Giá iPhone X “chạm đáy”, chỉ còn hơn 30 triệu đồng sau 3 ngày về Việt Nam
| Mở hộp iPhone X 256GB vừa về Việt Nam: giá xấp xỉ 60 triệu đồng | |
| iPhone X đáng lẽ được công bố năm 2018 | |
| Tổng hợp đánh giá về FaceID của iPhone X: Hoạt động tốt, khó dùng dưới nắng |
Theo thông tin từ các nhà bán lẻ trong nước, ngày hôm nay 5/12, số lượng iPhone X về Việt Nam khá nhiều và giá rất tốt, chỉ 30,79 triệu đồng dành cho phiên bản 64 GB và 33,8 triệu đồng cho phiên bản 256 GB. Như vậy, mỗi phiên bản iPhone X bán ra thị trường đã giảm tiếp hơn 5 triệu đồng so với giá bán hôm qua.
![]() |
Tính từ ngày mở bán đến nay, tức vào khoảng chưa đầy 3 ngày, mỗi phiên bản iPhone X dung lượng 64 GB đã mất giá đến 28 triệu đồng, thậm chí phiên bản dung lượng 256 GB mất đến gần 35 triệu đồng.
Ông Nguyễn Đạt, điều hành chuỗi Di Động Việt (TPHCM) cho biết, hàng iPhone X về nhiều hơn 2 ngày trước đó và giá cực tốt. Do đó biên độ giảm giá chóng mặt của thị trường như vậy là điều dễ hiểu.
“Như trước tôi đã chia sẻ, thị trường sẽ ổn định sau vài ngày mở bán. Tùy thuộc vào nguồn hàng, giá sẽ có biến động theo từng giờ. Và hiện tại, giá đã về mức tiệm cận, thực sự là quá tốt, bởi bằng với giá mua bên Apple Store”. ông Đạt nói.
Ông Lạc Huy, đại diện truyền thông CellphoneS cũng cho biết: “Nguồn hàng iPhone X hôm nay về Việt Nam khá nhiều, không còn cảnh sợ thiếu hụt như 2 ngày qua".
![]() |
Nói về sức mua, theo ông Trương Cường, điều hành CT Store, thời điểm iPhone X chạm đáy rơi vào ngày chủ nhật khiến cho sức mua tăng mạnh. Những người chờ đợi trước đó đã sẵn sàng mua sắm và không còn chờ đợi.
Chia sẻ thêm, ông Nguyễn Đạt cũng cho biết, kể từ khi giá về mức chạm đáy, từ sáng nay cửa hàng đã chứng kiến sức mua tăng đáng kể hơn 2 ngày qua, khách đến mua tăng mạnh không còn cảnh tượng đến để tham khảo như 2 ngày qua. Có lẽ giá đang tốt, về đúng với giá thực tế nên người mua tăng lên.
Theo dự báo của ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile, giá bán của iPhone X đã ngang bằng với giá trên các thị trường gần Việt Nam, do đó sẽ không có thể giảm không phanh như những ngày qua. Nếu có, thì giảm chỉ vài trăm ngàn đồng trở lại.
Tin liên quan
Tin khác
OpenAI ra mắt trình tạo ảnh GPT-Image 1.5 để cạnh tranh với Nano Banana Pro
Ốp lưng biến iPhone 17 Pro thành smartphone hai màn hình, hỗ trợ thẻ nhớ 2 TB
Google Dịch mở rộng tính năng dịch thời gian thực
Hưởng lãi suất lên tới 6,6% với Chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc của BIDV
Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Bảo hiểm chăm Sóc thai sản toàn diện 24/7
App Store Awards 2025: Năm của AI và trải nghiệm nhập vai
Cơ khí chính xác: Bệ đỡ để doanh nghiệp Việt Nam bước vào chuỗi giá trị công nghệ cao
IBTE 2025: Điểm hẹn lớn nhất của ngành đồ chơi và sản phẩm mẹ - bé
Ngân hàng hàng đầu Philippines triển khai thành công giải pháp Amazon Quick Suite




