Thiết bị livestream đắt hàng mùa dịch

16:00 | 14/07/2021 Thiết bị - Sản phẩm
aa
Các thiết bị hỗ trợ phát trực tiếp giá từ 200.000 đồng đang bán chạy, nhiều người mua về để phục vụ việc bán hàng online hoặc dạy học, họp trực tuyến.

Từ đầu năm, chị Lê Thanh, chủ một cửa hàng phụ kiện di động trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh (TP.HCM), liên tục nhận đơn về các phụ kiện hỗ trợ livestream cho điện thoại di động. Doanh số bán mặt hàng này của cửa hàng chị tăng 50% so với cả năm ngoái. Nhu cầu đặc biệt tăng mạnh khoảng một tháng trở lại đây, với mức tăng 150% so với những tháng trước đó.

thiet bi livestream dat hang vi dich
Một thiết bị hỗ trợ livestream cơ bản gồm đèn LED và micro có giá 500.000 đồng

Một bộ phụ kiện hỗ trợ livestream cho smartphone gồm một micro dùng để thu âm - giá từ 200.000 đồng, đèn chiếu dạng LED tròn (còn gọi là LED Ring) - giá từ 350.000 đồng, phông bạt phía sau - giá từ 150.000 đồng. Riêng các loại đèn LED Ring đã có thêm phần giá đỡ hỗ trợ gắn điện thoại và micro, cũng như tính năng điều chỉnh độ sáng và màu sắc ánh sáng.

"Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi còn cung cấp thêm bàn trộn âm thanh (mixer) cỡ nhỏ với giá từ 1 triệu đồng và các loại dây dẫn kết nối với máy tính. Một bộ sản phẩm cơ bản cho livestream qua điện thoại khoảng 1 - 2 triệu đồng", chị Thanh chia sẻ.

Tuy nhiên, chị Thanh cho biết khách hàng dùng smartphone thường chỉ mua bộ thiết bị gồm micro và đèn chiếu là chủ yếu. Phân khúc giá từ 1,5 triệu đồng trở lên được ưa chuộng nhất.

"Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là những người bán hàng online nhỏ lẻ hoặc học sinh, sinh viên và những người cần dạy và học trực tuyến trong giai đoạn giãn cách", chị Thanh nói. "Kể từ đầu tháng 7, mỗi ngày, cửa hàng bán được 30 - 40 bộ, có ngày hơn 50 bộ, không kể các thiết bị riêng lẻ. Khách hàng chủ yếu là ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam".

thiet bi livestream dat hang vi dich
Một hệ thống livestream chuyên nghiệp thường có nhiều thiết bị hỗ trợ. Ảnh: Sohu

Một công ty chuyên phân phối sản phẩm ngành ảnh tại quận Phú Nhuận chuyên bán các thiết bị livestream đắt tiền cũng ghi nhận doanh số bán các sản phẩm này tăng vọt trong hai tháng qua với mức tăng 80 - 100% so với 4 tháng trước đó.

Anh Lê Thành, người đại diện công ty, cho biết "mỗi bộ thiết bị livestream của công ty có giá không dưới 20 triệu đồng. Phân khúc được nhiều người mua thường từ 30 triệu đồng trở lên. Mỗi ngày, chúng tôi bán được 15 - 20 bộ".

So với các thiết bị livestream hỗ trợ smartphone, hệ thống do công ty anh Thành cung cấp hướng đến những người bán hàng online chuyên nghiệp. Bộ sản phẩm gồm camera, đèn LED, micro, mixer, chân máy, gimbal, phông nền, hắt sáng, dây dẫn kết nối camera với máy tính... và phần mềm chuyên dụng cho livestream cài trên máy tính.

Hình thức phát trực tiếp đã phát triển từ nhiều năm qua, nhưng trong thời kỳ giãn cách, hình thức này cũng phát triển mạnh hơn.

"Việc mọi người ít ra đường vô tình tạo thói quen xem livestream và tự thực hiện các buổi livestream. Đó có thể là giải trí, học tập hoặc phổ biến nhất là mua/bán hàng online", anh Vũ Khánh, một người chuyên livestream, nhận định.

