MB lọt top 100 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

15:00 | 24/06/2024 Doanh nghiệp
aa
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đạt cột mốc quan trọng khi lọt vào bảng xếp hạng FORTUNE Southeast Asia 500, khẳng định vị thế mạnh mẽ và tiềm năng phát triển của MB trong khu vực.
MB thêm tính năng nhận diện tài khoản lừa đảo khi chuyển tiền Ngân hàng TMCP Quân đội thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa đạt được một cột mốc đáng tự hào khi được vinh danh trong bảng xếp hạng FORTUNE Southeast Asia 500 (FORTUNE SEA 500) - bảng xếp hạng các doanh nghiệp uy tín đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của tạp chí Fortune. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng của MB mà còn phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của ngành Ngân hàng Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Theo công bố mới nhất, MB đứng vị trí thứ 99 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á và xếp hạng 20 trong nhóm ngành Tài chính. Bảng xếp hạng này đánh giá các công ty tại 7 quốc gia gồm Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Philippines và Campuchia, dựa trên tiêu chí doanh thu năm 2023. Đây là một thành tích đáng ghi nhận, khẳng định vị thế và sức mạnh của MB trong lĩnh vực tài chính ngân hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trong khu vực.

Đông Nam Á - Khu vực đầy tiềm năng thu hút sự chú ý toàn cầu

Bảng xếp hạng FORTUNE SEA 500 do Fortune công bố lần đầu tiên đánh dấu bước ngoặt quan trọng, phản ánh sự quan tâm ngày càng lớn của cộng đồng quốc tế đối với tiềm năng phát triển của khu vực Đông Nam Á. Với tổng GDP đạt 4 nghìn tỷ USD, Đông Nam Á đang khẳng định vai trò là động lực tăng trưởng mới của kinh tế toàn cầu. Hậu đại dịch Covid-19, nhiều tập đoàn đa quốc gia đã chuyển dịch chuỗi cung ứng sang Đông Nam Á, thể hiện qua sự gia tăng mạnh mẽ của dòng vốn FDI. Với nguồn nhân lực trẻ, lạm phát được kiểm soát và tỷ giá hối đoái ổn định, khu vực này ngày càng thu hút các nhà đầu tư quốc tế.

Đặc biệt, đối với lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam, sự ghi nhận từ các nhà đầu tư nước ngoài về tiềm năng tăng trưởng ngày càng rõ rệt. Thành tích của MB trong bảng xếp hạng FORTUNE SEA 500 không chỉ là niềm tự hào riêng của ngân hàng này mà còn mở ra cơ hội lớn cho toàn ngành trong việc thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài. Điều này sẽ là động lực mạnh mẽ giúp ngành ngân hàng Việt Nam nói chung và MB nói riêng tiếp tục nâng cao vị thế trên bản đồ kinh tế khu vực và quốc tế.

Kết quả kinh doanh vượt trội của MB trong năm 2023 đã đóng góp đáng kể vào thành công này. Ngân hàng ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 26.306 tỷ đồng, tăng 15,7% so với năm trước, đưa MB vào top 3 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất tại Việt Nam. Số lượng khách hàng của MB cũng tăng trưởng ấn tượng, đạt 26,5 triệu người vào cuối năm 2023. Những chỉ số này không chỉ minh chứng cho sự phát triển bền vững của MB mà còn phản ánh sự tin tưởng ngày càng cao của khách hàng đối với ngân hàng.

MB "bội thu" giải thưởng danh giá

Bên cạnh thành tích kinh doanh ấn tượng, năm 2023 và năm 2024 cũng chứng kiến MB "bội thu" các giải thưởng danh giá, minh chứng cho sự đầu tư bài bản về công nghệ cùng tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số dẫn đầu của ngân hàng này.

Đáng chú ý, MB liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như Giải Best Digital Bank Vietnam 2024 của World Economic Magazine; Giải Best Green Bank Vietnam 2024 do International Financial Award tổ chức; 4 năm liền đạt giải "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á". Những thành tích này là minh chứng ghi nhận sự nỗ lực của MB trong việc duy trì thực hiện tốt các mục tiêu kinh doanh theo kế hoạch đề ra, đảm bảo tăng trưởng ổn định và không ngừng mang đến những trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, với nỗ lực mang đến thị trường loạt sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, MB còn được vinh danh tại hạng mục "Doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc" trong khuôn khổ Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2023. Giải thưởng này không chỉ ghi nhận những thành tựu của MB trong lĩnh vực công nghệ mà còn khẳng định tầm nhìn đúng đắn của ngân hàng trong việc đặt chuyển đổi số làm trọng tâm chiến lược phát triển.

