Đầu tư xây dựng cầu Bến Thủy 3 nối Nghệ An và Hà Tĩnh

08:55 | 22/09/2023 Bất động sản
aa
Cầu Bến Thủy 3 nối TP. Vinh (Nghệ An) với huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) là một trong các dự án được đưa vào danh mục dự án ưu tiên đầu tư thời kỳ 2021-2030 bằng ngân sách nhà nước.
Bến Thủy 1 là cây cầu đầu tiên bắc qua sông Lam và là cây cầu lớn thứ 2 cả nước, sau cầu Thăng Long được xây dựng sau ngày đất nước hòa bình. Sau 5 năm thi công đến năm 1990
Cầu Bến Thủy 2 nối Nghệ An và Hà Tĩnh được khánh thành, đưa vào sử dụng từ năm 2012.

Cụ thể, Quyết định số 1059/QĐ-TTg ngày 14/9/2023 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 xác định, dự án đầu tư xây dựng cầu Bến Thủy 3 được thực hiện tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh nối với huyện Nghi Xuân qua sông Lam.

Như vậy, cầu Bến Thủy 3 sẽ trở thành cây cầu thứ 3 nối trung tâm tỉnh lỵ của Nghệ An với huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Qua đó, tạo thêm động lực để liên kết khu vực Bắc Trung bộ, đặc biệt là vùng Nam Nghệ An - Bắc Hà Tĩnh, góp phần phát triển toàn vùng, đặc biệt là TP. Vinh và huyện Nghi Xuân.

Trước đó, cầu Bến Thủy 1 là cây cầu đầu tiên bắc qua sông Lam và là cây cầu lớn thứ 2 cả nước, sau cầu Thăng Long được xây dựng sau ngày đất nước hòa bình. Sau 5 năm thi công đến năm 1990, công trình cầu Bến Thủy 1 hợp long, hoàn tất, đón những chuyến xe đầu tiên nối liền huyết mạch giao thông trên Quốc lộ 1A.

Tháng 3/2010, cầu Bến Thủy 2 song song với cầu Bến Thủy 1 cũng được khởi công xây dựng. Cầu Bến Thủy 2 được thiết kế vĩnh cửu bằng bê tống cốt thép và bê tông dự ứng lực với công nghệ đúc hẫng và khoan cọc nhồi, là công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội ở khu vực, Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt quy hoạch xây dựng vùng Nam Nghệ An - Bắc Hà Tĩnh bao gồm các huyện, thành phố, thị xã phía Nam của Nghệ An gồm TP. Vinh, thị xã Cửa Lò, các huyện Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương; các huyện, thị xã phía Bắc Hà Tĩnh gồm thị xã Hồng Lĩnh, các huyện Nghi Xuân, Đức Thọ, Hương Sơn. Tổng diện tích tự nhiên của vùng khoảng 3.648 km2.

Đây sẽ là vùng kinh tế tổng hợp đóng vai trò động lực của khu vực Bắc Trung bộ, với các ngành kinh tế chủ đạo phát triển của hai Nghệ An và Hà Tĩnh, có vai trò quan trọng về an ninh quốc phòng của vùng và quốc gia; đầu mối giao thương hàng hóa và dịch vụ của vùng Bắc Trung bộ, cửa ngõ kết nối với thị trường quốc tế trong khu vực...

Nghi Lộc
Nguồn:

Các tin khác

Sun Group “trình làng” tổ hợp dòng tiền cận biển Mỹ Khê, trung tâm du lịch Đà Nẵng

Sun Group “trình làng” tổ hợp dòng tiền cận biển Mỹ Khê, trung tâm du lịch Đà Nẵng

Sun Property (thành viên Sun Group) chính thức ra mắt Sun Costa Residence - “siêu phẩm” đầu tiên trong bộ sưu tập bất động sản (BĐS) cao cấp phiên bản giới hạn mới tại Đà Nẵng. Đây là tổ hợp Sun Costa Residence dòng tiền sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại
Nghị quyết 68: Khơi thông nút thắt cho thị trường bất động sản trong chu kỳ mới

Nghị quyết 68: Khơi thông nút thắt cho thị trường bất động sản trong chu kỳ mới

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đang trải qua giai đoạn đầy thách thức, Nghị quyết 68 nổi lên như một luồng gió mới, được kỳ vọng sẽ khơi thông những nút thắt, tạo động lực đột phá cho cả khu vực kinh tế tư nhân nói chung và thị trường bất
Cửa sáng giúp người trẻ Sài Gòn thoát cảnh “ở nhà thuê trọn đời”

