Hơn 4.300 tỷ đồng vốn tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp quận Tân Bình

17:04 | 28/02/2025 Ngân hàng
aa
19 chi nhánh ngân hàng thương mại cam kết cho vay lãi suất ưu đãi hơn 4.315 tỷ đồng đối với 112 doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh) trong năm 2025.

Ngày 28/2, UBND quận Tân Bình và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị đối thoại về chính sách ngân hàng, chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp và đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt năm 2025 thu hút hàng trăm doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân quan tâm và sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Ông Nguyễn Đức Lệnh (đứng) trả lời cộng đồng doanh nghiệp về lãi suất sẽ tiếp tục được Ngân hàng Trung ương điều hành đảm bảo phát triển kinh tế trong năm 2025 và thời gian qua - Ảnh: Đ.Hải
Ông Nguyễn Đức Lệnh (đứng) trả lời cộng đồng doanh nghiệp về lãi suất sẽ tiếp tục được Ngân hàng Nhà nước điều hành đảm bảo phát triển kinh tế trong năm 2025 và thời gian qua - Ảnh: Đ.Hải

Tại Hội nghị, một số ý kiến doanh nghiệp lo ngại lãi suất năm 2025 tăng, điều kiện vay vốn sẽ khó khăn hơn và tài sản nhà đất không có thì có thể sử dụng máy móc dây truyền thế chấp? Theo đó, để doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh trong năm và xây dựng phương án kinh doanh thực tế với năng lực sản xuất của doanh nghiệp…

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp kêu phí tài khoản thanh toán online của doanh nghiệp cao, doanh nghiệp chi trả lương qua tài khoản phí theo luồng, phân bổ chi phí tiền lương tiền công đến mỗi tài khoản cá nhân của người lao động tiếp tục bị phí.

Ông Nguyễn Đức Lệnh – Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP. Hồ Chí Minh cho biết: Năm 2025, chính sách điều hành của Chính phủ là thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, ổn định vĩ mô, trong đó, chính sách lãi suất sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế.

Tuy nhiên, ông Lệnh cho biết, trong hai năm qua, Ngân hàng Nhà nước đã điều hành lãi suất ổn định để tạo ra tăng trưởng kinh tế đất nước và thành phố thời gian qua.

Ngay tại Hội nghị hôm nay 19 ngân hàng thương mại cam kết cho vay lãi suất ưu đãi hơn 4.315 tỷ đồng đối với 112 doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh) trong năm 2025.

Song song với việc điều hình chính sách lãi suất ổn định, Ngân hàng Nhà nước cũng kêu gọi các tổ chức tín dụng tiết kiệm chi phí hoạt động để giữ ổn định lãi vay và có thể giảm lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.

Về điều kiện vay vốn, ngân hàng thương mại phải thông tin minh bạch cho khách hàng, hướng dẫn thông tin điều kiện vay để khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo và không có bảo đảm.

Các doanh nghiệp kêu phí cao thanh toán trên tài khoản online tổ chức kinh tế cao ảnh hưởng đến chi phí của doanh nghiệp trong khi Chính phủ đang khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt. Đại diện Ngân hàng Nhà nước Thành phố cho biết, tổ chức tín dụng cần xây dựng mức phí và kinh doanh phải thu phí, cơ quan quản lý khuyến nghị các tổ chức tín dụng một mức phí thanh toán không dùng tiền mặt theo hướng hỗ trợ doanh nghiệp.

Bà Thái Thị Lan Chi – Phó Chủ tịch UBND quận Tân Bình, 9 ý kiến liên quan đến 17 nội dung liên quan đến hoạt động ngân hàng và quyết toán thuế trong hoạt động thanh toán qua ngân hàng. Bà Chi ghi nhận những ý kiến phản ánh của doanh nghiệp và đánh giá cao Đại diện Ngân hàng Nhà nước đã giải đáp những gói tín dụng ưu đãi, phí thanh toán… Các ý kiến của doanh nghiệp Quận Tân Bình mong muốn các ngân hàng thương mại lắng nghe tiếp thu và tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp...