Tiếp nối thành công này, MB tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tài chính khi 3 sản phẩm của ngân hàng được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024. Đây là giải thưởng cao quý do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất của ngành. Vòng thời trang thanh toán Stellar, thẻ MB JCB Be The Sky và phần mềm quản lý bán hàng mSeller đã được công nhận, đánh dấu lần thứ sáu liên tiếp (2019-2024) MB nhận được giải thưởng này.

Trong bối cảnh thị trường tài chính - ngân hàng có nhiều biến động, MB tiếp tục khẳng định vị thế là một định chế tài chính hàng đầu với sự đầu tư bài bản về công nghệ và thực thi các chính sách quản lý rủi ro chặt chẽ. Những nỗ lực này không chỉ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn đảm bảo sự phát triển bền vững của ngân hàng trong dài hạn.

Nhìn về tương lai, những thành tựu đạt được trong năm 2023 và nửa đầu 2024 sẽ là động lực mạnh mẽ để MB tiếp tục đẩy mạnh chiến lược "Trở thành doanh nghiệp số - Tập đoàn tài chính dẫn đầu". Ngân hàng này vẫn kiên định với mục tiêu nằm trong "Top 3 thị trường về hiệu quả, hướng đến Top đầu châu Á".

TV
Nguồn:

Các tin khác

Có nên đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với nước giải khát có đường?

Có nên đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với nước giải khát có đường?

Việc áp dụng thuế TTĐB với ngành nước giải khát tạo ra sự không công bằng giữa các DN sản xuất các sản phẩm có đường, ảnh hướng tới phát triển kinh tế - xã hội.
Mega Us Expo 2024 - Cánh cửa kết nối thị trường Việt Hàn

Mega Us Expo 2024 - Cánh cửa kết nối thị trường Việt Hàn

Mega Us Expo là chương trình thúc đẩy hoạt động kết nối giao thương, kết nối đầu tư trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, mỹ phẩm, công nghệ, sản phẩm đời sống
Bảo hiểm Liberty 3 năm liên tiếp được vinh danh Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế của năm

Bảo hiểm Liberty 3 năm liên tiếp được vinh danh Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế của năm

Giải thưởng Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Quốc tế của năm đặc biệt tôn vinh những công ty có chất lượng dịch vụ vượt trội và giải pháp bảo hiểm sáng tạo.
Tạo cơ chế để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Tạo cơ chế để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều cơ chế, chính sách thúc đẩy phát triển các chuỗi cung ứng mà Việt Nam có thế mạnh; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo. Việt Nam đã ký kết 19 hiệp định thương mại tự do với các đối tác quan trọng; trong đó, 16 hiệp định đã có hiệu lực thực thi, tạo cơ hội lớn để phát triển chuỗi cung ứng.
Đơn đặt hàng đã trở lại nhưng doanh nghiệp chưa chủ động được nguồn cung nguyên liệu

Đơn đặt hàng đã trở lại nhưng doanh nghiệp chưa chủ động được nguồn cung nguyên liệu

Theo khảo sát của S&P Global (nhà cung cấp hàng đầu các chỉ số và nguồn dữ liệu xếp hạng tín dụng độc lập), số lượng đơn đặt hàng của tháng 6 chỉ đứng sau mức kỷ lục được ghi nhận vào tháng 3/2011. Chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) ngành sản xuất Việt Nam đã tăng mạnh, từ 50,3 điểm phần trăm trong tháng 5, vọt lên 54,7 điểm trong tháng 6 vừa qua.
Vốn ngân hàng tiếp sức doanh nghiệp Việt vươn xa

