Thưởng thức ẩm thực Ấn Độ tại Furama Resort Đà Nẵng
Furama Resort Đà Nẵng tự hào giới thiệu sự quay trở lại phục vụ của đầu bếp Tamilarasan Perumal – một chuyên gia ẩm thực Ấn Độ. Từ năm 2019-2020, đầu bếp Perumal đã trực tiếp phụ trách phục vụ các món ăn Ấn Độ hằng ngày, phát triển menu mới, công thức mới, và huấn luyện đội ngũ nhân viên ẩm thực tại khu nghỉ mát.
Với 20 năm làm việc tại nhiều khách sạn khác nhau trên thế giới như Trung Quốc, Macao, Ma Rốc và Kuwait, ông Tamilarasan Perumal là một đầu bếp rất giàu kinh nghiệm và chuyên môn, đáp ứng phục vụ khách theo tiêu chuẩn khu nghỉ mát và mang đến những trải nghiệm ẩm thực hàng đầu.
Lần này, đầu bếp Perumal hứa hẹn sẽ mang đến những menu mới, những món mới với chi phí phù hợp không chỉ cho các du khách quốc tế, thực khách địa phương mà còn cho cả các đoàn khách, sự kiện M.I.C.E được tổ chức tại Đà Nẵng.
Ông Gentzsch André Pierre - Giám đốc Vận hành của Quần thể du lịch Furama - Airyana Đà Nẵng bày tỏ sự kỳ vọng vào năng lực của đầu bếp Perumal cũng như xu hướng ngày càng tăng cao của khách khách Ấn Độ đến Đà Nẵng.
Ông chia sẻ: “Với chuyên gia ẩm thực Ấn Độ của chúng tôi, các du khách Quốc tế và thực khách địa phương sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị ẩm thực chính thống Ấn Độ ngay tại Đà Nẵng. Với những món ăn đặc trưng, được sáng tạo bởi đôi tay tài hoa và kinh nghiệm phong phú của đầu bếp Perumal sẽ chiêu đãi vị giác, làm hài lòng bất kỳ quý thực khách nào. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, và không gian nhà hàng Café Indochine được thiết kế sang trọng, tất cả sẽ mang đến cho quý thực khách một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ nhất”.