Cửa sáng giúp người trẻ Sài Gòn thoát cảnh “ở nhà thuê trọn đời”

Trong bối cảnh giá căn hộ tại TP HCM “nóng bỏng tay”, dự án The Beverly Solari (TP Thủ Đức) giúp người trẻ thoát cảnh ở nhà thuê trọn đời, đồng thời tận hưởng một cuộc sống như mơ tại Đại đô thị đáng sống bậc nhất Sài Gòn.
TP. Hồ Chí Minh đề xuất chính sách hỗ trợ nhà ở riêng lẻ cho thuê

TP. Hồ Chí Minh đề xuất chính sách hỗ trợ nhà ở riêng lẻ cho thuê

UBND TP. Hồ Chí Minh đề xuất chính sách quản lý, hỗ trợ nhà ở riêng lẻ hiện cho thuê để ở trên địa bàn theo đề án chuyên biệt. Theo đó, đối với chủ nhà cho thuê, UBND TP. Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi bằng 50% mức thông thường để cải tạo, nâng cấp, trang bị phòng cháy chữa cháy.
TP. Hồ Chí Minh sẽ tháo gỡ vướng mắc để cấp 81.085 hồ sơ giấy chứng nhận nhà

TP. Hồ Chí Minh sẽ tháo gỡ vướng mắc để cấp 81.085 hồ sơ giấy chứng nhận nhà

Ngày 8/5, đại diện Sở Nông nghiệp và Môi trường TP. Hồ Chí Minh cho biết thành phố đã xác định tháo gỡ vướng mắc để giải quyết thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở cho 81.085 hồ sơ tại các dự án phát triển nhà ở thương mại trên địa bàn.
Bất động sản phục hồi nhưng còn "điểm nghẽn"

Bất động sản phục hồi nhưng còn "điểm nghẽn"

Thị trường bất động sản Việt Nam đang cho thấy những tín hiệu phục hồi tích cực trong năm 2025 sau giai đoạn trầm lắng. Dù tốc độ còn chậm và không ít thách thức, dòng vốn ngoại mạnh mẽ, sự thích ứng của doanh nghiệp cùng những động lực mới từ chính sách
Kiên quyết đình chỉ mọi công trình xây dựng vi phạm quy định an toàn

Kiên quyết đình chỉ mọi công trình xây dựng vi phạm quy định an toàn

Bộ Xây dựng vừa có văn bản khẩn, yêu cầu các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn lao động trong thi công xây dựng. Mục tiêu hàng đầu là bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người lao động, ngăn chặn những tai nạn
Đồng Nai: Xử lý triệt để các trường hợp trục lợi nhà ở xã hội

Đồng Nai: Xử lý triệt để các trường hợp trục lợi nhà ở xã hội

Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu các đơn vị tham mưu, đề xuất trình UBND tỉnh xem xét xử lý các trường hợp lợi dụng chính sách, trục lợi cá nhân trong việc thuê, thuê mua nhà ở xã hội trên địa bàn TP. Biên Hòa.
Sáp nhập tạo ra một trung tâm kinh tế - đô thị mới có sức cạnh tranh mạnh mẽ

Sáp nhập tạo ra một trung tâm kinh tế - đô thị mới có sức cạnh tranh mạnh mẽ

TP. Hồ Chí Minh đã xây dựng đề án sáp nhập với Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu trình Chính phủ. Theo lộ trình, Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1/9 và TP. Hồ Chí Minh mới sẽ đi vào hoạt động từ ngày 15/9.
Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng nhích lên, cầu vẫn ì ạch

Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng nhích lên, cầu vẫn ì ạch

Thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng những tháng đầu năm 2025 vẫn ảm đạm. Tuy nhiên, tín hiệu từ hành lang pháp lý và hạ tầng đang nhen nhóm kỳ vọng về sự khởi sắc trong tương lai.
Chất “vàng mười” của quỹ căn Boutique Gate khiến giới đầu tư “xếp hàng” giữ chỗ

Chất “vàng mười” của quỹ căn Boutique Gate khiến giới đầu tư “xếp hàng” giữ chỗ

Sở hữu hàng loạt giá trị khác biệt có khả năng mang về dòng tiền vượt trội, Boutique Gate - quỹ căn thương mại dịch vụ (TMDV) cuối cùng của Vinhomes Global Gate đang “chiếm sóng” thị trường bất động sản Hà Nội với lượng quan tâm và đặt chỗ tăng vọt những ngày qua
Hà Nội hạn chế khiếu nại, tố cáo kéo dài, vượt cấp khi bồi thường, hỗ trợ, tái định cư