Vốn ngân hàng tiếp sức doanh nghiệp Việt vươn xa

Agribank luôn khẳng định vai trò là NHTM Nhà nước lớn nhất trong hệ thống TCTD ở Việt Nam, kiên định với sứ mệnh chủ lực đầu tư phát triển kinh tế nông nghiệp, nông dân, nông thôn, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước. Trong suốt hành trình 36 năm phát triển, nguồn vốn Agribank đã và đang góp phần giúp nhiều doanh nghiệp Việt phát triển bền vững, vươn xa ra thế giới từ những nguyên liệu, sản phẩm nông nghiệp đặc thù của địa phương.
EU thực hiện quy định chống mất rừng, doanh nghiệp xuất khẩu gặp khó

EU thực hiện quy định chống mất rừng, doanh nghiệp xuất khẩu gặp khó

Dù còn rất nhiều khó khăn, thời gian để các doanh nghiệp trong nước chuẩn bị cho việc thực hiện quy định chống mất rừng của EU lại không còn nhiều. Song, nếu chúng ta không thực hiện nghiêm các quy định chống mất rừng, chúng ta sẽ tự “rời khỏi cuộc chơi”, mất đi một thị trường tiềm năng như EU.
Phát triển logistics xanh là yêu cầu tất yếu

Phát triển logistics xanh là yêu cầu tất yếu

Ngày 9/7/2024, tại Hà Nội, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam (VLA)chức “Toạ đàm Phát triển logistics xanh, thích ứng nhanh và công bố FIATA World Congress 2025".
Tổng cục Hải quan tăng cường cải cách hành chính tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp

Tổng cục Hải quan tăng cường cải cách hành chính tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp

Trong 6 tháng đầu năm 2024, các nhiệm vụ cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính theo kế hoạch và phát sinh đều được Tổng cục Hải quan triển khai đồng bộ, quyết liệt.
Gỡ "nút thắt" cho xuất khẩu miền Trung

Gỡ "nút thắt" cho xuất khẩu miền Trung

Khu vực miền Trung - địa bàn chiến lược quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng, an ninh của cả nước. Khu vực này còn là “cửa ngõ” ra biển cho Tây Nguyên, kết nối hành lang kinh tế Đông - Tây với đường hàng hải, hàng không quốc tế, thông qua nhiều cảng biển và cảng hàng không…
Thị trường F&B cạnh tranh khốc liệt

Thị trường F&B cạnh tranh khốc liệt

Ngành kinh doanh Ẩm thực và đồ uống (F&B) tại Việt Nam đang bùng nổ với mức tăng trưởng 11,47%, đạt doanh thu hơn 590.000 tỷ đồng, theo báo cáo từ IPOS.vn. Tuy nhiên, thời gian gần đây thị trường chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt đòi hỏi doanh nghiệp phải thích ứng, thay đổi chiến lược kinh doanh phù hợp.
Yêu cầu doanh nghiệp tăng cường quản lý lao động, tiền lương, thưởng

Yêu cầu doanh nghiệp tăng cường quản lý lao động, tiền lương, thưởng

UBND TP. Hồ Chí Minh vừa chỉ đạo các đơn vị thực hiện các nội dung để tăng cường quản lý lao động, tiền lương, tiền thưởng trong doanh nghiệp.
Central Retail tại Việt Nam đẩy mạnh đầu tư vào tỉnh Hưng Yên

Central Retail tại Việt Nam đẩy mạnh đầu tư vào tỉnh Hưng Yên

Chiều ngày 07/07//2024, tại tỉnh Hưng Yên diễn ra Hội nghị “Công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Hưng Yên”. Tại sự kiện, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã được Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên trao “Quyết định chấp thuận đầu tư thực hiện dự án Trung tâm
HSBC và Leader Energy công bố khoản vay 593 tỷ đồng

HSBC và Leader Energy công bố khoản vay 593 tỷ đồng

Giao dịch nhằm hỗ trợ phát triển các dự án năng lượng tái tạo của Tập đoàn Leader Energy tại Việt Nam, đồng thời nêu bật thế mạnh về mạng lưới kết nối mạnh mẽ trong khu vực ASEAN của HSBC và khả năng hợp tác xuyên biên giới nhằm mang lại giá trị cho khách hàng.
Thông báo chấm dứt hoạt động dịch vụ việc làm

Thông báo chấm dứt hoạt động dịch vụ việc làm

Xem thêm
Quy định về mức sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro trong hoạt động của TCTD

Quy định về mức sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro trong hoạt động của TCTD

