Co-opBank Thái Bình - “bà đỡ” của các quỹ tín dụng nhân dân

08:00 | 28/12/2022 Dòng chảy tín dụng
aa
Với việc phát huy vai trò ngân hàng đầu mối trên địa bàn, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) chi nhánh Thái Bình không chỉ phát huy tốt vai trò điều hòa vốn, mà đang cùng hệ thống QTDND mang đến những dịch vụ ngân hàng số tiện ích cho người dân miền quê lúa.

Chúng tôi về Thái Bình vào những ngày cuối đông, nắng hanh vàng hắt vạt sáng lên những con đường làng bê tông “nông thôn mới”. Đây cũng là dịp hoạt động náo nhiệt nhất trong năm của 85 Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) trên địa bàn tỉnh khi người dân chuẩn bị đầu tư cho một mùa vụ sản xuất, kinh doanh mới hay tu bổ lại mái ấm chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cận kề. Đặc biệt, với việc phát huy vai trò ngân hàng đầu mối trên địa bàn, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) chi nhánh Thái Bình không chỉ phát huy tốt vai trò điều hòa vốn, mà đang cùng hệ thống QTDND mang đến những dịch vụ ngân hàng số tiện ích cho người dân miền quê lúa.

*****

Ông Phạm Huy Phương - Giám đốc Co-opBank chi nhánh Thái Bình cho biết, năm 2022 là một năm khó khăn trong điều hành của chi nhánh, khi kinh tế phục hồi cơ hội sản xuất mở ra, khiến tiền gửi dân cư giảm. Một số QTDND hoạt động phụ thuộc vào tính mùa vụ trong nông nghiệp, nên thường tốc độ tăng trưởng tín dụng tăng cao chủ yếu tập trung nhiều vào quý IV năm trước và đầu quý I năm sau, do đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động, điều hành hỗ trợ hệ thống QTDND của chi nhánh. Song với sự chủ động lường đón nhu cầu, gia tăng huy động vốn dân cư, điều hành linh hoạt, Co-opBank chi nhánh Thái Bình vẫn đảm bảo chủ động nguồn vốn đáp ứng đầy đủ, kịp thời cho các QTDND có nhu cầu, đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn và phát triển. Tính đến 30/11/2022, doanh số cho vay QTDND của chi nhánh đạt 1.629 tỷ đồng; doanh số thu nợ QTDND đạt 1.583 tỷ đồng; tổng dư nợ cho vay các QTDND của chi nhánh đạt 147,8 tỷ đồng, tăng 45% so với thời điểm cuối năm 2021.

co opbank thai binh ba do cua cac quy tin dung nhan dan
Ông Phạm Huy Phương - Giám đốc Co-opBank chi nhánh Thái Bình

Co-opBank chi nhánh Thái Bình cũng đã thực hiện tốt công tác điều hòa vốn đối với QTDND, nhận đầy đủ tiền gửi với lãi suất cao hơn tiền gửi dân cư. Các QTDTD đã thực hiện đúng quy định về việc gửi vốn nhàn rỗi vào tài khoản tiền gửi điều hòa tại Co-opBank, 100% số QTDND đều gửi vốn nhàn rỗi tại Co-opBank, góp phần đảm bảo an toàn nguồn vốn hoạt động của QTDND.

*****

Đặc biệt các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số đã được Co-opBank chi nhánh Thái Bình triển khai đến các QTDND và đã thổi luồng sinh khí mới vào hoạt động của các QTDND trên địa bàn. Như dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 được triển khai từ tháng 3/2022 cho các QTDND đã đáp ứng sự mong chờ và mang lại hiệu quả thiết thực nhất.

