Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Bình tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII

15:29 | 26/04/2023 Hoạt động ngân hàng địa phương
aa
Chiều ngày 25/4, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Bình tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự đại hội có ông Nguyễn Hoàng Phương - Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Bình phụ trách Công đoàn NHCSXH; ông Vũ Văn Tiến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình; cùng 90 đoàn viên công đoàn tiêu biểu trong toàn chi nhánh.

Nhiệm kỳ 2017-2023, xác định những mục tiêu và nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội VI Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh đề ra, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn NHCSXH, của cấp ủy chi bộ NHCSXH tỉnh, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của cán bộ đoàn viên, người lao động trong toàn chi nhánh, hoạt động Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh trong nhiệm kỳ qua đã đạt được kết quả tích cực.

cong doan co so nhcsxh tinh quang binh to chuc dai hoi dai bieu lan thu vii
Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 và lãnh đạo Công đoàn NHCSXH và lãnh đạo chi nhánh.

Bằng những nỗ lực, sáng tạo trong việc thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, 5 năm qua, NHCSXH tỉnh đã thực hiện giải ngân cho vay với 22 chương trình tín dụng, tổng doanh số cho vay trong nhiệm kỳ đạt 6.550 tỷ đồng, bình quân hàng năm cho vay 1.310 tỷ đồng. Doanh số thu nợ 4.914 tỷ đồng, bình quân hàng năm thu nợ 982,8 tỷ đồng. Chất lượng tín dụng hàng năm luôn được duy trì ổn định với tỷ lệ 0,1% tổng dư nợ. Tỷ lệ thu lãi hàng năm đạt trên 98% tổng số lãi phải thu. Dư nợ đến 19/4/2023 là 4.590 tỷ đồng, tăng gần 1.729 tỷ đồng (+60%) so cuối năm 2017 với 105.978 khách hàng dư nợ.

Nguồn vốn tín dụng chính sách này đã được đầu tư cho phát triển sản xuất, tạo sinh kế, việc làm và đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong đời sống của người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn tỉnh; giúp cho 43.659 hộ thoát khỏi nghèo đói; 220.448 hộ có đời sống cải thiện hơn trước và tạo việc làm cho 304.773 lao động,... góp phần tích cực, có hiệu quả vào chương trình cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh nhà.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, các phong trào thi đua hàng năm được Công đoàn quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt, như: lao động giỏi, lao động an toàn; cán bộ ngân hàng rèn đức, luyện nghề, sáng tạo; cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau; chung sức xây dựng nông thôn mới; thực hiện xuất sắc các chỉ tiêu theo chuyên đề; giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà; lao động sáng tạo; triển khai chính sách cho vay trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết 68/NQ-CP ngày 01/7/2020 và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 7/7/2021 của Chính phủ; Phong trào thi đua tổ chức triển khai có hiệu quả các chương trình tín dụng ưu đãi theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ.

Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu và tạo mọi điều kiện để cán bộ an tâm công tác, gắn bó với từng công việc được giao.

Ghi nhận kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua, cán bộ, người lao động NHCSXH chi nhánh Quảng Bình đã vinh dự nhận được các danh hiệu, phần thưởng cao quý: Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước, Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Bằng khen của UBND tỉnh, Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình...

Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2023-2028, với khẩu hiệu hành động: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, coi trọng chất lượng, thiết thực, hiệu quả, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động của các cấp công đoàn trong Chi nhánh NHCSXH tỉnh; tập trung hướng về cơ sở, nâng cao năng lực tham gia quản lý, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; xây dựng tổ chức công đoàn và đội ngũ cán bộ, người lao động phát triển về số lượng và chất lượng, đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp, xây dựng hình ảnh người cán bộ NHCSXH có đạo đức tốt, nghiệp vụ giỏi, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia “giảm nghèo bền vững”, giải quyết việc làm, an sinh xã hội và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 11 đồng chí và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên NHCSXH khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028, đồng thời cử đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Giám đốc chi nhánh làm triệu tập viên để tổ chức bầu các chức danh Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Thanh Danh
Nguồn:

Các tin khác

Hà Tĩnh cho vay hỗ trợ người chấp hành xong án phạt tù

Hà Tĩnh cho vay hỗ trợ người chấp hành xong án phạt tù

Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Hà Tĩnh hướng dẫn trình tự, hồ sơ và thủ tục cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù, cơ sở sản xuất, kinh doanh có sử dụng lao động là người chấp hành xong án phạt tù, kỳ hạn trả nợ, mức trả nợ đảm bảo đúng quy định, đơn giản, rõ ràng, dễ thực hiện…
Cần Thơ đẩy mạnh hiệu quả tín dụng chính sách

Cần Thơ đẩy mạnh hiệu quả tín dụng chính sách

Tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững; gắn hoạt động tín dụng chính sách với hỗ trợ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, khuyến nông, khuyến ngư để nâng cao hiệu quả vốn vay; khuyến khích người vay tham gia xây dựng các mô hình sản xuất, chuỗi liên kết, tổ hợp tác..., qua đó, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu giảm nghèo, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thành phố.
NHNN Quảng Trị huấn luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

NHNN Quảng Trị huấn luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng, nghiệp vụ về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, ngày 2/12/2023, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, thực hành phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở của NHNN chi nhánh tỉnh và các Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.
Khánh Hòa: Nguồn vốn ủy thác từ ngân sách địa phương để cho vay ưu đãi hơn 564 tỷ đồng

Khánh Hòa: Nguồn vốn ủy thác từ ngân sách địa phương để cho vay ưu đãi hơn 564 tỷ đồng

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, đến nay, nguồn vốn nhận ủy thác từ ngân sách địa phương qua NHCSXH đạt hơn 564 tỷ đồng, tăng hơn 60 tỷ đồng so với năm 2022.
Thừa Thiên Huế: Phó Bí thư Tỉnh ủy nói chuyện với cán bộ, đảng viên và người lao động ngành Ngân hàng

Thừa Thiên Huế: Phó Bí thư Tỉnh ủy nói chuyện với cán bộ, đảng viên và người lao động ngành Ngân hàng

Sáng 30/11/2023, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ đã có buổi nói chuyện với hơn 300 cán bộ, đảng viên và người lao động ngành Ngân hàng trên địa bàn về định hướng xây dựng và phát triển địa phương đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Phú Yên: Gỡ khó cho thi hành án liên quan đến tín dụng ngân hàng

Phú Yên: Gỡ khó cho thi hành án liên quan đến tín dụng ngân hàng

Vẫn còn những khó khăn, vướng mắc trong thi hành án tín dụng ngân hàng ở Phú Yên. Trong đó, nổi lên là tình trạng khách hàng không còn tài sản để thi hành án và/hoặc không có khả năng trả nợ, đã ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh…
TP. Hồ Chí Minh: Tín dụng tiêu dùng giảm

TP. Hồ Chí Minh: Tín dụng tiêu dùng giảm

Trong 10 tháng đầu năm 2023 dư nợ tín dụng tiêu dùng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh chỉ tăng 1,4%, khá thấp so với mức tăng 18,8% của cùng kỳ năm ngoái.
Bến Tre: Cho vay phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội tăng nhanh

Bến Tre: Cho vay phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội tăng nhanh

Sau khi được bổ sung 250 tỷ đồng để cho vay hỗ trợ việc làm, hoạt động cho vay ưu đãi lãi suất theo Nghị quyết số 11/NQ-CP tại Bến Tre có mức tăng trưởng nhanh với dư nợ tăng thêm hàng trăm tỷ đồng.
ADB tăng cường hợp tác cùng Đà Nẵng

ADB tăng cường hợp tác cùng Đà Nẵng

Ngày 28/11/2023, ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Đà Nẵng có buổi làm việc với Đoàn công tác Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) do ông Shantanu Chakraborty, Giám đốc quốc gia ADB tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.
Khánh Hòa nâng cao hiệu quả tín dụng chính sách xã hội