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 86/2024/NĐ-CP ngày 11/7/2024 quy định về mức trích, phương pháp trích lập dự phòng rủi ro, việc sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro trong hoạt động của tổ chúc tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và trường hợp tổ chức tín dụng phân bổ lãi phải thu phải thoái.
NHCSXH triển khai chính sách nhanh chóng, kịp thời

NHCSXH triển khai chính sách nhanh chóng, kịp thời

Đó là phát biểu của Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng kiêm Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tại phiên họp HĐQT NHCSXH thường kỳ quý II/2024, ngày 12/7, tại Hà Nội.
CIEM đưa ra 2 kịch bản, dự báo GDP năm 2024 đạt 6,55% hoặc 6,95%

CIEM đưa ra 2 kịch bản, dự báo GDP năm 2024 đạt 6,55% hoặc 6,95%

Trong khuôn khổ Chương trình Cải cách kinh tế vĩ mô/Tăng trưởng xanh do chính phủ Đức tài trợ, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) phối hợp với Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) ngày 9/7 tổ chức hội thảo: “Kinh tế Việt Nam 6 tháng đầu năm và triển vọng cả năm 2024: Động lực mới cho tăng trưởng có chất lượng”.
Ngân hàng tăng vốn: Xây dựng tương lai bền vững

Ngân hàng tăng vốn: Xây dựng tương lai bền vững

Để gia tăng tỷ lệ dự phòng rủi ro, tăng nguồn vốn trung và dài hạn, tập trung đầu tư vào công nghệ, cải thiện hệ CAR, nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh việc tăng vốn điều lệ.
tiep suc san pham ocop vuon xa

Tiếp sức sản phẩm OCOP vươn xa

Để chương trình OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) triển khai hiệu quả hơn và các sản phẩm OCOP không chỉ tìm được chỗ đứng vững chắc tại thị trường trong nước mà còn vươn xa ra thị trường quốc tế, ngày 12/7, tại Hà Nội, Thời báo Ngân hàng tổ chức tọa đàm “Tiếp sức sản phẩm OCOP vươn xa” với sự tham dự của các chuyên gia nông nghiệp, đại diện các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp OCOP và các ngân hàng, tổ chức tín dụng.
no luc ho tro khach hang xac thuc sinh trac hoc

Nỗ lực hỗ trợ khách hàng xác thực sinh trắc học

Từ ngày 1/7/2024, theo Quyết định số 2345/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, người dân muốn thực hiện các giao dịch chuyển tiền từ 10 triệu đồng trở lên hoặc tổng giao dịch trong ngày trên 20 triệu đồng đều bắt buộc phải xác thực sinh trắc học khuôn mặt. Nhiều ngân hàng đã thông báo làm việc xuyên thứ Bảy, Chủ nhật để thu thập sinh trắc học tại quầy giao dịch, nỗ lực hỗ trợ khách hàng.
xac thuc sinh trac hoc giup bao dam an toan giao dich ngan chan lua dao

Xác thực sinh trắc học giúp bảo đảm an toàn giao dịch, ngăn chặn lừa đảo

Xác thực sinh trắc học giúp bảo đảm an toàn giao dịch, ngăn chặn lừa đảo
xac thuc sinh trac hoc sau 17 co gi khac

Xác thực sinh trắc học... sau 1/7 có gì khác?

Xác thực sinh trắc học... sau 1/7 có gì khác?
dam bao an toan ve thanh toan khong dung tien mat

Đảm bảo an toàn về thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 21/6/2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định số 52/2024/NĐ-CP ngày 15/5/2024 của Chính phủ quy định về thanh toán không dùng tiền mặt. Phó Thống đốc NHNN Phạm Tiến Dũng chủ trì Hội nghị.
huong toi nen kinh te xanh

Hướng tới nền kinh tế xanh

Thúc đẩy kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn đang là hướng đi tất yếu của các quốc gia trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang đe dọa sự tồn vong của nhân loại. Ngành ngân hàng, doanh nghiệp đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy kinh tế xanh.
than trong khi tham gia giao dich vang

Thận trọng khi tham gia giao dịch vàng

Trước tình hình biến động giá vàng của thị trường vàng quốc tế và chỉ đạo điều hành quản lý, giám sát thị trường vàng trong thời gian tới, NHNN khuyến cáo người dân cần thận trọng khi tham gia giao dịch vàng để giảm thiểu rủi ro.
chuyen doi so nganh ngan hang nam 2024 mo rong ket noi va phat trien he sinh thai so

Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024: Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số

Ngày 8/5/2024, tại Hà Nội, sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024 với chủ đề “Mở rộng kết nối và phát triển hệ sinh thái số”. Tham dự sự kiện có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.
thong doc nhnn viet nam nguyen thi hong phat bieu tai su kien chuyen doi so nganh ngan hang nam 2024

Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Thị Hồng phát biểu tại sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024

Ngày 8/5/2024, tại Hà Nội diễn ra sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Trưởng Ban chỉ đạo Chuyển đổi số ngành Ngân hàng đã phát biểu khai mạc.
trung tam thong tin tin dung quoc gia viet nam trien khai thong tu 15 chat luong hieu qua

Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam triển khai Thông tư 15 chất lượng, hiệu quả

Ngày 26/4/2024, tại Hà Nội, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) tổ chức Hội nghị triển khai Thông tư 15/2023/TT-NHNN ngày 5/12/2023 để giới thiệu về Thông tư và Quyết định 573/QĐ-NHNN ngày 29/3/2024 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc ban hành Hệ thống chỉ tiêu thông tin tín dụng.
hop bao cong bo su kien chuyen doi so nganh ngan hang nam 2024

Họp báo công bố sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024

Ngày 25/4/2024, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tổ chức Họp báo Công bố sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng năm 2024. Bà Hoàng Thanh Nhàn - Tổng biên tập Thời báo Ngân hàng, ông Phạm Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Thanh toán, ông Đoàn Thanh Hải – Phó cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (NHNN) đồng chủ trì họp báo.
Bình Định: Tạo thuận lợi để khách hàng tiếp cận vốn tín dụng

Bình Định: Tạo thuận lợi để khách hàng tiếp cận vốn tín dụng

Trong quá trình thực hiện chương trình kết nối ở Bình Định đã tăng thêm sự gắn kết, chia sẻ giữa ngân hàng và doanh nghiệp để cùng phát triển.
Ninh Thuận: Ký kết quy chế phối hợp bảo vệ an ninh trong lĩnh vực ngân hàng

Ninh Thuận: Ký kết quy chế phối hợp bảo vệ an ninh trong lĩnh vực ngân hàng

Ký kết Quy chế phối hợp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng
Thái Nguyên: Tín dụng có mức tăng cao nhất trong 10 năm

Thái Nguyên: Tín dụng có mức tăng cao nhất trong 10 năm

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu và cửa hàng trà sữa Tacerla Tea House

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu và cửa hàng trà sữa Tacerla Tea House

Tiếp nối thành công của thương hiệu cà phê Tacerla Premium Coffee, sáng ngày 9/7/2024, Trân Châu Beach & Resort đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu và khai trương cửa hàng trà sữa Tacerla Tea House. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực của Resort.
Chủ xe tiết lộ lý do chọn VinFast VF 9 dù từng chạy nhiều xe sang châu Âu

Chủ xe tiết lộ lý do chọn VinFast VF 9 dù từng chạy nhiều xe sang châu Âu

Mẫu xe đầu bảng của VinFast được nhiều khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi sức mạnh hay trang bị, mà còn đến từ dịch vụ hậu mãi ấn tượng khó có thể tìm thấy trên các sản phẩm thuộc thương hiệu khác.
Vinhomes giải bài toán “mua nhà, tậu xe” của giới trẻ bằng đặc quyền hấp dẫn

Vinhomes giải bài toán “mua nhà, tậu xe” của giới trẻ bằng đặc quyền hấp dẫn

Những đặc quyền đang được Vinhomes triển khai giúp giới trẻ không còn phải đau đầu với bài toán mua nhà trước hay mua xe trước, khi có thể đồng thời sở hữu cả hai để nâng cấp chất lượng cuộc sống mà không phải bận tâm về vấn đề tài chính.
3 lý do nên mua VinFast VF 5 Plus ngay hôm nay