Chi nhánh cũng đã triển khai đăng ký dịch vụ Mobile Banking cho 68 QTDND, mở 808 tài khoản thanh toán cho cán bộ, thành viên và khách hàng tại QTDND. Nhiều QTDND đã triển khai dịch vụ này có hiệu quả như: QTDND Hồng Phong, QTDND Thái Xuyên, QTDND Thái Phúc, QTDND Đông Giang, QTDND Tiền Phong... Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong tháng 3/2022, Co-opBank chi nhánh Thái Bình đã triển khai dịch vụ mở tài khoản thanh toán số đẹp và đã mở được 2.913 tài khoản thanh toán số đẹp cho khách hàng…

Bà Trần Thị Phượng - Giám đốc QTDND Hồng Phong, xã Hồng Phong, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, việc triển khai dịch vụ chuyền tiền nhanh 24/7 của Co-opBank đã giúp quỹ đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền của người dân và thành viên trên địa bàn triển khai. Từ tháng 3/2022 đến nay, doanh số chuyển tiền đi của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 đã đạt gần 60 tỷ đồng, chuyển tiền đến đạt trên 30 tỷ đồng. Đặc biệt, với việc lắp đặt 2 máy POS, người dân không những có thể chuyển tiền nhanh mà còn có thể rút tiền mặt ngay tại địa bàn bất cứ khi nào có nhu cầu thay vì phải ra ngân hàng cách nhà 4-5 km.

QTDND Hồng Phong cũng đã triển khai mở thẻ chip Co-opBank Napas và dịch vụ Co-opBank Mobile Banking cho 113 khách hàng và cán bộ nhân viên trong quỹ. Hiện Co-opBank tiếp tục miễn phí toàn bộ các giao dịch thanh toán chuyển tiền, phí thường niên, phí quản lý tài khoản, chia sẻ doanh thu dịch vụ Ngân hàng số đối với QTDND cũng góp phần gia tăng nguồn thu cho quỹ, bà Trần Thị Phượng cho biết thêm.

Ông Phan Thanh Giang - Giám đốc QTDND Tân Phong, Trưởng Văn phòng đại diện tại Thái Bình của Hiệp hội QTDND Việt Nam chia sẻ, các QTDND đã rất phấn khởi đón nhận các dịch vụ thanh toán hiện đại mà Co-opBank triển khai trên địa bàn. Như tại QTDND Tân Phong, dịch vụ Chuyển tiền nhanh 24/7 đã giúp Quỹ hỗ trợ thành viên trên địa bàn giao thương và tiêu dùng thuận lợi hơn. Tính đến cuối tháng 11/2022, doanh số chuyển tiền đi của quỹ đạt 73,75 tỷ đồng với 597 lệnh đi và 31,95 tỷ đồng với 300 lệnh đến. Dịch vụ Co-opBank Mobile Banking cũng được tất cả cán bộ nhân viên của Quỹ sử dụng và đang mở rộng ra cho các thành viên.

co opbank thai binh ba do cua cac quy tin dung nhan dan
Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số đã được Co-opBank chi nhánh Thái Bình triển khai đến các QTDND và đã thổi luồng sinh khí mới vào hoạt động của các QTDND trên địa bàn

Đến thời điểm hiện tại, đã có 61 QTDND trên địa bàn tỉnh Thái Bình là thành viên hệ thống Ngân hàng điện tử của Co-opBank; lắp đặt được 21 máy POS, 39 QTDND thường xuyên có giao dịch thanh toán chuyển tiền được cấp hạn mức thấu chi tạo thuận lợi cho khách hàng, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của QTDND và có thu nhập từ hoạt động dịch vụ. Đến 30/11/2022, giao dịch chuyển tiền đạt 51.104 món với doanh số 4.286 tỷ đồng, trong đó, chuyển tiền đi 25.237 món với doanh số 2.812 tỷ đồng, chuyển tiền đến 25.867 món với doanh số 1.474 tỷ đồng, các lệnh đi - đến tăng vượt cả về số lượng và giá trị so với cùng kỳ năm 2021, đặc biệt là các lệnh chuyển tiền đến. Doanh số sử dụng thấu chi của các QTDND đến 30/11/2022 là 585 tỷ đồng.