Khánh Hòa nâng cao hiệu quả tín dụng chính sách xã hội

Nhắc đến Khánh Hòa là nói đến một vùng đất đầy tiềm năng phát triển kinh tế biển với du lịch, cảng biển, khu kinh tế mở... Nhưng, phía sau những gam màu tươi sáng ấy, việc phát triển kinh tế bền vững của Khánh Hòa vẫn còn nhiều thách thức.
Tăng cường sự lãnh đạo chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền đối với hệ thống QTDND

Tăng cường sự lãnh đạo chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền đối với hệ thống QTDND

Với việc triển khai có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tín dụng nhân dân, đặc biệt là Chỉ thị số 57-CT/TW, Nghị quyết số 13-NQ/TW, Nghị quyết số 20-NQ-TW, đến nay, hệ thống QTDND trên địa bàn tỉnh Thái Bình hoạt động cơ bản đảm bảo an toàn, góp phần quan trọng xóa đói, giảm nghèo, hỗ trợ tích cực phát triển kinh tế nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống Nhân dân. Tuy nhiên bối cảnh mới đòi hỏi để có sự phát triển bền vững và hiêu quả hệ thống QTDND trên địa bàn, cần có sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa của cấp ủy chính quyền địa phương.
Đồng Tháp: Phấn đấu tăng trưởng tín dụng 13% trong năm 2023

Đồng Tháp: Phấn đấu tăng trưởng tín dụng 13% trong năm 2023

Ngành Ngân hàng tỉnh Đồng Tháp dự báo đến cuối năm 2023, dư nợ tín dụng tăng trưởng 13% so với cuối 2022. Trong đó, các lĩnh vực thủy sản, lúa gạo và cho vay xây dựng nông thôn mới là các lĩnh vực các ngân hàng giải ngân vốn vay nhiều nhất.
Phú Yên nâng cao chất lượng tổ tiết kiệm và vay vốn

Phú Yên nâng cao chất lượng tổ tiết kiệm và vay vốn

Cũng như ở nhiều địa phương khác trong cả nước, các tổ tiết kiệm và vay vốn tại Phú Yên được ví như những ‘cánh tay nối dài’ của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH). Thông qua hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn, nhiều hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng chính sách khác… được tiếp cận, sử dụng hiệu quả nguồn vốn tín dụng ưu đãi.
Quảng Nam giải ngân vốn vay cho người chấp hành xong án phạt tù

Quảng Nam giải ngân vốn vay cho người chấp hành xong án phạt tù

Khi khách hàng có nhu cầu và đủ điều kiện vay vốn, NHCSXH chi nhánh Quảng Nam đã nhanh chóng hướng dẫn lập thủ tục hồ sơ vay và giải ngân cho vay theo quy định. Đồng thời, phối hợp với chính quyền, các hội đoàn thể địa phương và lực lượng công an giám sát việc sử dụng nguồn vốn vay và thu hồi nợ, đảm bảo chương trình được thực hiện đúng mục đích và đạt hiệu quả…
Hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách ở Quảng Trị

Hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách ở Quảng Trị

Nguồn vốn tín dụng chính sách thực hiện trên địa bàn Quảng Trị đã ngày càng đi vào cuộc sống, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân, góp phần đẩy nhanh xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế địa phương…
Xem thêm
Ngành Ngân hàng hiến kế giải bài toán tăng khả năng hấp thụ vốn

Ngành Ngân hàng hiến kế giải bài toán tăng khả năng hấp thụ vốn

Sáng ngày 7/12/2023 đã diễn ra Hội nghị “Giải pháp tháo gỡ khó khăn về tăng trưởng tín dụng cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô”. Hội nghị do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì. Cùng dự Hội nghị với Thủ tướng Chính phủ có Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái. Tham dự Hội nghị về phía ngành Ngân hàng, có Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cùng Ban lãnh đạo NHNN; và Chủ tịch HĐTV/HĐQT, Tổng Giám đốc các NHTM...
Năm 2024, quyết tâm thúc đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế

Năm 2024, quyết tâm thúc đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương đã có những chia sẻ khi được hỏi về mục tiêu tăng trưởng 6-6,5% vừa được Quốc hội thông qua. Ông cho biết, nền kinh tế có những điều kiện để phát triển trong năm 2024 nhờ những thành quả từ hoạt động điều hành và đối ngoại.
Hội nghị Hợp tác song phương năm 2023 giữa NHNN và NHQG Campuchia

Hội nghị Hợp tác song phương năm 2023 giữa NHNN và NHQG Campuchia

Hội nghị song phương (HNSP) thường niên giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ngân hàng Quốc gia (NHQG) Campuchia vừa diễn ra tại thành phố Siem Reap, Vương quốc Campuchia. Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng và Thống đốc NHQG Campuchia Chea Serey đồng chủ trì Hội nghị.
Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết và Lễ hội xuân 2024

Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết và Lễ hội xuân 2024

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Công điện số 1300/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết và Lễ hội xuân 2024.
hoi nghi dien hong thao go kho khan ve von

Hội nghị “Diên hồng” tháo gỡ khó khăn về vốn

Sáng 7/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn về tăng trưởng tín dụng cho sản xuất, kinh doanh thúc đẩy tăng trưởng và ổn định kinh tế vĩ mô.
thong doc nhnn nguyen thi hong tiep thu giai trinh y kien dai bieu quoc hoi ve luat cac to chuc tin dung sua doi

Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về Luật Các Tổ chức tín dụng (sửa đổi)

Phát biểu tiếp thu giải trình ý kiến các đại biểu Quốc hội nêu tại phiên họp, Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Thị Hồng cho biết, Luật Các tổ chức tín dụng là một luật rất khó, rất phức tạp và rất nhạy cảm do tổ chức tín dụng là doanh nghiệp hoạt động thì phải tuân thủ luật của doanh nghiệp, nhưng đây là các trung gian tài chính huy động tiền của người dân, của doanh nghiệp và tiền của các tổ chức khác để cho vay cho nên các tổ chức tín dụng cũng phải hoạt động và tuân thủ các quy định để đảm bảo kiểm soát rủi ro cũng như các giới hạn an toàn. Chính Luật Các tổ chức tín dụng này sẽ quy định tất cả những vấn đề giới hạn an toàn để kiểm soát rủi ro.
doan thanh nien ngan hang trung uong ve voi que bac

Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương về với quê Bác

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2023, từ ngày 17-19/11/2023, Ban Chấp hành Đoàn Ngân hàng Trung ương (NHTW) đã tổ chức chương trình hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng – tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn và một số hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh Nghệ An.
day manh giai ngan ho tro phat trien nha o xa hoi va thuc day thanh toan khong dung tien mat

Đẩy mạnh giải ngân hỗ trợ phát triển nhà ở xã hội và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

thuc day dich vu cong va thanh toan khong dung tien mat tai tp ho chi minh

Thúc đẩy dịch vụ công và thanh toán không dùng tiền mặt tại TP. Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Tuần lễ Chuyển đổi số của TP. HCM với chủ đề “Khai phá dữ liệu số, thành công chuyển đổi số”, Thời báo Ngân hàng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, Hội Tin học TPHCM tổ chức hội thảo: “Thúc đẩy dịch vụ công và thanh toán không dùng tiền mặt tại TP. Hồ Chí Minh”.
ket noi ngan hang doanh nghiep de thuc day tin dung

Kết nối ngân hàng - doanh nghiệp để thúc đẩy tín dụng

Kết nối ngân hàng - doanh nghiệp để thúc đẩy tín dụng
thoi bao ngan hang chung tay vi tre em vung cao

Thời báo Ngân hàng "Chung tay vì trẻ em vùng cao"

Thời báo Ngân hàng phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Bac A Bank tổ chức Chương trình trao quà cho trẻ em tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang nhân dịp Tết Trung Thu.
thong doc ngan hang nha nuoc tiep tong giam doc bis