Theo anh Khánh, các thiết bị cỡ nhỏ thường phù hợp với những người dùng có nhu cầu không cao, như những người bán hàng nhỏ lẻ, những ai thích đăng nội dung lên mạng xã hội, hoặc những người cần dạy học trực tuyến. Chúng có ưu điểm về giá bán, có thể tận dụng tính năng livestream hoặc videocall có sẵn trên các ứng dụng bán hàng hoặc mạng xã hội, cắm vào smartphone và dùng ngay.

Tuy nhiên, hình thức này có một số giới hạn. Vì dùng trên smartphone nên khi xuất hiện các cuộc gọi giữa chừng, buổi livestream sẽ bị gián đoạn. Đồng thời, camera điện thoại vẫn còn hạn chế so với các máy ảnh chuyên nghiệp, như tốc độ lấy nét chậm, xử lý ánh sáng kém. Việc thêm các nội dung quảng cáo khi đang phát trực tiếp cũng hạn chế.

Những người bán hàng chuyên nghiệp chuộng các hệ thống chuyên nghiệp hơn. Việc ghi hình bằng thiết bị chuyên dụng sẽ giúp hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng. Vì thông qua phần mềm máy tính, nội dung quảng cáo có thể được thêm vào nhanh chóng và hiển thị ngay trên màn hình, giúp buổi livestream chuyên nghiệp. Hình thức này cần thêm ít nhất một người điều hành và chi phí cho thiết bị cao hơn.

Hiện nay, các thiết bị hỗ trợ livestream đang bán tràn lan, nhiều trong số đó chưa được kiểm soát về chất lượng, nên khi mua người dùng nên chọn các nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài.

Nguồn: VnExpress

Các tin khác

Đắk Lắk: Một khách hàng trúng giải Nhất chương trình “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking - Vi vu Châu Á”

Đắk Lắk: Một khách hàng trúng giải Nhất chương trình “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking - Vi vu Châu Á”

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa thông báo về kết quả trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking - Vi vu Châu Á”.
GrabFood thử nghiệm tính năng 'Lựa chọn giao hàng'

GrabFood thử nghiệm tính năng 'Lựa chọn giao hàng'

Thời gian qua, Grab đã không ngừng cải tiến công nghệ nhằm gia tăng hiệu quả vận hành hệ thống, thúc đẩy và cân bằng cung cầu.
Cập nhật ngay AirPods Pro 2 để nhận loạt tính năng mới

Cập nhật ngay AirPods Pro 2 để nhận loạt tính năng mới

Mới đây, Apple đã tung ra bản cập nhật mới dành cho AirPods Pro 2 với nhiều tính năng như Adaptive Audio, Conversation Awareness và Personalized Volume. Bản cập nhật dành cho AirPods Pro 2 sẽ có mã là 6A301 và người dùng đã có thể cài đặt phiên bản này từ ngày hôm nay.
VIETBUILD Hà Nội 2023: Điểm hẹn cho doanh nghiệp ngành xây dựng – vật liệu xây dựng

VIETBUILD Hà Nội 2023: Điểm hẹn cho doanh nghiệp ngành xây dựng – vật liệu xây dựng

Ngày 20/9, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 lần thứ hai với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng) và Công ty Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức, chính thức được khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng quốc gia.
Apple sẽ phát hành bản cập nhật cho iPhone 12 trước các lo ngại về mức độ bức xạ

Apple sẽ phát hành bản cập nhật cho iPhone 12 trước các lo ngại về mức độ bức xạ

Trước các cáo buộc của các cơ quan của Pháp rằng iPhone 12 đã vượt quá mức độ bức xạ an toàn, Apple đang chuẩn bị phát hành bản cập nhật phần mềm nhằm giải quyết những lo ngại này.
Apple ra mắt bản iOS 17 chính thức

Apple ra mắt bản iOS 17 chính thức

Sau giai đoạn thử nghiệm, rạng sáng ngày 19/9 (theo giờ Việt Nam), Apple đã phát hành iOS 17 chính thức - phiên bản dành cho các mẫu iPhone Xs trở lên.
Action Button trên iPhone 15 Pro Max có thể làm được những gì?