Đ.Hải
Comments

Các tin khác

Thêm ngân hàng điều chỉnh giảm lãi suất huy động

Thêm ngân hàng điều chỉnh giảm lãi suất huy động

Ghi nhận thêm ngân hàng điều chỉnh giảm
NHNN Chi nhánh Khu vực 7:  Bảo đảm hoạt động ngân hàng thông suốt, an toàn, hiệu quả

NHNN Chi nhánh Khu vực 7: Bảo đảm hoạt động ngân hàng thông suốt, an toàn, hiệu quả

“Sau nửa tháng NHNN Việt Nam Chi nhánh khu vực 7 chính thức vận hành theo mô hình mới, về cơ bản VietinBank Sầm Sơn chưa có phát sinh vướng mắc, mọi hoạt động được đảm bảo thông suốt, chính xác và an toàn. Các TCTD trên địa bàn tiếp tục đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, ngân hàng của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn”, Giám đốc VietinBank Sầm Sơn Trần Đức Thịnh cho biết, đây không chỉ là bức tranh riêng có của VietinBank Sầm Sơn, mà là tình hình chung của các TCTD sau khi NHNN Chi nhánh khu vực 7 đi vào vận hành từ 1/3/2025.
Cảnh giác khi mua bán vàng online

Cảnh giác khi mua bán vàng online

Vàng là mặt hàng trang sức có giá trị cao, nhưng cũng rất dễ bị làm giả. Việc giao dịch mua bán vàng mà thiếu kiểm chứng, có thể dẫn đến tiền mất tật mang.
Sáng 17/3: Tỷ giá trung tâm tăng phiên đầu tuần

Sáng 17/3: Tỷ giá trung tâm tăng phiên đầu tuần

Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, tính đến 9h sáng nay (17/3), tỷ giá trung tâm tăng 15 đồng so với phiên trước đó. Giá mua - bán USD tại hầu hết các ngân hàng thương mại được điều chỉnh giảm với biên độ phổ biến từ 5-10 đồng so với phiên trước.
AI - động lực chuyển đổi số toàn diện

AI - động lực chuyển đổi số toàn diện

Theo chuyên gia AI Nguyễn Văn Khánh, các ngân hàng ứng dụng AI hiệu quả sẽ có lợi thế vượt trội trong việc cạnh tranh, phát triển và phục vụ khách hàng trong kỷ nguyên số.
Nâng cao cảnh giác để tránh rơi vào bẫy lừa đảo tài chính

Nâng cao cảnh giác để tránh rơi vào bẫy lừa đảo tài chính

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tình trạng lừa đảo tài chính đang ngày càng gia tăng, với những phương thức ngày càng tinh vi. Dù các ngân hàng đã triển khai nhiều biện pháp bảo vệ, người dùng vẫn cần chủ động nâng cao cảnh giác để tránh rơi vào bẫy của kẻ gian.
Lợi kép từ Đề án 1 triệu ha lúa phát thải thấp

Lợi kép từ Đề án 1 triệu ha lúa phát thải thấp

Trong khi thị trường lúa gạo khá trầm lắng, thì tại các vựa lúa của người dân, hợp tác xã trồng theo Đề án 1 triệu ha lúa phát thải thấp ở ĐBSCL, không khí thu hoạch vụ Đông Xuân vẫn rất rộn ràng. Nông dân phấn khởi khi lúa chín tới đâu, công ty thu hoạch hết tới đó, giá lúa lại ổn định, thu nhập cao hơn so với lúa trồng thông thường.
Agribank lan tỏa hành trình “Vì tương lai xanh” tại Mê Linh

Agribank lan tỏa hành trình “Vì tương lai xanh” tại Mê Linh

Ngày 14/3/2025, Agribank đã phối hợp cùng UBND huyện Mê Linh tổ chức chương trình trồng cây xanh với thông điệp “Agribank - Vì một tương lai xanh - Thêm cây, thêm sự sống”. Đây không chỉ là hoạt động mang tính biểu tượng mà còn thể hiện sự đồng hành của Agribank cùng địa phương trong hoạt động bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và cải thiện môi trường sống cho người dân. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo đại biểu, cán bộ ngân hàng, chính quyền địa phương và nhân dân, tạo nên một không khí phấn khởi, ý nghĩa ngay từ những ngày đầu năm.
Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 15 triển khai các nhiệm vụ trọng tâm

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 15 triển khai các nhiệm vụ trọng tâm

Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú làm việc với NHNN chi nhánh Khu vực 15 nhằm kiện toàn mô hình chi nhánh NHNN cấp khu vực và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2025.
Phó Thống đốc Nguyễn Ngọc Cảnh tiếp Đoàn NHTW và Quốc hội Timor-Leste

Phó Thống đốc Nguyễn Ngọc Cảnh tiếp Đoàn NHTW và Quốc hội Timor-Leste

Ngày 13/3/2025, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Ngọc Cảnh đã có buổi tiếp Đoàn NHTW và các thành viên Quốc hội Timor-Leste.
Ngành Ngân hàng đang tổ chức và triển khai giải ngân các gói tín dụng ưu đãi

Ngành Ngân hàng đang tổ chức và triển khai giải ngân các gói tín dụng ưu đãi

Ông Nguyễn Đức Lệnh - Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 2 cho biết, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã phát triển sản xuất kinh doanh trong năm 2025 có thể yên tâm về lãi suất, và ngành Ngân hàng đang tổ chức và triển khai giải ngân các gói tín dụng ưu đãi.
Thông báo thay đổi địa điểm Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Hai Bà Trưng - Phòng giao dịch Bách Khoa

Thông báo thay đổi địa điểm Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Hai Bà Trưng - Phòng giao dịch Bách Khoa

Thông báo thành lập Phòng giao dịch Lê Lợi và Thay đổi địa điểm của Phòng giao dịch Lê Lợi trước khi khai trương hoạt động

Thông báo thành lập Phòng giao dịch Lê Lợi và Thay đổi địa điểm của Phòng giao dịch Lê Lợi trước khi khai trương hoạt động

Sáng 14/3: Tỷ giá trung tâm tăng 21 đồng

Sáng 14/3: Tỷ giá trung tâm tăng 21 đồng

Theo khảo sát của thoibaonganhang.vn, tính đến 9h sáng nay (14/3), tỷ giá trung tâm tăng 21 đồng so với phiên trước đó. Giá mua - bán USD tại hầu hết các ngân hàng thương mại được điều chỉnh tăng với biên độ phổ biến từ 60-80 đồng so với phiên trước.
Thông báo thay đổi địa điểm Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Định

Thông báo thay đổi địa điểm Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Nam Định

Xem thêm
Phát triển kinh tế tư nhân - Đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng

Phát triển kinh tế tư nhân - Đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng

Thời báo Ngân hàng trân trọng giới thiệu bài viết: "Phát triển kinh tế tư nhân - Đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng" của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.
Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 15 triển khai các nhiệm vụ trọng tâm

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 15 triển khai các nhiệm vụ trọng tâm

Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú làm việc với NHNN chi nhánh Khu vực 15 nhằm kiện toàn mô hình chi nhánh NHNN cấp khu vực và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2025.
Phát triển AI, bán dẫn: Cần chuyển đổi tư duy quản lý sang thúc đẩy phát triển

Phát triển AI, bán dẫn: Cần chuyển đổi tư duy quản lý sang thúc đẩy phát triển

Phát triển AI, bán dẫn cần chuyển từ tư duy quản lý sang tư duy thúc đẩy phát triển
Cán bộ, người lao động, đoàn viên NHTW tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Cán bộ, người lao động, đoàn viên NHTW tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng 11/3, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương (NHTW) phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2025.
ung dung ai trong linh vuc bao chi truyen thong

Ứng dụng AI trong lĩnh vực báo chí, truyền thông

Khoá đào tạo chuyên đề: “Ứng dụng AI trong sáng tạo nội dung số” do Thời báo Ngân hàng tổ chức ngày 11/3/2025 tại Hà Nội đã thu hút hơn 80 phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, cán bộ làm công tác truyền thông tại các ngân hàng thương mại. Khóa học còn có sự tham dự của Phó Thống đốc NHNN Phạm Thanh Hà; Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Phan Xuân Thuỷ.
ban tin tai chinh ngan hang tu ngay 10 16032025