*****

Ông Phan Thanh Giang cho biết, nhiều năm qua, Co-opBank chi nhánh tỉnh Thái Bình đã tích cực đổi mới nhiều lĩnh vực hoạt động, mở rộng quy mô nâng cao chất lượng hoạt động, phục vụ thành viên tốt hơn; Tăng cường các giải pháp, nâng cao uy tín, vị thế của Co-opBank và QTDND, tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề về QTDND; Thường xuyên nắm bắt thông tin về hoạt động của QTDND, tư vấn, khuyến nghị trong công tác huy động vốn và cho vay, tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc liên quan đến hoạt động QTDND; Điều hành cơ chế lãi suất hợp lý trong việc nhận tiền gửi điều hòa theo nguyên tắc lãi suất tiền gửi điều hòa cao hơn lãi suất huy động từ dân cư, hạ lãi suất cho vay, giảm và miễn toàn bộ phí dịch vụ thanh toán chuyển tiền. Cùng với đó, mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển tiền, tích cực thực hiện chuyển đổi số. Đây thực sự là bước chuyển quan trọng đối với hoạt động ngân hàng trong thời kỳ 4.0… “Có thể nói, Co-opBank chi nhánh Thái Bình đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm là Ngân hàng của các QTDND trên địa bàn hoạt động”, ông Phan Thanh Giang nhấn mạnh.

Ông Phạm Huy Phương cho hay, trong năm 2023, dựa trên chỉ đạo và kế hoạch mục tiêu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Thái Bình, Co-opBank giao chi nhánh Thái Bình sẽ tiếp tục thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ đối với QTDND, tăng cường và nâng cao chất lượng công tác điều hoà vốn, tạo sự phát triển an toàn trong toàn hệ thống; Làm tốt vai trò đầu mối, đẩy mạnh công tác huy động vốn tại chỗ kể cả trong QTDND và từ dân cư; Tiếp tục mở rộng các dịch vụ ngân hàng; Tích cực đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số, hiện đại hóa công nghệ đáp ứng yêu cầu của các thành viên QTDND cũng như khách hàng trong nền kinh tế…

Minh Minh
Nguồn:

Các tin khác

Hỗ trợ 3 tỷ đồng cho mỗi dự án liên kết theo chuỗi giá trị nông nghiệp

Hỗ trợ 3 tỷ đồng cho mỗi dự án liên kết theo chuỗi giá trị nông nghiệp

Các dự án liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp tại Long An dự kiến sẽ được hỗ trợ tối đa 3 tỷ đồng để xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ.
“Số hóa” tín dụng chính sách

“Số hóa” tín dụng chính sách

Dịch vụ Mobile Banking của NHCSXH là mô hình ngân hàng qua điện thoại di động, giúp các khách hàng, hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách tại Việt Nam có điều kiện tiếp cận nhiều hơn nữa với các dịch vụ tài chính bền vững và hiệu quả, góp phần giảm nghèo và kết nối người nghèo với nền kinh tế.
An Giang: Hiệu quả nguồn vốn vay phục hồi phát triển kinh tế

An Giang: Hiệu quả nguồn vốn vay phục hồi phát triển kinh tế

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội (Nghị quyết 11) nhằm phục hồi, phát triển nhanh hoạt động sản xuất kinh doanh, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh An Giang đã phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan để triển khai các giải pháp nhằm bảo đảm kịp thời, đưa nguồn vốn tính dụng chính sách đến đúng đối tượng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Tín dụng chính sách: Động lực để Phú Yên thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

Tín dụng chính sách: Động lực để Phú Yên thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

Vừa qua, Đoàn công tác của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) do Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên và thăm động viên cán bộ ngân hàng, hộ vay vốn tại điểm giao dịch xã Hoà Phong, huyện Tây Hoà.
Tiếp sức cho Tân Kỳ giảm nghèo bền vững

Tiếp sức cho Tân Kỳ giảm nghèo bền vững

Về huyện miền núi Tân Kỳ, phía Tây Bắc tỉnh Nghệ An vào đúng dịp huyện long trọng tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, chúng tôi chứng kiến bức tranh nông thôn mới đang từng ngày đổi mới, nhà ở khang trang ngày càng nhiều thêm giữa những vườn cây xanh ngút tầm mắt. Mảnh "đất thiếu mưa thừa đá sỏi" này đang thay da đổi thịt khi người nghèo được tín dụng chính sách xã hội của Chính phủ làm trợ lực, đã và đang dần tìm cho mình hướng đi đúng là thoát nghèo bền vững, ổn định để làm giàu.
Hợp tác giúp hội viên nông dân tiếp cận, sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng

Hợp tác giúp hội viên nông dân tiếp cận, sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng

Agribank Phú Yên sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ gia đình hội viên nông dân trong tỉnh về sử dụng các sản phẩm, dịch vụ với mức giá cạnh tranh theo chính sách ưu đãi của Agribank từng thời kỳ; đơn giản hóa thủ tục cho vay...
Quỹ tín dụng muốn xây dựng app trực tuyến

Quỹ tín dụng muốn xây dựng app trực tuyến

Ngày 17/4, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên và hơn 60 quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) trên toàn quốc phối hợp tổ chức buổi tọa đàm chủ đề: “Giải pháp chuyển đổi số đối với QTDND”.
Tín dụng chính sách góp phần giảm nghèo bền vững ở Đắk Nông

Tín dụng chính sách góp phần giảm nghèo bền vững ở Đắk Nông

Từ nguồn vốn ưu đãi của NHCSXH chi nhánh Đắk Nông đã giúp trên 4 triệu lượt hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác được tiếp cận với nguồn vốn, tạo công ăn việc làm cho nhiều ngàn lao động.
Vốn chính sách giúp phụ nữ Quế Phong thoát nghèo

Vốn chính sách giúp phụ nữ Quế Phong thoát nghèo

Trong hơn 20 năm qua, nguồn vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An đã giúp cho nhiều hội viên phụ nữ trên địa bàn phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo.
Quảng Ngãi: Dư nợ tín dụng chính sách đạt hơn 4.709 tỷ đồng

Quảng Ngãi: Dư nợ tín dụng chính sách đạt hơn 4.709 tỷ đồng

Theo số liệu từ Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Quảng Ngãi, tính đến ngày 31/3/2023, tổng nguồn vốn thực hiện các chương trình tín dụng, chính sách trên địa bàn đạt hơn 4.719 tỷ đồng, tăng 189 tỷ đồng so với năm 2022, tỷ lệ tăng trưởng đạt 4,2%.
Agribank - 35 năm vững bước cùng “tam nông”

Agribank - 35 năm vững bước cùng “tam nông”

35 năm sau thành lập, Agribank từng bước lớn mạnh vững chắc, đóng góp to lớn vì sự phát triển của nông nghiệp, vì sự phồn thịnh của nông thôn, nông dân Việt Nam.
Đồng Tháp: Hệ thống quỹ tín dụng cho vay hơn 900 tỷ đồng

Đồng Tháp: Hệ thống quỹ tín dụng cho vay hơn 900 tỷ đồng

Đến cuối tháng 3/2023, 17 Quỹ tín dụng nhân dân tại Đồng Tháp đã cho vay được khoảng 911,55 tỷ đồng, tăng 0,23% so với đầu năm, tỷ lệ nợ xấu trung bình khá thấp, chỉ chiếm 0,76% tổng dư nợ.    
Bến Tre: Chỉ đạo tăng cường cho vay qua tổ vay vốn

Bến Tre: Chỉ đạo tăng cường cho vay qua tổ vay vốn

UBND tỉnh Bến Tre chỉ đạo tăng cường cho vay qua tổ vay vốn, phấn đấu đến cuối năm 2023 tất cả các khoản cho vay quy mô nhỏ và không có bảo đảm bằng tài sản được chuyển sang cho vay qua tổ vay vốn.    
Vốn ngân hàng thúc đẩy kinh tế biển phát triển bền vững

Vốn ngân hàng thúc đẩy kinh tế biển phát triển bền vững

Agribank luôn có đủ nguồn vốn với lãi suất ưu đãi để đầu tư phát triển cho các dự án nông nghiệp xanh, các dự án đảm bảo vệ sinh môi trường, phát triển bền vững, trong đó có các dự án về thủy hải sản...
KonTum: Thoát nghèo từ nguồn vốn tín dụng chính sách

