Khởi công Nhà máy thực phẩm Ánh Hồng hơn 65 tỷ đồng
Nỗi lo thực phẩm bẩn | |
Phát triển chuỗi tiêu thụ rau, thịt an toàn: Nhu cầu cấp thiết | |
TP.HCM: Kết nối chuỗi an toàn thực phẩm |
Ngày 20/01/2018, tại lô đất số 22, đường số 8 thuộc Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore (Vship I), Thuận An, tỉnh Bình Dương đã diễn ra Lễ động thổ khởi công xây dựng công trình Nhà máy thực phẩm Ánh Hồng do Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng là chủ đầu tư, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư xây dựng A.Q.A (AQA Construction) là đơn vị nhà thầu thi công.
Công trình Nhà máy thực phẩm Ánh Hồng được xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 65 tỷ trên tổng quy mô diện tích 1 ha. Trong đó, bao gồm các hạng mục công trình: Khối văn phòng sản xuất, khu động lực, nhà xe, nhà bảo vệ, nhà xử lý rác...
Ông Nguyễn Ngọc Hân - Giám đốc Phát triển sản xuất Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng cho biết, Dự án xây dựng Nhà máy thực phẩm Ánh Hồng với công suất 16.500 tấn sản phẩm/năm sẽ tạo nguồn lực phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, đáp ứng yêu cầu phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong giai đoạn 2018 – 2022 và những năm tiếp theo của Công ty, đồng thời góp phần giải quyết được nhu cầu việc làm cho người lao động.
Được biết, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư xây dựng A.Q.A (AQA Construction) đã hợp tác với Công ty xây dựng hàng đầu Nhật Bản như TaiSei, Obayashi... tham gia xây dựng những công trình yêu cầu cao về an toàn, chất lượng, tiến độ như Nhà máy Intel, Nhà máy ShiSeido, Nhà máy bia Sapporo, Cảng Quốc tế Cái Mép...
Vừa qua, AQA Construction được Obayashi giao xây dựng 2 siêu thị AEON tại quận Tân Phú - TP.HCM và tỉnh Bình Dương. Việc tham gia xây dựng các công trình yêu cầu cao và hợp tác với các công ty xây dựng hàng đầu thế giới giúp đội ngũ cán bộ của AQA Construction ngày càng phát triển lớn mạnh về trình độ quản lý, năng lực chuyên môn.