Ra mắt ứng dụng Ngân hàng số Co-opBank và thẻ Chip Co-opBank NAPAS

09:17 | 11/01/2022 Ebanking
aa
Ngày 10/1/2022, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) chính thức ra mắt ứng dụng ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking và thẻ Chip Co-opBank NAPAS. Đây là thành quả từ nỗ lực và quyết tâm chuyển đổi số toàn diện của Co-opBank nhằm nâng cao chất lượng phục vụ chuyển đổi số cho QTDND, khách hàng, đưa dịch vụ, tài chính sâu rộng đến người dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa…

Chủ tịch HĐQT Co-opBank Nguyễn Quốc Cường cho biết: “Trong bối cảnh chuyển đổi số sâu rộng và mạnh mẽ, chắc chắn Co-opBank và hệ thống QTDND không thể đứng ngoài cuộc. Co-opBank cho rằng, chuyển đổi số chính là giải pháp căn cơ nhất để chuyển đổi hệ thống QTDND phát triển an toàn và bền vững và cũng là giải pháp căn cơ để Co-opBank có thể làm tốt vai trò ngân hàng hỗ trợ cho hệ thống QTDND.

Tuy nhiên, đối với các QTDND để tự chuyển đổi là rất khó do tiềm lực về tài chính, cơ sở, nhân lực rất hạn chế, khoảng cách địa lý lại cách xa nhau do đó đòi hỏi trách nhiệm của Co-opBank trong việc làm đầu mối chuyển đổi số. Dịch Covid 19 cũng đặt ra yêu cầu cấp bách phát triển các ứng dụng thanh toán, thẻ hỗ trợ bình thường hóa các hoạt động kinh tế giao thương”.

ra mat ung dung ngan hang so co opbank va the chip co opbank napas
Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú phát biểu chúc mừng Co-opBank

Nhận thức rõ vấn đề này, với vai trò là đơn vị đầu mối chuyển đổi số cho hệ thống Co-opBank cũng cần phải có trách nhiệm tập trung nguồn lực đầu tư ngân hàng hiện đại cho hệ thống QTDND và từng bước chuyển đổi số trở thành ngân hàng của các QTDND.

Chính vì vậy, Co-opBank đã cố gắng sáng tạo quyết liệt dành mọi nguồn lực cho chuyển đổi số vừa thực hiện chủ trương của Chính phủ của Thống đốc NHNN, vừa để đứng vững trong cạnh tranh của kỷ nguyên số và hướng tới mục tiêu hỗ trợ hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) phát triển hiệu quả, bền vững. Sau một năm cố gắng nỗ lực cao ứng dụng ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking đã được Co-opBank ra mắt chính thức và đưa vào phục vụ thành viên QTDND và khách hàng góp phần “kết nối Nông thôn – Thành thị” để không ai bị bỏ lại phía sau.

Với thiết kế với giao diện thân thiện, các tính năng, dịch vụ sắp xếp khoa học, đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên ứng dụng. Đồng thời, ứng dụng cũng trang bị những công nghệ mới nhất như FaceID (xác thực đăng nhập bằng khuôn mặt), Touch ID (Xác thực đăng nhập bằng vân tay) hoặc Soft OTP (xác thực giao dịch bằng mã sinh tự động)… hỗ trợ giao dịch nhanh chóng, an toàn, “mọi lúc mọi nơi”.

Đặt mục tiêu trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, Co-opBank đã tích hợp đa dạng dịch vụ, tiện ích từ cơ bản đến nâng cao trên ứng dụng giúp người dùng thoải mái sử dụng. Có thể dễ dàng thực hiện mọi giao dịch như: chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước ... nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đơn giản, thuận tiện.

ra mat ung dung ngan hang so co opbank va the chip co opbank napas
Chủ tịch Liên Minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo phát biểu tại buổi lễ

Để dễ dàng hơn trong thanh toán, người dùng có thể dùng ngay tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR, thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng quần áo, nhà hàng, quán cafe hay mua hàng tại các hiệu thuốc hoặc đi taxi… mà không cần dùng tiền mặt, giúp bảo đảm an toàn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19.

Ngoài các tiện ích cơ bản, ứng dụng ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking còn mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới vượt trội như hỗ trợ di chuyển, giải trí với tiện ích đặt vé máy bay, mua vé xem phim…. khách hàng có thể trải nghiệm đặt vé ngay tại nhà, đơn giản và tiện lợi.

Đặc biệt, để chào đón ngân hàng số mới, từ ngày 10/1 - 10/4/2022, các khách hàng tham gia trải nghiệm và phát sinh giao dịch trên ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking sẽ nhận ngay ưu đãi tới 80.000 đồng. Cụ thể, 3.000 khách hàng đăng ký, kích hoạt thành công và phát sinh giao dịch đầu tiên trên ứng dụng sẽ được tặng ngay 30.000 đồng vào tài khoản điện thoại.

Co-opBank cũng tặng ngay 3.000 mã giảm giá VNPAY-QR trị giá 50.000 đồng/mã, áp dụng thanh toán cho đơn hàng từ 100.000 đồng cho khách hàng đăng ký, kích hoạt thành công và phát sinh giao dịch trên ứng dụng từ 51.000 đồng trở lên. Nhân dịp này, Co-opBank đưa ra thông điệp: Hãy tải ngay ứng dụng Co-opBank Mobile Banking trên AppStore hoặc GooglePlay để thỏa sức trải nghiệm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Cũng trong sự kiện này, Co-opBank hoàn thành việc chuyển đổi và cho ra mắt thẻ chip Co-opBank NAPAS dành cho các chủ thẻ thanh toán nội địa. Thẻ chip Co-opBank NAPAS đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về an toàn, bảo mật theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và bộ tiêu chuẩn VCCS tiên tiến nhất, giúp giảm thiểu các giao dịch giả mạo, gian lận trong giao dịch thẻ.

