Home Credit trao học bổng và tặng quà cho học sinh Đắk Lắk
![]() |
| Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam trao học bổng cho học sinh ở tỉnh Đắk Lắk |
Bên cạnh đó, công ty cũng tặng nhiều phần quà là sách giáo khoa, sách kiến thức và đồ dùng học tập nhằm động viên các em học sinh trước thềm năm học mới 2019-2020.
Ngoài ra, Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam, ông Dmitry Mosolov, dành cho trường học một khoản tài trợ để sửa sang thư viện, bổ sung thêm nhiều đầu sách… tạo điều kiện tốt hơn về cơ sở vật chất và không gian học tập tốt hơn cho học sinh nơi đây.
Theo ban lãnh đạo công ty, toàn bộ những phần học bổng và quà tặng này được tập thể công ty chung tay góp sức một phần cho các em học sinh đến trường trong chương trình “Đường tới tương lai” do Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam khởi sướng năm 2018.
Ghi nhận những đóng góp của các mạnh thường quân, cô Lý Ái Hương, Phó Hiệu trưởng trường Đinh Núp cho biết “Nhà trường trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, nhân viên công ty Home Credit đã quan tâm đến các em học sinh của trường. Những nghĩa cửa cao đẹp này sẽ góp phần nuôi dưỡng nhân cách cho các em làm hành trang quan trọng cho các em trường thành trong xã hội”.
Tin liên quan
Tin khác
Xuất cấp 668,505 tấn gạo dự trữ hỗ trợ Hà Giang, Tuyên Quang và Bắc Kạn
Đà Nẵng hợp tác với Tập đoàn Vingroup phát triển xanh
Generali tài trợ 2,5 tỷ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em trong tình huống khẩn cấp
Sẽ nối đường từ Chiến Thắng kéo dài đến Nguyễn Xiển - Xa La
Vietcap ra mắt Dự án vì cộng đồng "Vững xanh tài chính, phủ xanh Việt Nam"
Hà Nội triển khai nhiều giải pháp bảo đảm cung ứng điện trong thời gian cao điểm
Prudential ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới
Công bố sản phẩm giải pháp khoa học công nghệ tiêu biểu Make in Viet Nam
Giá điện tăng, khách hàng sử dụng điện tìm cách thích nghi



