1,2 tỷ iPhone đã được bán trong 10 năm qua
| Linh kiện tiết lộ iPhone 8 sẽ có sạc không dây | |
| Cáp iPhone đứt... đừng vội vứt đi! | |
| Apple đổ tiền để LG sản xuất màn hình OLED cho iPhone |
Trong buổi họp báo công bố tình hình kinh doanh quý tài chính thứ 3 cách đây ít ngày, CEO Tim Cook cho biết Apple đã bán tổng cộng 1,2 tỷ iPhone kể từ khi thiết bị ra mắt lần đầu vào tháng 6/2007. Cách đây 1 năm, Apple công bố doanh số iPhone từ năm 2007 đã đạt 1 tỷ chiếc, vậy có nghĩa rằng trong 1 năm qua đã có 200 triệu iPhone đến tay người dùng.
![]() |
Cook cho biết doanh số iPhone hiện nay vẫn rất ấn tượng, đặc biệt đối với thiết bị cao cấp nhất trong dòng máy này. Cụ thể, doanh số iPhone 7 Plus đã vượt qua iPhone 6s Plus, thiết bị iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm 2015. Nhiều khả năng doanh số iPhone 7 Plus tăng cao là do cụm camera kép lần đầu xuất hiện trên các thiết bị di động của Táo khuyết, trong khi iPhone 7 là chiếc iPhone phổ biến nhất hiện nay.
Trang tin PhoneArena cho biết làng công nghệ đang rất hào hứng mong đợi màn ra mắt của iPhone 8, phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm iPhone sẽ ra mắt vào cuối năm nay với nhiều điểm mới như màn hình OLED viền siêu mỏng, cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D thay thế cho cảm biến vân tay Touch ID cùng nhiều thay đổi khác về thiết kế lẫn cấu hình.
Tin liên quan
Tin khác
Nhanh hơn, rẻ hơn: Google đang muốn gì với Gemini 3 Flash?
OpenAI ra mắt trình tạo ảnh GPT-Image 1.5 để cạnh tranh với Nano Banana Pro
Ốp lưng biến iPhone 17 Pro thành smartphone hai màn hình, hỗ trợ thẻ nhớ 2 TB
Google Dịch mở rộng tính năng dịch thời gian thực
Hưởng lãi suất lên tới 6,6% với Chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc của BIDV
Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Bảo hiểm chăm Sóc thai sản toàn diện 24/7
App Store Awards 2025: Năm của AI và trải nghiệm nhập vai
Cơ khí chính xác: Bệ đỡ để doanh nghiệp Việt Nam bước vào chuỗi giá trị công nghệ cao
IBTE 2025: Điểm hẹn lớn nhất của ngành đồ chơi và sản phẩm mẹ - bé