Hà Nội hạn chế khiếu nại, tố cáo kéo dài, vượt cấp khi bồi thường, hỗ trợ, tái định cư

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh công tác dân vận trong quy hoạch, thu hồi đất; giải quyết dứt điểm đơn thư khiếu nại, tố cáo ngay từ nơi phát sinh, hạn chế tình trạng khiếu nại, tố cáo kéo dài, vượt cấp, không để phát sinh "điểm nóng".
Bất động sản thấp tầng vùng ven tăng nhiệt, nhà đầu tư cần tỉnh táo

Bất động sản thấp tầng vùng ven tăng nhiệt, nhà đầu tư cần tỉnh táo

Thị trường bất động sản thấp tầng vùng ven Hà Nội đang trở thành "điểm nóng" với giao dịch và giá tăng đột biến. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo về nguy cơ "sốt" ảo và những rủi ro tiềm ẩn cho nhà đầu tư thiếu thận trọng.
Bí mật thành công của những “dealmaker” bất động sản hàng đầu thế giới

Bí mật thành công của những “dealmaker” bất động sản hàng đầu thế giới

Sự khan hiếm luôn là chất xúc tác mạnh mẽ cho khát khao sở hữu, đặc biệt trong thế giới của tầng lớp thượng lưu. Với họ, một bất động sản không thể sao chép không chỉ thoả mãn cảm xúc cá nhân mà còn là tuyên ngôn đẳng cấp và quyền lực. Hiểu rõ tâm lý này, những “dealmaker” (nhà môi giới) bất động sản hàng đầu thế giới đã liên tục tạo ra những thương vụ triệu đô gây chấn động.
Nhà ở xã hội cần được đưa vào chỉ tiêu kinh tế - xã hội của các tỉnh, thành

Nhà ở xã hội cần được đưa vào chỉ tiêu kinh tế - xã hội của các tỉnh, thành

Trong đợt kiểm tra và đôn đốc mới nhất, Bộ Xây dựng đã ghi nhận sự chủ động của nhiều tỉnh trong phát triển nhà ở xã hội, đồng thời yêu cầu các địa phương còn chậm trễ khẩn trương đưa chỉ tiêu này vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các
Xem thêm
nguoi dan can lam gi de tranh lua dao mao danh nhan vien dien luc

Người dân cần làm gì để tránh lừa đảo mạo danh nhân viên điện lực?

Mặc dù cơ quan chức năng đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo, song do tâm lý chủ quan và thiếu cảnh giác, không ít người dân vẫn rơi vào bẫy lừa mạo danh nhân viên điện lực. Thủ đoạn này không mới, tuy nhiên với những chiêu thức ngày càng tinh vi, các đối tượng vẫn dễ dàng chiếm đoạt thông tin cá nhân và tài sản của nạn nhân. EVN Hà Nội đưa ra cảnh báo và giải pháp để người dân không trở thành nạn nhân.
con bao thue quan va bien dong kinh te

Cơn bão thuế quan và biến động kinh tế

Tuần qua, chính sách thương mại của Mỹ đã khiến cả thế giới quay cuồng. Phố Wall thì như tàu lượn siêu tốc, nhưng cuối cùng lại ghi nhận tuần tăng mạnh nhất trong hơn một năm. Chuyện gì đang xảy ra? Hãy cùng tìm hiểu!
ban tin tai chinh ngan hang tu ngay 10 16032025

Bản tin Tài chính - Ngân hàng từ ngày 10 - 16/03/2025

Trong tuần qua, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng và Thống đốc NHTW Indonesia Perry Warjiyo đã ký kết Bản ghi nhớ về hợp tác chung trong lĩnh vực ngân hàng giữa NHNN và NHTW Indonesia trong chuyến thăm và làm việc cấp Nhà nước của Tổng Bí Thư Tô Lâm với Cộng hòa Indonesia; Cũng trong chuyến thăm cấp Nhà nước tại Cộng hòa Singapore của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng và Tổng Giám đốc Cơ quan Tiền tệ Singapore Chia Der Jiun đã trao đổi Bản ghi nhớ nâng cấp về hợp tác trong lĩnh vực đổi mới tài chính, nhằm thúc đẩy các cơ hội hợp tác về kết nối thanh toán và hỗ trợ phát triển FinTech;…
ban tin tai chinh ngan hang tu ngay 242 232025