Action Button trên iPhone 15 Pro Max có thể làm được những gì?

Bên cạnh cổng sạc USB-C, chipset Apple A17 Pro hay khung viền Titanium thì nút Tác vụ (Action Button) cũng là một trang bị hoàn toàn mới có trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.
Không để phát sinh điểm nóng về buôn lậu, hàng giả

Không để phát sinh điểm nóng về buôn lậu, hàng giả

Dự báo từ nay đến cuối năm 2023, hoạt động sản xuất, mua bán, vận chuyển và tàng trữ hàng cấm, hàng lậu, hàng giả sẽ diễn biến phức tạp. Trước thực tế đó, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389) tỉnh Gia Lai đã yêu cầu các đơn vị thành viên tăng cường giải pháp nhằm phát hiện, xử lý kịp thời, không để phát sinh “điểm nóng” về buôn lậu, hàng giả…
iPhone 15 Pro Max là chiếc iPhone có RAM cao nhất từ trước đến nay

iPhone 15 Pro Max là chiếc iPhone có RAM cao nhất từ trước đến nay

Tại sự kiện “Wonderlust”, Apple không chia sẻ thông tin về dung lượng RAM có trên iPhone 15 series. Song, trang tin MacRumors đã xác nhận iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có dung lượng RAM lên đến 8GB.
AirPods Pro 2 nay đã có kháng bụi, nghe nhạc lossless với Apple Vision Pro

AirPods Pro 2 nay đã có kháng bụi, nghe nhạc lossless với Apple Vision Pro

Trong sự kiện Wonderlust được tổ chức vào đêm ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple không nhắc đến sự xuất hiện của mẫu tai nghe AirPods mới. Thực chất, đây vẫn là AirPods Pro 2, tuy nhiên đã được nâng cấp với cổng sạc USB-C và một số tinh chỉnh khác.
Nestlé Việt Nam giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng khoa học S-26 Ultima 3

Nestlé Việt Nam giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng khoa học S-26 Ultima 3

Nestlé Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng khoa học S-26 Ultima 3 với hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect, được chứng minh lâm sàng hỗ trợ tăng tốc độ kết nối não bộ nhờ sản sinh nhanh lượng Myelin – chất dẫn truyền thần kinh, cho con th
iOS 17 chính thức ra mắt, người dùng có thể cài đặt từ 18/9

iOS 17 chính thức ra mắt, người dùng có thể cài đặt từ 18/9

Tại sự kiện “Wonderlust” diễn ra mới đây, ngoài iPhone 15 series, Apple Watch và AirPods mới, Apple cũng đã trình làng phiên bản chính thức của iOS 17.
iPhone 15 Pro Max ra mắt: Có viền titanium và phím Action, là mẫu iPhone đắt nhất mọi thời đại

iPhone 15 Pro Max ra mắt: Có viền titanium và phím Action, là mẫu iPhone đắt nhất mọi thời đại

Tại sự kiện “Wonderlust” tổ chức vào rạng sáng ngày 13/9 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức trình làng bộ đôi điện thoại cao cấp nhất mang tên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.
Toàn bộ giá bán chính hãng của iPhone 15 series tại Việt Nam

Toàn bộ giá bán chính hãng của iPhone 15 series tại Việt Nam

Mới đây, tại sự kiện Wonderlust, Apple đã chính thức trình làng thế hệ iPhone 15 series mới nhất, với bốn phiên bản bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Trong đó, giá bán của iPhone 15 Pro Max năm nay đã chạm tới mức 34.999.000 đồng cho phiên bản thấp nhất.
iPhone 15 và iPhone 15 Plus ra mắt: Đã có Dynamic Island, camera 48MP và USB-C, giá không đổi

iPhone 15 và iPhone 15 Plus ra mắt: Đã có Dynamic Island, camera 48MP và USB-C, giá không đổi

iPhone 15 series vừa được ra mắt tại sự kiện Wonderlust, trong đó iPhone 15 và iPhone 15 Plus nhận được nhiều sự chú ý nhờ Dynamic Island, Camera 48MP và cổng sạc USB-C.
Xem thêm
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Chủ tịch Quốc hội Cuba

