Hà Nội sắp có thêm phố đi bộ kết hợp thương mại - dịch vụ đêm
![]() |
| Ảnh minh họa |
Theo đó, UBND TP chấp thuận chủ trương theo đề xuất của UBND quận Thanh Xuân về việc xây dựng tuyến phố đi bộ kết hợp thương mại – dịch vụ đêm tại tuyến phố Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân.
UBND TP giao UBND quận Thanh Xuân xây dựng đề án, lấy ý kiến của Sở Công thương, Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giao thông vận tải, các đơn vị liên quan thống nhất trước khi phê duyệt và triển khai thực hiện.
Nếu chính thức được đi vào khai thác thì phố Nguyễn Quý Đức sẽ là phố đi bộ thứ 11 của TP. Hà Nội. Phố Nguyễn Quý Đức có chiều dài khoảng nửa cây số, được khá nhiều người biết đến với mệnh danh là phố “giày, dép”, cùng với đó, phố Nguyễn Quý Đức còn được coi là con phố ẩm thực thu nhỏ với vô số những quán ăn từ vỉa hè đến cửa hiệu khang trang. Bên cạnh đó là rất nhiều quán cà phê "cóc", là nơi tập trung khá đông giới trẻ quanh khu vực.
Tin liên quan
Tin khác
Xuất cấp 668,505 tấn gạo dự trữ hỗ trợ Hà Giang, Tuyên Quang và Bắc Kạn
Đà Nẵng hợp tác với Tập đoàn Vingroup phát triển xanh
Generali tài trợ 2,5 tỷ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em trong tình huống khẩn cấp
Sẽ nối đường từ Chiến Thắng kéo dài đến Nguyễn Xiển - Xa La
Vietcap ra mắt Dự án vì cộng đồng "Vững xanh tài chính, phủ xanh Việt Nam"
Hà Nội triển khai nhiều giải pháp bảo đảm cung ứng điện trong thời gian cao điểm
Prudential ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới
Công bố sản phẩm giải pháp khoa học công nghệ tiêu biểu Make in Viet Nam
Giá điện tăng, khách hàng sử dụng điện tìm cách thích nghi