KonTum: Thoát nghèo từ nguồn vốn tín dụng chính sách

Thời gian qua, chi nhánh NHCSXH tỉnh Kon Tum đã đẩy mạnh giải ngân nguồn vốn tín dụng chính sách đến các phụ nữ là hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn, qua đó giúp họ có điều kiện vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.
Xem thêm
Ngân hàng cũng đã hết sức nỗ lực với nền kinh tế

Ngân hàng cũng đã hết sức nỗ lực với nền kinh tế

Phát biểu tại tổ về Dự án Luật các TCTD sửa đổi chiều nay (5/6), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, Luật các TCTD là một luật nhưng nếu với tư cách là TCTD nó là bộ luật. Tất cả các hoạt động của TCTD phải dựa vào luật này là chính.
Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán tăng vọt

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán tăng vọt

Theo thống kê từ Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), số lượng tài khoản giao dịch chứng khoán mở mới tăng vọt trong tháng 5, đạt 104.966 tài khoản.
Thủ tướng chỉ đạo thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện

Thủ tướng chỉ đạo thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 517/CĐ-TTg ngày 6/6/2023 về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cung ứng điện mùa khô năm 2023 và thời gian tới.
Phó Thống đốc: Sức hấp thụ vốn của nền kinh tế đang yếu

Phó Thống đốc: Sức hấp thụ vốn của nền kinh tế đang yếu

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2023, chiều 3/6, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phạm Thanh Hà, đã trả lời báo chí một số nội dung liên quan đến hiện trạng tăng trưởng tín dụng hiện nay, và một số giải pháp cho thời gian tới.
thong doc ly giai nguyen nhan khong giam lai suat tu cuoi nam 2022

Thống đốc lý giải nguyên nhân không giảm lãi suất từ cuối năm 2022

Thống đốc lý giải nguyên nhân không giảm lãi suất từ cuối năm 2022
su kien chuyen doi so nganh ngan hang nam 2023

Sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2023

Sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2023, với Chủ đề “Ứng dụng dữ liệu dân cư trong hoạt động ngân hàng - động lực thúc đẩy chuyển đổi số” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì; Thời báo Ngân hàng làm đầu mối phối hợp với Vụ Thanh toán, Vụ Truyền thông và các đơn vị liên quan tổ chức. Sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2023 gồm Hội nghị chuyên đề “Ứng dụng dữ liệu dân cư trong hoạt động ngân hàng - động lực thúc đẩy Chuyển đổi số”; Triển lãm trưng bày mô phỏng các sản phẩm dịch vụ nổi bật, tiêu biểu trong Chuyển đổi số của các ngân hàng và một số tổ chức trung gian thanh toán. Nhân dịp này, Thống đốc NHNN đã tặng bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm vừa qua.
thong doc nhnn nguyen thi hong phat bieu tai su kien chuyen doi so nganh ngan hang nam 2023

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2023

Thời gian qua, bám sát định hướng, chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, nhờ sự phối hợp, hỗ trợ từ các bộ, ban ngành liên quan cùng với sự chủ động tích cực của toàn ngành, phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục tinh thần thúc đẩy đổi mới, sáng tạo với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, ngành Ngân hàng đã đạt được những thành quả đáng khích lệ sau hai năm triển khai Kế hoạch chuyển đổi số (Quyết định 810/QĐ-NHNN) trên nhiều mặt. Đặc biệt, NHNN đã quán triệt chỉ đạo triển khai tích cực Đề án 06, ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai số 01/KHPH-NHNN-BCA với Bộ Công an gồm 11 nhóm nhiệm vụ lớn và 35 nhiệm vụ cụ thể hướng tới việc ứng dụng dữ liệu dân cư để đem lại các tiện ích, lợi ích mới cho khách hàng....
buoc tien moi trong chuyen doi so nganh ngan hang

Bước tiến mới trong chuyển đổi số ngành Ngân hàng

Bước tiến mới trong chuyển đổi số ngành Ngân hàng
ho tro giam lai suat giup doanh nghiep phat trien san xuat kinh doanh

Hỗ trợ giảm lãi suất giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh

Việc điều chỉnh giảm lãi suất cho vay giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa giảm áp lực tài chính, từ đó có thêm cơ hội để phát triển sản xuất kinh doanh.
huong den su kien chuyen doi so nganh ngan hang nam 2023

