên sàn HoSE và sàn HNX đều giảm so với năm trước. Cụ thể, trên sàn HoSE, thị phần từ 5,21% năm 2012 giảm xuống còn 4,19%, MBKE xếp thứ 7, và rời khỏi top 10 môi giới tạisàn HNX.
D.Hồng
Tin liên quan
Tin khác
Sau một năm tăng mạnh, thị trường chứng khoán cần điều gì để đi tiếp?
S&P 500 và Nasdaq hồi phục ấn tượng, nhà đầu tư lạc quan trở lại
Phiên cuối tuần thăng hoa: VN-Index “tái chiếm” mốc 1.700 điểm
ABBANK tăng cường sức bật tài chính và quản trị, đặt mục tiêu tham vọng cho 2026 - 2027
Phố Wall hồi phục mạnh nhờ lạm phát Mỹ hạ nhiệt
Sức hút cổ phiếu tiêu dùng sắp lên HOSE: Nơi trú ẩn an toàn hay cơ hội tăng trưởng đột phá?
Ngân hàng kéo trụ, VN-Index thoát hiểm trong phiên thanh khoản thấp
Thị trường chứng khoán năm 2026: Chu kỳ tái định giá và sàng lọc cơ hội đầu tư?
Hội thảo chuyên sâu “Vận hành và giám sát thị trường tài sản số”