Bản tin Tài chính - Ngân hàng từ ngày 10 - 16/03/2025

Trong tuần qua, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng và Thống đốc NHTW Indonesia Perry Warjiyo đã ký kết Bản ghi nhớ về hợp tác chung trong lĩnh vực ngân hàng giữa NHNN và NHTW Indonesia trong chuyến thăm và làm việc cấp Nhà nước của Tổng Bí Thư Tô Lâm với Cộng hòa Indonesia; Cũng trong chuyến thăm cấp Nhà nước tại Cộng hòa Singapore của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thống đốc Nguyễn Thị Hồng và Tổng Giám đốc Cơ quan Tiền tệ Singapore Chia Der Jiun đã trao đổi Bản ghi nhớ nâng cấp về hợp tác trong lĩnh vực đổi mới tài chính, nhằm thúc đẩy các cơ hội hợp tác về kết nối thanh toán và hỗ trợ phát triển FinTech;…
ban tin tai chinh ngan hang tu ngay 242 232025

Bản tin Tài chính – Ngân hàng từ ngày 24/2-2/3/2025

Trong tuần qua, NHNN tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước và Quyết định về tổ chức bộ máy, nhân sự của Ngân hàng Nhà nước; Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Đảng bộ NHNN điều hành Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại trụ sở NHNN…
duy tri mat bang lai suat on dinh ho tro doanh nghiep thuc day tang truong kinh te

Duy trì mặt bằng lãi suất ổn định, hỗ trợ doanh nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Ngày 25/2/2025, Ngân hàng Nhà nước tổ chức cuộc họp trực tuyến về thực hiện các giải pháp ổn định mặt bằng lãi suất tiền gửi, sẵn sàng chia sẻ một phần lợi nhuận để giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn tín dụng ngân hàng. Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Phạm Thanh Hà chủ trì cuộc họp.
thu tuong chinh phu pham minh chinh tham chuc mung nam moi va giao nhiem vu cho nganh ngan hang

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm, chúc mừng năm mới và giao nhiệm vụ cho ngành Ngân hàng

Sáng 3/2, ngày đầu tiên làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm, chúc mừng năm mới; giao nhiệm vụ cho Ngân hàng Nhà nước và ngành Ngân hàng.
khat vong vuon len cua nguoi ngheo o mien di san

Khát vọng vươn lên của người nghèo ở miền di sản

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhiều người thương mến thường chúc nhau "giàu có và sung túc". Giàu ở đây không chỉ có nhiều tiền bạc mà còn có cả ý chí, niềm tin và khát vọng vươn lên trong một năm mới. Ở Ninh Bình, người dân tin rằng, ý chí, niềm tin và khát vọng vươn lên của người nghèo, đối tượng chính sách luôn thường trực hàng ngày, hàng giờ nhưng điều họ cần là nguồn vốn được tin tưởng giao cho để thực hiện nó.
nguoi dan xep hang mua vang ngay via than tai

Người dân xếp hàng mua vàng ngày vía Thần tài

Sáng 7/2/2025 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng) - ngày vía Thần tài, không khí tại nhiều cửa hàng vàng tại Hà Nội vẫn rất sôi động dù giá vàng đang ở mức khá cao.
thong doc ngan hang nha nuoc nguyen thi hong tang qua tet tai huyen son dong tinh bac giang

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng tặng quà Tết tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang

Ngày 18/1/2025, đoàn công tác của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho người có công, công nhân lao động, hộ nghèo tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.
soi dong hoi thi goi banh chung va bay mam qua ngay tet

Sôi động Hội thi gói bánh chưng và bày mâm quả ngày Tết

Hòa chung không khí háo hức, vui tươi chuẩn bị đón Tết Ất Tỵ 2025, Công đoàn Cơ quan Ngân hàng Nhà nước Trung ương tổ chức Hội thi gói bánh chưng và bày mâm quả ngày Tết trong 2 ngày 17 và 18/1/2025 nhằm góp phần giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa của dân tộc trong đoàn viên, người lao động.
thong doc nhnn nguyen thi hong phat bieu tai hoi nghi cua chinh phu va chinh quyen dia phuong

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại Hội nghị của Chính phủ và Chính quyền địa phương

Ngày 8/1/2025, Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025. Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng tham luận tại Hội nghị.
ky nguyen moi van hoi moi dac sac so bao tet 2025

“Kỷ nguyên mới - Vận hội mới”: Đặc sắc số báo Tết 2025

Nhân dịp Tết cổ truyền Xuân Ất Tỵ 2025, Thời báo Ngân hàng hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả ấn phẩm đặc biệt với chủ đề “Kỷ nguyên mới - Vận hội mới”.
Ngành Ngân hàng đang tổ chức và triển khai giải ngân các gói tín dụng ưu đãi