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Chủ tịch Quốc hội Cuba

Chiều 27/9, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cộng hòa Cuba Esteban Lazo Hernandez dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao của Đảng, Nhà nước Cộng hòa Cuba thăm Việt Nam và tham dự các hoạt động kỷ niệm 50 năm chuyến thăm lịch sử của Lãnh tụ Fidel Castro thăm Vùng Giải phóng miền Nam Việt Nam (9/1973 - 9/2023).
Chính phủ chỉ đạo về bảo đảm cung ứng điện cuối năm 2023

Chính phủ chỉ đạo về bảo đảm cung ứng điện cuối năm 2023

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa có chỉ đạo về kế hoạch bảo đảm cung ứng điện cho sản xuất kinh doanh và tiêu dùng của nhân dân các tháng cuối năm 2023, năm 2024.
ADB: Tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 ở mức 5,8%

ADB: Tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 ở mức 5,8%

Tăng trưởng kinh tế Việt Nam dự kiến chậm lại ở mức 5,8% trong năm 2023 và 6,0%trong năm 2024, chủ yếu do nhu cầu bên ngoài suy yếu, theo báo cáo cập nhật Triển vọng phát triển Châu Á (ADO)
Có nên cấm xây dựng, kinh doanh nhà chung cư mini?

Có nên cấm xây dựng, kinh doanh nhà chung cư mini?

Sau hàng loạt những vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại nhà chung cư, nhà phố dạng “ống” vừa ở vừa kinh doanh, hoặc cơ sở karaoke… đã gióng lên “hồi chuông báo động” và đặt ra yêu cầu cấp bách phải xây dựng hoàn thiện thể chế pháp luật về nhà ở, xây dựng, đầu tư, kinh doanh bất động sản, phòng cháy chữa cháy (PCCC). Xung quanh vấn đề này, Phóng viên Thời báo Ngân hàng đã có cuộc phỏng vấn ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.Hồ Chí Minh (HoREA).
ket noi ngan hang doanh nghiep khoi thong nguon luc san xuat kinh doanh

Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp: Khơi thông nguồn lực sản xuất kinh doanh

Ngày 21/9/2023, tại Hà Nội, NHNN Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị kết nối ngân hàng – doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.
thoi bao ngan hang chung tay vi tre em vung cao

Thời báo Ngân hàng "Chung tay vì trẻ em vùng cao"

Thời báo Ngân hàng phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Bac A Bank tổ chức Chương trình trao quà cho trẻ em tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang nhân dịp Tết Trung Thu.
thong doc ngan hang nha nuoc tiep tong giam doc bis

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tiếp Tổng Giám đốc (BIS)

Mới đây tại Hà Nội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng có buổi tiếp ông Agustín Carstens. Tổng Giám đốc Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, (BIS). Buổi tiếp diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam lần đầu tiên của ông Carstens trên cương vị người đứng đầu tổ chức quốc tế lâu đời nhất thế giới.
loi ich cua cong thong tin ket noi khach hang vay cic

Lợi ích của Cổng Thông tin kết nối Khách hàng vay CIC

dai hoi tdtt nganh ngan hang lan thu nhat nam 2023 nhung khoanh khac an tuong

Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất năm 2023: Những khoảnh khắc ấn tượng

Đại hội TDTT ngành Ngân hàng: Những khoảnh khắc ấn tượng
tang kha nang hap thu von cho doanh nghiep

Tăng khả năng hấp thụ vốn cho doanh nghiệp

Ngày 25/7 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Tăng khả năng hấp thụ vốn cho doanh nghiệp”, do Thời báo Ngân hàng tổ chức dưới sự chỉ trì của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam. Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú và ông Nguyễn Văn Thân - Đại biểu Quốc hội khoá XV, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam chủ trì Hội thảo.
khai mac dai hoi tdtt nganh ngan hang lan thu nhat nam 2023