3 lý do nên mua VinFast VF 5 Plus ngay hôm nay

Sở hữu trang bị vượt tầm giá, chi phí sử dụng tiết kiệm, VF 5 Plus ngày càng thu hút người dùng, đặc biệt khi bộ sưu tập màu mới ra mắt, cùng chính sách ưu đãi giới hạn chỉ còn hiệu lực trong chưa đầy 24 giờ nữa.
Ngân hàng số đầu tiên đạt chứng chỉ quốc tế về sinh trắc học

Ngân hàng số đầu tiên đạt chứng chỉ quốc tế về sinh trắc học

Ngày 12/7, Cake by VPBank (Cake) cho biết, giải pháp Cake Face Authen của ngân hàng thuần số này đã nhận được chứng chỉ quốc tế ISO/IEC 30107-3 về nhận diện sinh trắc học khuôn mặt.
VietinBank “tung” ưu đãi thúc đẩy doanh nghiệp kết nối dịch vụ thanh toán QR

VietinBank “tung” ưu đãi thúc đẩy doanh nghiệp kết nối dịch vụ thanh toán QR

Tặng voucher du lịch Châu Á là ưu đãi được VietinBank dành cho các Khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thanh toán QR Pay tại VietinBank nhằm thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi sang hình thức thanh toán thuận tiện này.
Có gì trong gói giải pháp quản lý dòng tiền của VPBank?

Có gì trong gói giải pháp quản lý dòng tiền của VPBank?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, với cùng xuất phát điểm và nguồn lực đầu tư ban đầu, doanh nghiệp nào có năng lực quản lý dòng tiền tốt hơn sẽ tối ưu hóa tốt hơn đối với chi phí hoạt động và nguồn lực vận hành. Việc quản lý dòng tiền một cách hiệu quả giúp doanh nghiệp xây dựng được kế hoạch phát triển mở rộng quy mô kinh doanh, đảm bảo sức khỏe tài chính từ đó quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.
VIB ra mắt gói vay mua nhà phố 30.000 tỷ, lãi suất chỉ 5,9%, miễn trả gốc đến 48 tháng

VIB ra mắt gói vay mua nhà phố 30.000 tỷ, lãi suất chỉ 5,9%, miễn trả gốc đến 48 tháng

Ngày 9/7/2024, Ngân hàng Quốc tế (VIB) ra mắt gói vay mua nhà phố, tổng hạn mức lên tới 30.000 tỷ đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà đang dần phục hồi. Đây là gói vay có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, giúp khách hàng cá nhân dễ dàng tiếp cận nguồn vốn một cách an tâm lâu dài với các gói lãi suất cố định hấp dẫn, quy trình cho vay đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm này còn hỗ trợ khách hàng đang vay tại các ngân hàng khác với nhiều ưu đãi đặc biệt từ VIB.
SeABank được vinh danh “Ngân hàng tốt nhất thế giới 2024”

SeABank được vinh danh “Ngân hàng tốt nhất thế giới 2024”

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) vừa được Tạp chí Forbes và Kênh truyền hình CNBC vinh danh lần lượt là “Ngân hàng tốt nhất thế giới 2024” và “Ngân hàng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương 2024”. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của SeABank trong việc đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu và không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng.
BIDV cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho hơn 8.100 khách hàng FDI

BIDV cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho hơn 8.100 khách hàng FDI

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được vinh danh với giải thưởng “Vietnam Domestic FDI Bank of the Year 2024” (Ngân hàng phục vụ khách hàng FDI tốt nhất Việt Nam năm 2024).
VietinBank ra mắt website mới

VietinBank ra mắt website mới

Đón đầu kỷ nguyên số của ngân hàng, VietinBank ra mắt diện mạo website hoàn toàn mới, hướng tới trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Với thiết kế hoàn toàn khác biệt, hiện đại, website VietinBank mới hứa hẹn trở thành điểm chạm thú vị và thu hút khách hàng.
Ngân hàng tăng cường hỗ trợ khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng tăng cường hỗ trợ khách hàng cập nhật sinh trắc học

Quy định bắt buộc áp dụng phương thức xác thực sinh trắc học đối với một số giao dịch ngân hàng trực tuyến đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7. Đến nay, các ngân hàng đã và đang đẩy mạnh công tác hỗ trợ khách hàng hoàn tất cập nhật sinh trắc học tránh làm gián đoạn hoạt động giao dịch chuyển khoản trực tuyến trên 10 triệu đồng trở lên.
Phiên bản di động