Ngành Ngân hàng đang tổ chức và triển khai giải ngân các gói tín dụng ưu đãi

Ông Nguyễn Đức Lệnh - Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 2 cho biết, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và hợp tác xã phát triển sản xuất kinh doanh trong năm 2025 có thể yên tâm về lãi suất, và ngành Ngân hàng đang tổ chức và triển khai giải ngân các gói tín dụng ưu đãi.
Khánh Hòa nâng cao hiệu quả tín dụng chính sách xã hội

Khánh Hòa nâng cao hiệu quả tín dụng chính sách xã hội

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 39 ngày 30/10/2024 của Ban Bí thư về “Nâng cao hiệu quả của tín dụng chính sách xã hội trong giai đoạn mới”. Kế hoạch này nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, tổ chức đảng và chính quyền địa phương trong công tác tín dụng chính sách xã hội, đặc biệt là trong việc thực hiện các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa.
TP. Hồ Chí Minh: Ngân hàng Nhà nước xếp thứ hạng cao về năng lực cạnh tranh địa phương

TP. Hồ Chí Minh: Ngân hàng Nhà nước xếp thứ hạng cao về năng lực cạnh tranh địa phương

Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh vừa công bố Kết quả khảo sát, đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) thành phố. Theo đó, năm 2024, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh thành phố (nay là Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 2) được xếp hạng cao trong 6 cơ quan ngành dọc trên địa bàn với 64,72 điểm, cao hơn năm 2023 là 60,97 điểm.
Vinhomes ra mắt Vinhomes Wonder City - thành phố của những trải nghiệm thời thượng phía Tây Hà Nội

Vinhomes ra mắt Vinhomes Wonder City - thành phố của những trải nghiệm thời thượng phía Tây Hà Nội

Hà Nội, ngày 10/3/2025, Công ty Cổ phần Vinhomes (mã CK: VHM) chính thức ra mắt đại đô thị Vinhomes Wonder City tại Đan Phượng. Với quy mô 133,4ha, mật độ xây dựng 26,7% và 99 tiện ích đẳng cấp - dự án sẽ thiết lập chuẩn mực sống mới, thời thượng và vượt trội cho khu vực Tây thành phố, khẳng định vị thế tiên phong của Vinhomes trong việc kiến tạo những đô thị kiểu mẫu, góp phần thay đổi diện mạo Thủ đô.
Ra mắt dịch vụ taxi chất lượng cao - Xanh SM Premium

Ra mắt dịch vụ taxi chất lượng cao - Xanh SM Premium

Xanh SM chính thức ra mắt Xanh SM Premium - dịch vụ di chuyển cao cấp với các xe VinFast VF e34 chất lượng cao và Nerio Green trong tương lai, nhằm mang đến trải nghiệm sang trọng, tiện nghi cho khách hàng. Cùng với dàn xe mới, chất lượng dịch vụ Xanh SM Premium cũng được nâng cấp chuyên nghiệp và xứng tầm với thương hiệu mới.
The Paris - Không gian sống thượng lưu đậm chất nghệ thuật cho gia chủ có gu

The Paris - Không gian sống thượng lưu đậm chất nghệ thuật cho gia chủ có gu

Kiến tạo nên một không gian sống đậm chất nghệ thuật - nơi văn hóa và kiến trúc giao thoa, The Paris (Vinhomes Ocean Park 1, Hà Nội) được ví như tấm thẻ quyền lực để thể hiện gu thẩm mỹ và khẳng định vị thế của chủ nhân trong cộng đồng tinh hoa.
Nhà đầu tư đón sóng hạ tầng ở dự án giàu tiềm năng bậc nhất miền Bắc

Nhà đầu tư đón sóng hạ tầng ở dự án giàu tiềm năng bậc nhất miền Bắc

Việc Thuỷ Nguyên trở thành “thành phố thuộc thành phố” thứ 2 của cả nước đã mở ra kỷ nguyên mới cho thị trường bất động sản Hải Phòng. Những đợt sóng mạnh mẽ đã bắt đầu hình thành ngay từ đầu năm và Vinhomes Royal Island sẽ tiếp tục là tâm chấn.
VNPAY hợp tác cùng New Sports, tiên phong số hóa thể thao Việt Nam