Hướng đến sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2023

Hướng đến sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2023
khan truong chuan bi thich ung voi thue suat toi thieu toan cau

Khẩn trương chuẩn bị thích ứng với thuế suất tối thiểu toàn cầu

Khẩn trương chuẩn bị thích ứng với thuế suất tối thiểu toàn cầu
doanh nghiep phai tai co cau lai cac phan khuc nha o phu hop

Doanh nghiệp phải tái cơ cấu lại các phân khúc nhà ở phù hợp

Doanh nghiệp phải tái cơ cấu lại các phân khúc nhà ở phù hợp
san xuat cong nghiep tang tro lai dich vu phuc hoi nhanh sau 4 thang dau nam

Sản xuất công nghiệp tăng trở lại, dịch vụ phục hồi nhanh sau 4 tháng đầu năm

Sản xuất công nghiệp tăng trở lại, dịch vụ phục hồi nhanh sau 4 tháng đầu năm
Cập nhật ảnh...
Nguồn : stockbiz.vn
TP.HCM thúc đẩy quận, huyện kết nối ngân hàng - doanh nghiệp

TP.HCM thúc đẩy quận, huyện kết nối ngân hàng - doanh nghiệp

Ngày 5/6, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP.HCM có văn bản gửi UBND quận, huyện và TP. Thủ Đức đề nghị phối hợp đẩy mạnh tần suất kết nối ngân hàng - doanh nghiệp theo hình thức liên kết giữa các quận, huyện liền kề và lĩnh vực ngành hàng.
Tín dụng chính sách hỗ trợ người Khmer cải thiện đời sống

Tín dụng chính sách hỗ trợ người Khmer cải thiện đời sống

Tri Tôn là huyện miền núi của tỉnh An Giang, có 2 xã biên giới, 8 xã thuộc vùng dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi, 5 xã đặc biệt khó khăn, 37 chùa Khmer, có 3 dân tộc sinh sống chính là Kinh, Khmer, Hoa (trong đó, 33,31% dân số là đồng bào DTTS). Toàn huyện có 2.900 hộ nghèo (chiếm 8,65%), trong đó có 2.098 hộ nghèo DTTS (chiếm 18,77% hộ dân tộc).
Cần Thơ: Phát triển Chợ 4.0 để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Cần Thơ: Phát triển Chợ 4.0 để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

TP. Cần Thơ đang đẩy mạnh phát triển mô hình Chợ 4.0 để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.
Dự án The OpusK đạt 5 giải thưởng quốc tế

Dự án The OpusK đạt 5 giải thưởng quốc tế

SonKim Land và Quốc Lộc Phát vừa thông báo dự án phức hợp “The OpusK” trong tổng thể The Metropole Thủ Thiêm (TP.HCM) vừa giành chiến thắng 5 sao ở năm hạng mục quan trọng của Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2023.
Nhà máy và trang trại của Vinamilk được chứng nhận trung hòa carbon

Nhà máy và trang trại của Vinamilk được chứng nhận trung hòa carbon

Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050".
Bàn giao ‘sổ đỏ” dự án The Mansion Hội An

Bàn giao ‘sổ đỏ” dự án The Mansion Hội An

Vừa qua, tại TP. Hội An (Quảng Nam), chủ đầu tư Sài Gòn Thành Đạt và đơn vị phát triển Navi Property đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các chủ nhân của dự án New Green Villa Hội An (tên thương mại The Mansion Hội An).
Sức hút từ những công viên chủ đề

Sức hút từ những công viên chủ đề

Sức hấp dẫn của Sun World Ba Na Hills được minh chứng bằng số lượng du khách đến tham quan. Khi chỉ vỏn vẹn trong vòng 10 năm kể từ khi ra mắt, công viên đã đón số lượng khách tăng hơn 160 lần.
HD SAISON đẩy mạnh gói vay 10.000 tỷ đồng, cùng công nhân vượt khó