Khai mạc Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất năm 2023

Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) ngành Ngân hàng lần thứ Nhất năm 2023 chính thức khai mạc tại Cung Điền kinh Hà Nội, với chủ đề “Vì sự phát triển của ngành Ngân hàng và sự phồn vinh của đất nước”. Đại hội sẽ tiến hành các nội dung 6 môn thể thao tham gia thi đấu, gồm: Bóng bàn; Cầu lông; Quần vợt; Cờ tướng; Chạy điền kinh; Bóng đá nam, nữ 7 người, với tổng số 44 nội dung thi đấu.
le khai mac dai hoi tdtt nganh ngan hang lan thu nhat 2023

Lễ khai mạc Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất 2023

Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất 2023
dai hoi the duc the thao nganh ngan hang lan thu nhat 2023

Đại hội thể dục thể thao ngành Ngân hàng lần thứ Nhất 2023

Đại hội thể dục thể thao ngành Ngân hàng lần thứ Nhất 2023
tuyen bo chung giua thong doc nhnn viet nam nguyen thi hong va bo truong tai chinh hoa ky janet l yellen

Tuyên bố chung giữa Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Thị Hồng và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet L. Yellen

Ngày 20/7/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet L. Yellen đã có buổi làm việc tại Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN). Thống đốc bày tỏ vui mừng chào đón và chủ trì đón tiếp Bà Yellen đến thăm và làm việc tại Việt Nam lần đầu tiên trên cương vị Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet L. Yellen đưa ra Tuyên bố chung sau buổi làm việc.
hoi nghi so ket hoat dong ngan hang 6 thang dau nam va trien khai nhiem vu 6 thang cuoi nam 2023

Hội nghị sơ kết hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Sáng 15/7, NHNN tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có Thượng tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đại diện các bộ, ngành Trung ương. Tham dự Hội nghị về phía ngành Ngân hàng có đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thống đốc NHNN cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo NHNN; toàn thể lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị chức năng thuộc NHNN; lãnh đạo NHNN chi nhánh các tỉnh, lãnh đạo các NHTM.
Cập nhật ảnh...
Nguồn : stockbiz.vn
Quảng Ngãi đấu tranh ngăn chặn ‘tín dụng đen’

Quảng Ngãi đấu tranh ngăn chặn ‘tín dụng đen’

Quảng Ngãi sẽ chủ động triển khai các giải pháp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động ‘tín dụng đen’
Tiền Giang: Ngành Ngân hàng tích cực phối hợp chống tham nhũng

Tiền Giang: Ngành Ngân hàng tích cực phối hợp chống tham nhũng

Ban Nội chính Tỉnh ủy Tiền Giang đánh giá cao kết quả hỗ trợ tăng trưởng kinh tế địa phương, đồng thời ghi nhận sự tích cực trong phối hợp của ngành Ngân hàng đối với hoạt động phòng ngừa phát sinh tham nhũng tiêu cực.
Thái Bình: Sơ kết thực hiện phối hợp công tác giữa Công an và Ngân hàng Nhà nước

Thái Bình: Sơ kết thực hiện phối hợp công tác giữa Công an và Ngân hàng Nhà nước

Công an tỉnh Thái Bình và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Thái Bình vừa tổ chức Hội nghị sơ kết kế hoạch thực hiện công tác phối hợp trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực tiền tệ, ngân hàng.
Hạ Long: Căn hộ dưới 30 triệu đồng/m2 đắt hàng

Hạ Long: Căn hộ dưới 30 triệu đồng/m2 đắt hàng

nguồn cung bất động sản trong quý II/2023 chủ yếu là các sản phẩm cao cấp, đầu tư và thiếu vắng hẳn các sản phẩm nhà ở phù hợp túi tiền của số đông người dân.
Sức hút từ villa sang trọng ven sông

Sức hút từ villa sang trọng ven sông

khu biệt thự Regal Victoria, với chủ đầu tư Regal Group đang gây được sự chú ý của nhiều khách hàng
Ra mắt bộ 3 siêu chính sách chào thuê tổ hợp nhà phố thương mại The Center Point - Vinhomes Ocean Park 2