VNPAY hợp tác cùng New Sports, tiên phong số hóa thể thao Việt Nam

Ngày 7/3 vừa qua, VNPAY và Công ty cổ phần New Sports đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, mở ra một chương mới trong tiến trình chuyển đổi số ngành thể thao tại Việt Nam.
Vietcombank cấp tín dụng có giá trị 5.472 tỷ đồng cho Dự án đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên

Vietcombank cấp tín dụng có giá trị 5.472 tỷ đồng cho Dự án đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên

Mới đây, tại trụ sở Tập Đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ở số 11 phố Cửa Bắc phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, EVN và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết Hợp đồng cấp Tín dụng cho Dự án đường dây 500 kV Lào Cai – Vĩnh Yên.
VPBank ra mắt Siêu công cụ sinh lời tự động lợi suất cạnh tranh 3,5%/năm

VPBank ra mắt Siêu công cụ sinh lời tự động lợi suất cạnh tranh 3,5%/năm

VPBank ra mắt Siêu công cụ sinh lời thông minh giúp khách hàng tối ưu hóa tài chính hiệu quả, dựa trên dòng tiền có sẵn với lợi suất cố định 3,5% mỗi năm và hỗ trợ khách hàng lập kế hoạch tài chính một cách linh hoạt hoàn toàn bằng hệ thống tự động từ ngân hàng.
Gửi tiết kiệm BIDV, cơ hội trúng vàng miếng

Gửi tiết kiệm BIDV, cơ hội trúng vàng miếng

Từ nay đến hết ngày 15/4/2025, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm rước lộc vàng” dành cho khách hàng cá nhân với quà tặng tiền mặt và cơ hội tham gia quay số trúng thưởng. Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên tới hơn 8,4 tỷ đồng.
Kiosk y tế thông minh: Thuận tiện cho dân, giảm chi phí cho bệnh viện

Kiosk y tế thông minh: Thuận tiện cho dân, giảm chi phí cho bệnh viện

Tại TP. Hồ Chí Minh, người dân dễ dàng nhận ra những Kiosk màu đỏ-vàng biểu tượng của một ngân hàng đang triển khai dịch vụ đăng ký khám chữa bệnh và thanh toán dịch vụ viện phí ở các Bệnh viện Tai Mũi Họng, Nhân dân Gia định, Giao thông vận tải; bệnh viện quận Phú Nhuận, bệnh viện quận 1, quận 5, quận 7, bệnh viện huyện Củ Chi…
“Tiền tự sinh lời” - xu hướng toàn cầu đang được thúc đẩy ở Việt Nam

“Tiền tự sinh lời” - xu hướng toàn cầu đang được thúc đẩy ở Việt Nam

Kỳ vọng của khách hàng với sản phẩm tài chính ngày càng cao và đa dạng, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ số phát triển mạnh mẽ. Ngành tài chính ngân hàng theo đó cũng đang trong giai đoạn đổi mới nhanh và liên tục chưa từng có. Các sản phẩm tài chính mới được những ngân hàng “top đầu” nghiên cứu và cập nhật đến khách hàng hàng năm, giúp người dùng được trải nghiệm những sản phẩm mới hiệu quả. Điển hình trong số đó là xu hướng của “Tiền tự sinh lời”.
Thanh toán điện tử góp phần hiện thực hóa đô thị thông minh

Thanh toán điện tử góp phần hiện thực hóa đô thị thông minh

Ngày 9/3, TP. Hồ Chí Minh chính thức tổ chức lễ khánh thành tuyến đường sắt đô thị số 1 (Metro Bến Thành - Suối Tiên) - tuyến tàu điện ngầm đầu tiên của đất nước. Một điểm nhấn là việc các phương thức thanh toán điện tử tham gia vào quá trình hoàn thiện thẻ vé lên tàu.
Chủ thẻ NAPAS đi metro "xé túi mù" nhận quà tặng bất ngờ

Chủ thẻ NAPAS đi metro "xé túi mù" nhận quà tặng bất ngờ

Trong 2 ngày 09 và 10/3/2025, tại ga Ga An Phú và Ga Nhà hát thành phố thuộc tuyến Metro 01 – TP Hồ Chí Minh, mỗi khách hàng khi đi metro và thanh toán chạm thẻ NAPAS sẽ nhận ngay 1 món quà bất ngờ đang là hot trend – quà tặng “xé túi mù”.
Phiên bản di động