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tiếp Tổng Giám đốc (BIS)

Mới đây tại Hà Nội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng có buổi tiếp ông Agustín Carstens. Tổng Giám đốc Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, (BIS). Buổi tiếp diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam lần đầu tiên của ông Carstens trên cương vị người đứng đầu tổ chức quốc tế lâu đời nhất thế giới.
loi ich cua cong thong tin ket noi khach hang vay cic

Lợi ích của Cổng Thông tin kết nối Khách hàng vay CIC

dai hoi tdtt nganh ngan hang lan thu nhat nam 2023 nhung khoanh khac an tuong

Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất năm 2023: Những khoảnh khắc ấn tượng

Đại hội TDTT ngành Ngân hàng: Những khoảnh khắc ấn tượng
tang kha nang hap thu von cho doanh nghiep

Tăng khả năng hấp thụ vốn cho doanh nghiệp

Ngày 25/7 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Tăng khả năng hấp thụ vốn cho doanh nghiệp”, do Thời báo Ngân hàng tổ chức dưới sự chỉ trì của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam. Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú và ông Nguyễn Văn Thân - Đại biểu Quốc hội khoá XV, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam chủ trì Hội thảo.
Cập nhật ảnh...
Nguồn : stockbiz.vn
Nỗ lực cung ứng vốn cho doanh nghiệp xứ Quảng

Nỗ lực cung ứng vốn cho doanh nghiệp xứ Quảng

Lãi suất cho vay hiện tại đã giảm nhiều và ở mức khá hợp lý. Lãi suất ngân hàng không còn là ‘bài toán khó’ đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp thường nói chung chung là khó tiếp cận vốn, mà không nói cụ thể khó vì lý do gì? lãi suất hay thủ tục hành chính...
Công bố quyết định kiện toàn chức danh Bí thư Chi bộ NHNN chi nhánh Phú Yên

Công bố quyết định kiện toàn chức danh Bí thư Chi bộ NHNN chi nhánh Phú Yên

Chiều ngày 6/12/2023 tại TP. Tuy Hòa, Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Phú Yên đã tổ chức lễ công bố Quyết định kiện toàn chức danh Bí thư đối với Chi bộ NHNN chi nhánh Phú Yên, nhiệm kỳ 2020-2025.
Cần Thơ đẩy mạnh hiệu quả tín dụng chính sách

Cần Thơ đẩy mạnh hiệu quả tín dụng chính sách

Tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững; gắn hoạt động tín dụng chính sách với hỗ trợ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ, khuyến nông, khuyến ngư để nâng cao hiệu quả vốn vay; khuyến khích người vay tham gia xây dựng các mô hình sản xuất, chuỗi liên kết, tổ hợp tác..., qua đó, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu giảm nghèo, giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thành phố.
Linh hoạt công năng, căn hộ 1PN+1 hấp dẫn bậc nhất thị trường Đà Nẵng

Linh hoạt công năng, căn hộ 1PN+1 hấp dẫn bậc nhất thị trường Đà Nẵng

Với những ưu điểm như linh hoạt công năng, chi phí đầu tư hợp lý, mức giá cho thuê hấp dẫn, không ngạc nhiên khi nhu cầu đối với các căn hộ 1 phòng ngủ đa năng, đa tiện ích tại vị trí trung tâm ngày càng gia tăng khi Đà Nẵng đang dần hướng đến trở thành đ
VinFast VF 6 chính thức nhận lái thử và đặt cọc vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

VinFast VF 6 chính thức nhận lái thử và đặt cọc vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sau lễ ra mắt vào dịp Tết Trung Thu - Tết Đoàn viên, VinFast tiếp tục chọn Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 để mở đặt cọc cho mẫu ô tô điện VF 6, khẳng định mục tiêu trở thành mẫu xe lý tưởng khởi đầu mọi hành trình cho các gia đình hiện đại.
Sun Property lập “hat-trick” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2023

Sun Property lập “hat-trick” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2023