Bản tin Tài chính – Ngân hàng từ ngày 24/2-2/3/2025

Trong tuần qua, NHNN tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước và Quyết định về tổ chức bộ máy, nhân sự của Ngân hàng Nhà nước; Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Đảng bộ NHNN điều hành Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại trụ sở NHNN…
duy tri mat bang lai suat on dinh ho tro doanh nghiep thuc day tang truong kinh te

Duy trì mặt bằng lãi suất ổn định, hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Ngày 25/2/2025, Ngân hàng Nhà nước tổ chức cuộc họp trực tuyến về thực hiện các giải pháp ổn định mặt bằng lãi suất tiền gửi, sẵn sàng chia sẻ một phần lợi nhuận để giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng. Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phạm Thanh Hà chủ trì cuộc họp.
thu tuong chinh phu pham minh chinh tham chuc mung nam moi va giao nhiem vu cho nganh ngan hang

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm, chúc mừng năm mới và giao nhiệm vụ cho ngành Ngân hàng

Sáng 3/2, ngày đầu tiên làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm, chúc mừng năm mới; giao nhiệm vụ cho Ngân hàng Nhà nước và ngành Ngân hàng.
khat vong vuon len cua nguoi ngheo o mien di san

Khát vọng vươn lên của người nghèo ở miền di sản

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhiều người thương mến thường chúc nhau "giàu có và sung túc". Giàu ở đây không chỉ có nhiều tiền bạc mà còn có cả ý chí, niềm tin và khát vọng vươn lên trong một năm mới. Ở Ninh Bình, người dân tin rằng, ý chí, niềm tin và khát vọng vươn lên của người nghèo, đối tượng chính sách luôn thường trực hàng ngày, hàng giờ nhưng điều họ cần là nguồn vốn được tin tưởng giao cho để thực hiện nó.
nguoi dan xep hang mua vang ngay via than tai

Người dân xếp hàng mua vàng ngày vía Thần tài

Sáng 7/2/2025 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng) - ngày vía Thần tài, không khí tại nhiều cửa hàng vàng tại Hà Nội vẫn rất sôi động dù giá vàng đang ở mức khá cao.
thong doc ngan hang nha nuoc nguyen thi hong tang qua tet tai huyen son dong tinh bac giang

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng tặng quà Tết tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang

Ngày 18/1/2025, đoàn công tác của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho người có công, công nhân lao động, hộ nghèo tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.
soi dong hoi thi goi banh chung va bay mam qua ngay tet

Sôi động Hội thi gói bánh chưng và bày mâm quả ngày Tết

Hòa chung không khí háo hức, vui tươi chuẩn bị đón Tết Ất Tỵ 2025, Công đoàn Cơ quan Ngân hàng Nhà nước Trung ương tổ chức Hội thi gói bánh chưng và bày mâm quả ngày Tết trong 2 ngày 17 và 18/1/2025 nhằm góp phần giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa của dân tộc trong đoàn viên, người lao động.
thong doc nhnn nguyen thi hong phat bieu tai hoi nghi cua chinh phu va chinh quyen dia phuong

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại Hội nghị của Chính phủ và Chính quyền địa phương

Ngày 8/1/2025, Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025. Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng tham luận tại Hội nghị.
Chất “vàng mười” của quỹ căn Boutique Gate khiến giới đầu tư “xếp hàng” giữ chỗ

Chất “vàng mười” của quỹ căn Boutique Gate khiến giới đầu tư “xếp hàng” giữ chỗ

Sở hữu hàng loạt giá trị khác biệt có khả năng mang về dòng tiền vượt trội, Boutique Gate - quỹ căn thương mại dịch vụ (TMDV) cuối cùng của Vinhomes Global Gate đang “chiếm sóng” thị trường bất động sản Hà Nội với lượng quan tâm và đặt chỗ tăng vọt những ngày qua
1.812 căn hộ “vừa túi tiền” sắp ra mắt thị trường

1.812 căn hộ “vừa túi tiền” sắp ra mắt thị trường

Ngày 24/4/2025, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons (Tập đoàn Bcons) tổ chức Lễ kick of Dự án Bcons Solary tại White Palcae, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ngay tại thời điểm sau khi có thông tin chính thức Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu sáp nhập chung về TP. Hồ Chí Minh.
Chỉ 200 nghìn đồng/ngày, mục tiêu an cư trong tầm tay

