Doanh nghiệp hợp tác với học đường chuyển đổi số
![]() |
Theo đó, trong tuần tới, các đơn vị sẽ hợp tác tổ chức cho khoảng 100 doanh nghiệp, không phân biệt ngành nghề, tham dự chương trình thúc đẩy chuyển đổi số, tăng cường xúc tiến thương mại để đưa các sản vật địa phương lên sàn thương mại điện tử.
TS. Bùi Văn Trí, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Kỹ nghệ II cho biết, hợp tác này sẽ tạo cơ hội cho sinh viên nhà trường tiếp cận với các hoạt động chuyển đổi số thực tiễn tại doanh nghiệp, từ đó bổ sung kiến thức vận hành các hệ thống số hóa, nâng cao hiệu quả học tập ứng dụng và tăng cơ hội xin việc làm tại các doanh nghiệp đang có nhu cầu nhân sự phục vụ quá trình chuyển đổi số hiện nay.
Ông Lê Thanh Tuấn, Giám đốc điều hành Azibai, cho biết hiện nền tảng mạng xã hội này đã hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ và vừa trên cả nước để hỗ trợ chuyển đổi số và xúc tiến thương mại trên các ứng dụng thương mại điện tử. Ứng dụng Azibai cũng đã liên kết với nhiều ngân hàng thương mại, ví điện tử để hỗ trợ doanh nghiệp thanh toán trực tuyến, thụ hưởng các khuyến mại về phí giao dịch.
Ông Tuấn cho biết thêm, đây là lần đầu tiên Azibai hợp tác với một trường đào tạo nghề để triển khai hỗ trợ chuyển đổi số. Doanh nghiệp kỳ vọng thông qua chương trình này sẽ giúp gắn kết tốt hơn lực lượng nhân sự số với nhu cầu thực tiễn chuyển đổi số của doanh nghiệp trên thị trường.Tin liên quan
Tin khác
Nông nghiệp tăng tốc xuất khẩu
TP. Hồ Chí Minh thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ trong chuỗi cung ứng toàn cầu
Tuần lễ kết nối giao thương giới thiệu sản phẩm Việt Nam tại hệ thống phân phối hiện đại
VIFTA – Động lực mới cho thương mại và đầu tư Việt Nam – Israel
VPBank là ngân hàng duy nhất nhận hai giải thưởng tại VLCA 2025
Khát vọng tạo giá trị bền vững từ năng lượng tái tạo của Bầu Hiển
Sở hữu trí tuệ - công cụ để cạnh tranh và tăng trưởng mới
Logistics xanh - lời giải cho sức ép chi phí và tiêu chuẩn bền vững
[Infographic] Từ 1/1/2026, lương tối thiểu tăng bình quân 7,2%