HD SAISON đẩy mạnh gói vay 10.000 tỷ đồng, cùng công nhân vượt khó

Tính đến nay, HD SAISON đã ký thỏa thuận hợp tác với các đầu mối tại 43 tỉnh, trong kế hoạch đẩy mạnh và mở rộng gói cho vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành riêng cho công nhân và người lao động trên cả nước.
Thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng trên ứng dụng Vietbank Digital

Thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng trên ứng dụng Vietbank Digital

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai thành công loạt tính năng mới “Gọi Taxi”, “Mua sắm VnShop” và “Giao hàng” trên ứng dụng Vietbank Digital. Với việc bổ sung thêm nhiều tiện ích vượt trội, ứng dụng Vietbank Digital có thể đáp ứng các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của khách hàng.
Sacombank tung ưu đãi lên đến 80 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp

Sacombank tung ưu đãi lên đến 80 tỷ đồng dành cho khách hàng doanh nghiệp

Từ nay đến 31/12/2023, Sacombank triển khai chương trình “Trọn ưu đãi - Nối thành công” miễn phí trọn gói hệ sinh thái dịch vụ doanh nghiệp như: miễn phí gói dịch vụ tài khoản doanh nghiệp Business-Plus, chuyển tiền quốc tế, dịch vụ chi lương, chọn tài khoản số đẹp, phí thường niên thẻ doanh nghiệp… và dành tặng hàng trăm phần quà giá trị như xe Mercedes, iPad Pro, bộ thiết bị họp trực tuyến công nghệ cao cho khách hàng doanh nghiệp.
“Hè xanh - sống chất” khám phá siêu khuyến mại hè từ Sacombank

“Hè xanh - sống chất” khám phá siêu khuyến mại hè từ Sacombank

Chào hè 2023, từ ngày 5/6 đến hết ngày 31/8, Sacombank triển khai chương trình siêu khuyến mại “Hè Xanh - Sống Chất” với nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy/trực tuyến, giao dịch trực tuyến, giao dịch nhận thanh toán bằng VietQR hay chi tiêu qua thẻ.
Cơ hội mua nhà với gói vay lãi suất từ 8,2%/năm tại HDBank

Cơ hội mua nhà với gói vay lãi suất từ 8,2%/năm tại HDBank

Nổi bật giữa mặt bằng lãi suất cho vay mua nhà hiện nay, từ 8,2%/năm với thời hạn vay đến 35 năm, chương trình "Ưu đãi vay, có nhà ngay" của HDBank khiến hàng triệu khách hàng phấn khởi.
MoMoTravel lọt vào các thương hiệu đặt mua tour du lịch

MoMoTravel lọt vào các thương hiệu đặt mua tour du lịch

MoMoTravel vừa trở thành nền tảng du lịch trực tuyến thuần Việt duy nhất xuất hiện trong Bảng xếp hạng thương hiệu du lịch năm 2023 (Travel Brand Ranking 2023) do Decision Lab, một đối tác độc quyền của YouGov tại Việt Nam công bố, bên cạnh các tên tuổi quốc tế như Traveloka, Agoda, Booking.com…
Phê duyệt cấp hạn mức tín dụng trên BIZ MBBank cho doanh nghiệp

Phê duyệt cấp hạn mức tín dụng trên BIZ MBBank cho doanh nghiệp

Tính năng Phê duyệt cấp hạn mức tự động được xây dựng trên nền tảng BIZ MBBank nhằm gia tăng trải nghiệm cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa, siêu nhỏ.
VietinBank - Ngân hàng tiêu biểu về cung ứng sản phẩm phái sinh tại Việt Nam năm 2022

VietinBank - Ngân hàng tiêu biểu về cung ứng sản phẩm phái sinh tại Việt Nam năm 2022

VietinBank vừa được Global Banking & Finance Review - Tạp chí uy tín thế giới về lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng vinh danh ở hạng mục “Derivatives Bank Brand of the Year Vietnam 2022” - “Ngân hàng tiêu biểu về cung ứng sản phẩm phái sinh tại Việt Nam năm 2022”. Đây là lần thứ ba liên tiếp VietinBank được các tổ chức uy tín độc lập khác nhau trong cộng đồng tài chính toàn cầu về sản phẩm phái sinh xướng danh ở hạng mục này.
Phiên bản di động