Chỉ 200 nghìn đồng/ngày, mục tiêu an cư trong tầm tay

Với ưu đãi đặc biệt từ chương trình hỗ trợ mua nhà ở xã hội của HDBank, khách hàng chỉ cần chi trả từ 200 nghìn đồng/ngày, thời hạn lên đến 50 năm - dài nhất thị trường cho vay mua nhà ở xã hội. Cơ hội cho người có mức lương dưới 15 triệu đồng/tháng sở hữu ngôi nhà mơ ước.
BIC ưu đãi tới 40% phí bảo hiểm mừng sinh nhật BIDV

BIC ưu đãi tới 40% phí bảo hiểm mừng sinh nhật BIDV

Chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (26/4/1957 - 26/4/2025), Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình khuyến mại Siêu hội bảo hiểm, giảm tới 40% phí nhiều sản phẩm bảo hiểm, áp dụng duy nhất trong ngày 26/4/2025. Đây cũng là mức ưu đãi cao nhất trong năm dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm của BIC trên các kênh phân phối.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân - yêu cầu cấp bách trong kỷ nguyên số

Bảo vệ dữ liệu cá nhân - yêu cầu cấp bách trong kỷ nguyên số

Trong thời đại số, công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt thì dữ liệu cá nhân ngày càng trở thành tài sản có giá trị đặc biệt. Tuy nhiên, tại Việt Nam, tình trạng lộ lọt loại dữ liệu này đang diễn ra nghiêm trọng, gây ra nhiều hệ lụy cho cá nhân và xã hội.
Ngân hàng số Cake ra mắt Quỹ chung

Ngân hàng số Cake ra mắt Quỹ chung

Cake by VPBank (Cake) vừa ra mắt tính năng Quỹ chung, cho phép nhóm bạn bè, gia đình, cặp đôi hoặc đồng nghiệp dễ dàng góp quỹ, quản lý chi tiêu chung và theo dõi giao dịch trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng số này.
VietinBank được bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép thành lập và hoạt động

VietinBank được bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép thành lập và hoạt động

Thanh toán không dùng tiền mặt: Nhiều tiện ích cho khách hàng

Thanh toán không dùng tiền mặt: Nhiều tiện ích cho khách hàng

Một số thay đổi và ứng dụng nhỏ cho sản phẩm dịch vụ của các ngân hàng thương mại, không chỉ phản ánh sự quan tâm nâng cao chất lượng dịch vụ...
Khởi tạo khoản vay: Dễ hơn cả đặt đồ ăn online

Khởi tạo khoản vay: Dễ hơn cả đặt đồ ăn online

Trong bối cảnh chuyển đổi số ngày càng sâu rộng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, hiện nay nhiều tổ chức tín dụng đang tăng đầu tư vào hệ thống Khởi tạo khoản vay (Loan Origination System - LOS) nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động cho vay trực tuyến, đặc biệt là mảng cho vay tiêu dùng tín chấp.
Sở hữu ngay xe điện BYD với lãi suất 0%

Sở hữu ngay xe điện BYD với lãi suất 0%

Với chính sách tài chính đột phá từ VPBank và BYD, lãi suất vay 0% trong 24 tháng, giấc mơ sở hữu xe năng lượng mới BYD của nhiều người sẽ trở nên dễ dàng hơn mà không còn nỗi lo về chi phí ban đầu.
Mở lối tương lai: Sacombank đồng hành phát triển giao thông xanh, thông minh

Mở lối tương lai: Sacombank đồng hành phát triển giao thông xanh, thông minh

“Là một ngân hàng khai sinh và ‘trưởng thành’ tại TP.Hồ Chí Minh, Sacombank tự hào đồng hành và sẵn sàng đóng góp mọi nguồn lực vì sự phát triển của thành phố. Mỗi sản phẩm, dịch vụ tài chính của Sacombank đều hướng đến việc mang lại các giá trị cao, bền vững và thiết thực cho người dân. Giải pháp thanh toán số theo công nghệ Open-loop mà Sacombank đang triển khai cùng ngành giao thông thành phố là một minh chứng tiêu biểu”, bà Nguyễn Phương Huyền - Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân Sacombank chia sẻ.
Ngân hàng NCB ra mắt thẻ Visa “Thống Nhất” - Tự hào một dải Việt Nam

Ngân hàng NCB ra mắt thẻ Visa “Thống Nhất” - Tự hào một dải Việt Nam

Trong không khí hân hoan trên khắp cả nước kỷ niệm 50 năm thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tự hào ra mắt sản phẩm tài chính đặc biệt gắn liền với dòng chảy lịch sử dân tộc: Thẻ tín dụng NCB Visa Thống Nhất - Tự hào một dải Việt Nam.
Phiên bản di động