Tasco được chọn là đối tác Dự án FIELD Immersion cho Harvard Business School
![]() |
| Nhóm nghiên cứu sinh MBA từ Trường Kinh doanh Harvard trao đổi cùng đội ngũ lãnh đạo Tasco |
| Tasco ra mắt mô hình bảo hiểm “1 điểm chạm” dành cho ô tô Tasco đặt mục tiêu trở thành số 1 Việt Nam về dịch vụ ô tô Tasco tăng vốn để sở hữu 100% SVC Holdings |
Tasco/Savico gần đây đã có cơ hội tiếp đón các nghiên cứu sinh MBA từ Trường Kinh doanh Harvard (Harvard Business School) ở thành phố Hồ Chí Minh trong một tuần như một phần của chương trình có tên là FIELD Immersion với 2 dự án tiềm năng phát triển kinh doanh xe điện tại thị trường Việt Nam của Savico và phát triển hệ sinh thái & nền tảng kinh doanh xe đã qua sử dụng Carpla.
Ông Trần Đức Huy, Phó Chủ Tịch Tasco Jsc cho hay: “Chúng tôi rất vui được làm việc với Trường Kinh doanh Harvard để mang đến cho nghiên cứu sinh MBA trải nghiệm học tập trong thế giới thực tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chắc chắn rằng tại đây các nghiên cứu sinh MBA có thể thu thập những kiến thức sâu sắc mà họ sẽ không bao giờ có thể có được từ các cuộc thảo luận trong lớp học”.
FIELD Immersion là một khóa học được thiết kế để củng cố và phát triển khả năng quản lý và điều hành hiệu quả của nghiên cứu sinh MBA trong nhiều bối cảnh kinh doanh khác nhau. Các giám đốc điều hành của Tasco đã có nhiều tháng làm việc với nhóm từ xa trước khi nhóm đến Hồ Chí Minh.
Khi tới Tasco, các nghiên cứu sinh MBA đã trình bày ý tưởng của mình với nhóm lãnh đạo, tiến hành nghiên cứu thực địa với người tiêu dùng xung quanh tại thành phố Hồ Chí Minh và trình bày các đề xuất cuối cùng của họ cho ban quản lý. Mục đích của trải nghiệm thực tế này là mang đến cho nghiên cứu sinh MBA cơ hội 'vừa học vừa làm' thông qua thử thách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc trải nghiệm khách hàng mới cho công ty đối tác của họ.
Điều này đòi hỏi nghiên cứu sinh MBA cũng phải tập trung vào việc xây dựng kiến thức theo ngữ cảnh và các kỹ năng hiệu quả của nhóm đồng thời mang lại giá trị trong các bối cảnh khác nhau.
Harvard cho rằng trải nghiệm học tập quan trọng này sẽ không thể thực hiện được nếu không có các Đối tác Dự án.
Carrie Elkins - Giáo sư Quản trị Kinh doanh kiêm Chủ nhiệm Khoa FIELD Immersion cho biết: “Thay mặt cho các nghiên cứu sinh MBA, chúng tôi vô cùng biết ơn tập đoàn Tasco và các tổ chức đối tác của Dự án FIELD Immersion vì đã ủng hộ chúng tôi. Các nghiên cứu sinh MBA đã có rất nhiều trải nghiệm tại chương trình này và chúng tôi hy vọng các tổ chức đối tác cũng vậy".
Tin liên quan
Tin khác
Xuất cấp 668,505 tấn gạo dự trữ hỗ trợ Hà Giang, Tuyên Quang và Bắc Kạn
Đà Nẵng hợp tác với Tập đoàn Vingroup phát triển xanh
Generali tài trợ 2,5 tỷ đồng cho dự án bảo vệ trẻ em trong tình huống khẩn cấp
Sẽ nối đường từ Chiến Thắng kéo dài đến Nguyễn Xiển - Xa La
Vietcap ra mắt Dự án vì cộng đồng "Vững xanh tài chính, phủ xanh Việt Nam"
Hà Nội triển khai nhiều giải pháp bảo đảm cung ứng điện trong thời gian cao điểm
Prudential ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới
Công bố sản phẩm giải pháp khoa học công nghệ tiêu biểu Make in Viet Nam
Giá điện tăng, khách hàng sử dụng điện tìm cách thích nghi