Ra mắt bộ 3 siêu chính sách chào thuê tổ hợp nhà phố thương mại The Center Point - Vinhomes Ocean Park 2

Từ nay đến 31/12/2023, Vinhomes áp dụng “bộ ba siêu chính sách” dành cho khách hàng thuê nhà phố thương mại tại The Center Point (Vinhomes Ocean Park 2), mang tới cơ hội kinh doanh tối ưu cho giới thương nhân tại “Quận ăn chơi” Vinhomes Ocean Park 2.
Mô hình kinh doanh “tổ hợp trong tổ hợp” - xu hướng mới của ngành F&B

Mô hình kinh doanh “tổ hợp trong tổ hợp” - xu hướng mới của ngành F&B

Theo các nghiên cứu về thói quen tiêu dùng tại Việt Nam, hành vi thưởng thức ẩm thực những năm gần đây đã thay đổi khi thực khách không chỉ quan tâm hương vị, chất lượng của món ăn, mà còn đề cao các giá trị trải nghiệm, khám phá đi kèm. Xu hướng này mở đường cho những mô hình tổ hợp ẩm thực với sự góp mặt của nhiều thương hiệu “đắt khách”.
Lợi ích của thẻ Vietcombank công nghệ chip Contactless

Lợi ích của thẻ Vietcombank công nghệ chip Contactless

Thanh toán không tiếp xúc là phương thức thanh toán hiện đại cho các giao dịch chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Chủ thẻ chỉ cần đưa thẻ gần thiết bị thanh toán để hoàn thành giao dịch mà không cần đưa thẻ cho người khác, cũng không cần nhập mã PIN.
Giới trẻ - khách hàng tiềm năng của thanh toán thẻ

Giới trẻ - khách hàng tiềm năng của thanh toán thẻ

Thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phát triển khi các ngân hàng nắm bắt xu hướng, mở rộng các dịch vụ thanh toán hiện đại còn giới trẻ luôn yêu thích và sẵn sàng đón nhận sự thay đổi tích cực đó.
Agribank đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dịch vụ Ngân hàng số

Agribank đẩy mạnh chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dịch vụ Ngân hàng số

Với hơn 20 triệu khách hàng sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán, hơn 15 triệu khách hàng dùng dịch vụ điện tử, Agribank là một trong những ngân hàng tiên phong thử nghiệm các công nghệ và mô hình kinh doanh mới nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên cơ sở hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ ngân hàng số đột phá.
BAOVIET Bank cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,9%/năm

BAOVIET Bank cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,9%/năm

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn vay tiêu dùng và sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) triển khai chương trình cho vay có tài sản bảo đảm với lãi suất chỉ từ 7,9%/năm dành cho khách hàng cá nhân.
Quét QR Co-opBank là có quà

Quét QR Co-opBank là có quà

“Quét QR là có quà” - chương trình khuyến mại mà Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) dành tặng cho khách hàng là tổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh và đặt mã QR Co-opBank tại địa điểm kinh doanh từ ngày 21/9/2023 đến hết ngày 31/10/2023.
SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.
Tiếp tục đồng hành, hỗ trợ khách hàng vượt khó

Tiếp tục đồng hành, hỗ trợ khách hàng vượt khó

Xác định Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm, trong những năm qua, Agribank luôn đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp tại khu vực này, đặc biệt trong lĩnh vực thủy sản và lúa gạo, góp phần tích cực phát triển kinh tế, xã hội địa phương.
Giảm ngay 100.000 đồng khi thanh toán học phí qua cổng thanh toán bảo kim bằng thẻ NAPAS

Giảm ngay 100.000 đồng khi thanh toán học phí qua cổng thanh toán bảo kim bằng thẻ NAPAS

Từ 11/09/2023 đến 30/11/2023, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp cùng công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (Baokim) triển khai chiến dịch “Đóng học ngay – Trao tay 100k” cho sinh viên của gần 10 trường đại học, cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Đây là 1 trong số nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí hấp dẫn cho học sinh, sinh viên khi thanh toán trực tuyến được NAPAS phối hợp các đối tác triển khai trên quy mô lớn nhân mùa khai giảng năm học mới.
Phiên bản di động