Công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hội đồng quản lý CIC
![]() |
Phó Thống đốc NHNN Phạm Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ |
Hội đồng quản lý của CIC được thành lập theo Quyết định số 1376/QĐ-NHNN. Ngày 6/1/2023, Thống đốc NHNN đã ký các Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản lý, Thành viên Hội đồng quản lý của CIC. Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Duy Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định của Thống đốc NHNN về công tác cán bộ.
![]() |
Đồng chí Đặng Duy Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định của Thống đốc NHNN về công tác cán bộ |
Theo đó, tại Quyết định số 29/QĐ-NHNN, Thống đốc Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Tạ Quốc Hùng, Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng thuộc NHNN, giữ chúc vụ Chủ tịch Hội đồng quản lý CIC, kể từ ngày 10/1/2023 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.
![]() |
Phó Thống đốc Phạm Tiến Dũng chúc mừng tân Chủ tịch Hội đồng quản lý CIC Tạ Quốc Hùng |
Các Quyết định bổ nhiệm Thành viên Hội đồng quản lý CIC bao gồm: Bổ nhiệm bà Phạm Nguyệt Bích, Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu, phát triển và marketing thuộc CIC, giữ chức vụ Thành viên Hội đồng quản lý CIC, kể từ ngày 10/1/2023. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm; Bổ nhiệm ông Trần Đăng Phi, Phó Chánh Thanh tra, giám sát ngân hàng thuộc NHNN, giữ chức vụ Thành viên kiêm nhiệm Hội đồng quản lý CIC, kể từ ngày 10/1/2023 cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định; Bổ nhiệm ông Trần Tuấn Anh, Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính - Kế toán, giữ chức vụ Thành viên kiêm nhiệm Hội đồng quản lý CIC, kể từ ngày 10/1/2023. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm; Bổ nhiệm ông Cao Văn Bình, Tổng Giám đốc CIC, giữ chức vụ Thành viên kiêm nhiệm Hội đồng quản lý CIC, kể từ ngày 10/1/2023.
![]() |
Tại buổi Lễ công bố, Phó Thống đốc NHNN Phạm Tiến Dũng đã trao các Quyết định bổ nhiệm chức vụ thuộc Hội đồng quản lý của CIC và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào các chức vụ quan trọng của CIC.
![]() |
Phó Thống đốc nhấn mạnh, với nhiệm vụ mới, Hội đồng quản lý của CIC cần xây dựng các quy chế làm việc và quy chế phối hợp để hoạt động hiệu quả. Hiện nay CIC đang giữ rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, vừa là chức năng thông tin tín dụng, vừa chức năng hỗ trợ quản lý nhà nước. Thời gian tới dựa vào các dữ liệu của CIC mới có thể đánh giá sức khỏe của các TCTD, các DN và các cá nhân liên quan đến các khoản vay.
Do đó, Phó Thống đốc đề nghị Hội đồng quản lý, bên cạnh xây dựng quy chế làm việc, sớm vào cuộc xây dựng các vấn đề về quy định nghiệp vụ để thể hiện được vai trò của CIC đối với hoạt động của các TCTD cũng như hoạt động của NHNN. Đồng thời, đề nghị các đơn vị, vụ, cục thuộc NHNN cùng phối hợp, hỗ trợ để CIC hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phó Thống đốc cũng tin tưởng với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên chất lượng hiện nay, CIC sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
![]() |
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Quốc Hùng, tân Chủ tịch Hội đồng quản lý CIC cảm ơn sâu sắc đối với Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN đã tin tưởng giao nhiệm vụ và bổ nhiệm vào vị trí công tác mới. Với cương vị mới, bên cạnh những thuận lợi được ban lãnh đạo tin tưởng và tạo những thuận lợi để CIC hoạt động hiệu quả thì cũng còn không ít những khó khăn bởi Hội đồng quản lý CIC còn mới.
![]() |
Do đó, đồng chí Tạ Quốc Hùng mong muốn trong thời gian tới, Ban lãnh đạo NHNN tiếp tục quan tâm đến CIC, chỉ đạo định hướng CIC trong các hoạt động. Đồng chí mong muốn tập thể CIC đoàn kết để phát triển CIC hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời xin hứa với Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN phấn đấu không ngừng nghỉ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Các tin khác

Tài chính nhúng tối ưu trải nghiệm khách hàng

Ngân hàng tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp lâm nghiệp, thủy sản

Thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phát triển

Tỷ giá sáng 25/5: Tỷ giá trung tâm tăng 12 đồng

Tỷ giá sáng 24/5: Tỷ giá trung tâm tăng trở lại

Sôi động Chương trình triển lãm “Ngân hàng GenZ”

Tỷ giá sáng 23/5: Tỷ giá trung tâm giảm 14 đồng

CIC đề xuất các giải pháp tăng cường khả năng tiếp cận tín dụng

DID luôn sẵn sàng đồng hành, hợp tác, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm với NHNN

Cảnh giác trước lời mời xóa nợ xấu

Tỷ giá sáng 22/5: Tỷ giá trung tâm tăng 4 đồng trong phiên đầu tuần

Tọa đàm tư vấn nghiệp vụ Kiểm toán nội bộ

Tỷ giá sáng 19/5: Tỷ giá trung tâm tăng phiên thứ ba liên tiếp

Tỷ giá sáng 18/5: Tỷ giá trung tâm tăng 16 đồng

Nhanh chóng luật hoá xử lý nợ xấu

Dịch vụ tài chính - ngân hàng phát triển với tốc độ nhanh chưa từng có

Ngân hàng Nhà nước lần thứ 3 giảm lãi suất điều hành trong năm 2023

“Nhà ngân hàng tương lai năm 2023” - nâng cao kiến thức tài chính cho giới trẻ

Tích cực triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2%
Đa phương tiện
Videos Podcast Infographic Longform - Emagazine

Sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2023
Chuyện làm giàu trên đất “Tây”
Bà Rịa - Vũng Tàu: 4 tháng tín dụng tăng gần 4.500 tỷ đồng
Đồng Tháp: Đẩy mạnh cho vay ngành hàng chủ lực

Sức hút từ những công viên chủ đề

Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con

Nhiều đặc quyền nội dung hấp dẫn cho người sở hữu TV Samsung 2023

Đồ gia dụng Bosch gia nhập thị trường Việt Nam
Dịch vụ ngân hàng hiện đại
Ebanking Vay đâu - gửi đâu Quản lý tài chính thông minh Ngân hàng bán lẻ Tư vấn Nhân sự

Khác biệt bởi số hóa tại HDBank qua mùa cao điểm

Ngân hàng số tốt nhất năm 2023

Mời thầu lãi suất cạnh tranh tiền gửi có kỳ hạn quỹ bảo trì nhà chung cư

Agribank và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ký kết thỏa thuận hợp tác

Techcombank được vinh danh nơi làm việc xuất sắc nhất Việt Nam 2023

OCB mở rộng cho vay doanh nghiệp SMEs từ khoản vay mới 100 triệu USD của IFC