Năm thứ 3 liên tiếp, nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam Sun Property (thành viên Sun Group) thắng lớn với ba hạng mục tại Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương APPA 2023.
VinFast VF 6 chốt ngày ra mắt

VinFast VF 6 chốt ngày ra mắt

VinFast VF 6 là mẫu xe thuần điện đầu tiên trong phân khúc SUV/CUV hạng B ở Việt Nam, được phân phối với 2 phiên bản: Eco và Plus.
Đến VietinBank gửi tiền cuối năm rinh lãi đủ đầy, đón Tết sum vầy

Đến VietinBank gửi tiền cuối năm rinh lãi đủ đầy, đón Tết sum vầy

Từ 1/12/2023, khi gửi tiền tại VietinBank, khách hàng không chỉ được nhận quà tặng bằng tiền ngay tại thời điểm giao dịch mà còn có cơ hội sở hữu giải thưởng lên tới 10 cây vàng SJC.
“Nở rộ” bảo hiểm tài khoản ngân hàng

“Nở rộ” bảo hiểm tài khoản ngân hàng

Ngoài việc thường xuyên cảnh báo khách hàng của các ngân hàng, hiện nay các công ty bảo hiểm liên tục đưa ra các sản phẩm bảo hiểm tài khoản trong giao dịch trực tuyến, hạn chế rủi ro cho người dùng.
Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite

Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite

Ngày 4/12, Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite với bộ đôi thiết kế thẻ độc đáo.
Nâng cao năng lực tài chính của tổ chức Bảo hiểm tiền gửi

Nâng cao năng lực tài chính của tổ chức Bảo hiểm tiền gửi

Nâng cao năng lực tài chính của tổ chức bảo hiểm tiền gửi (BHTG) để khẳng định cam kết của Nhà nước và nâng cao niềm tin của người gửi tiền đối với chính sách BHTG, đảm bảo sự phát triển an toàn, lành mạnh của các TCTD.
Vietcombank ra mắt bộ giải pháp “QR nhận tiền”

Vietcombank ra mắt bộ giải pháp “QR nhận tiền”

Vietcombank vừa ra mắt bộ giải pháp “QR nhận tiền” dành cho người bán hàng trên VCB Digibank, giúp khách hàng tạo mã QR nhận tiền chỉ trong một vài giây; tạo nhiều mã QR cho các mục đích/cửa hàng khác nhau và dễ dàng quản lý doanh thu theo từng mã.
Ngân hàng đẩy mạnh mở tài khoản thanh toán từ xa

Ngân hàng đẩy mạnh mở tài khoản thanh toán từ xa

Nhờ tích cực áp dụng các công nghệ mới, đẩy nhanh quá trình số hoá, hiện nhiều ngân hàng Việt đã đạt tỷ lệ hơn 90% giao dịch khách hàng thực hiện trên kênh số, giảm tỷ lệ chi phí trên thu nhập (CIR) xuống ngưỡng 30%, tiệm cận tỷ lệ mà nhiều ngân hàng khu vực, quốc tế đang nỗ lực hướng tới.
Ra mắt hình thức thanh toán bằng đồng hồ thông minh

Ra mắt hình thức thanh toán bằng đồng hồ thông minh

Ngày 22/11, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt hình thức thanh toán một chạm Garmin Pay trên các thiết bị đồng hồ thông minh của Garmin. Đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai hình thức thanh toán này, giúp gia tăng độ phủ của VPBank trong hệ sinh thái thanh toán Tap & Pay.
BIDV đạt giải “Đơn vị chuyển đổi số xuất sắc” ASOCIO 2023

BIDV đạt giải “Đơn vị chuyển đổi số xuất sắc” ASOCIO 2023

BIDV là đại diện duy nhất của Việt Nam được Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO) trao Giải thưởng ASOCIO hạng mục Đơn vị chuyển đổi số xuất sắc (ASOCIO Digital Transformation Award). Lễ trao giải được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc trong khuôn khổ Hội nghị ASOCIO Digital Summit.
Phiên bản di động