Với thẻ chip Co-opBank NAPAS, chủ thẻ có thể sử dụng để rút tiền, chuyển tiền, vấn tin tài khoản, thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tiếp tại các đơn vị chấp nhận thẻ POS/ATM trên toàn quốc với độ bảo mật cao. Thẻ sử dụng vi mạch chip để lưu giữ thông tin thẻ thay vì lưu trên dải từ, giảm thiểu các giao dịch giả mạo, gian lận do chỉ có Ngân hàng phát hành mới đọc được dữ liệu trong thẻ. Mỗi giao dịch sẽ có một mã xác thực riêng, đảm bảo không lấy cắp dữ liệu để giả mạo được giao dịch thẻ.

Đặc biệt, Co-opBank đã áp dụng công nghệ chip không tiếp xúc (contactless) - chỉ với thao tác chạm nhẹ vào thiết bị POS mà không cần quẹt hay đưa chip vào đầu đọc thẻ là khách hàng đã có thể thực hiện giao dịch giá trị nhỏ. Với công nghệ thẻ chip contactless, khách hàng sẽ trải nghiệm các hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, phù hợp với các giao dịch nhỏ lẻ mà trước đây khách hàng thường sử dụng tiền mặt như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hàng ăn nhanh, quán café…

Với mong muốn giúp khách hàng sở hữu chiếc thẻ chip hiện đại để giao dịch an toàn, bảo mật đồng thời đẩy mạnh thói quen chi tiêu bằng thẻ không dùng tiền mặt, từ ngày 24/12/2021 đến 31/01/2022 Co-opBank miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Co-opBank Napas dành cho các chủ thẻ thanh toán nội địa.

ra mat ung dung ngan hang so co opbank va the chip co opbank napas
Lễ ra mắt ứng dụng Ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking và thẻ Chip Co-opBank NAPAS

Việc triển khai ứng dụng Ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking và thẻ Chip Co-opBank NAPAS khẳng định quyết tâm chuyển đổi số toàn diện của Co-opBank, đưa ngân hàng tới gần hơn với người dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa. Bên cạnh đó, ứng dụng ngân hàng số mới hy vọng sẽ giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đồng thời là bước đệm tiếp theo trong hành trình hướng tới cổng thanh toán cho các QTDND.

Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú: Nâng cao vị thế Co-opBank trong hệ thống QTDND

Lễ ra mắt chính thức ứng dụng Ngân hàng số Mobile Banking và thẻ Chip Co-opBank Napas là chương trình có ý nghĩa. Cá nhân tôi cũng rất phấn khởi và đánh giá rất cao sự ra mắt của 2 sản phẩm này.

Có thể nói đây là một bước tiến quan trọng của Co-opBank và chúng tôi cũng đánh giá cao sự thích ứng nhanh và quyết liệt thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước của NHNN. Chiến lược phát triển của ngành Ngân hàng cũng đặt ra rằng chuyển đổi số hiện nay vừa là cơ hội vừa là thách thức, mà chiến thắng sẽ thuộc về người chiếm lĩnh thị trường thông qua phát triển chuyển đổi số nhanh.

Từ đây, Co-opBank có thêm sản phẩm để quan tâm hơn, đảm bảo trách nhiệm, vai trò, tư cách của một Ngân hàng đầu mối trong hệ thống các TCTD hoạt động theo mô hình HTX và chúng ta có thêm sản phẩm để chăm sóc nhiều hơn, thu hút hơn, tạo điều kiện hơn cho các quỹ gắn bó chặt chẽ với hoạt động của mình. Đây cũng là một giải pháp quan trọng nâng cao vị thế vai trò của Co-opBank trong chức năng vị trí tổ chức đầu mối trong hệ thống QTDND.

Tôi mong rằng sản phẩm này ra đời có sức sống mạnh liệt hơn, đảm bảo tính an toàn tiện lợi cho cho người sử dụng và tổ chức cung ứng sản phẩm này.

Chủ tịch Liên Minh Hợp tác xã Việt Nam Nguyễn Ngọc Bảo: Gia tăng năng lực hỗ trợ thành viên cho QTDND

Sự kiện thức ra mắt ứng dụng Ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking và thẻ Chip Co-opBank NAPAS cũng là sự kiện quan trọng của hệ thống QTDND. Sự kiện này cũng đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ quyết liệt khẳng định vị thế của Co-opBank trên thị thị trường tài chính tiền tệ của Việt Nam.

Tôi cũng rất phấn khởi khi tìm ra câu trả lời cho những lần công tác ở địa phương, các QTDND phàn nàn họ đang bị các NHTM cạnh tranh rất quyết liệt là bởi vì ngân hàng số và thẻ chip của Co-opBank hôm nay mới chính thức ra mắt và hoạt động. Vì vậy sự kiện này cho chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của Co-opBank và hệ thống QTDND.

Chỉ có chuyển đổi số Co-opBank và hệ thống QTDND mới tăng khả năng cạnh tranh, có chỗ đứng trên thị trương, tiếp cận được các dịch vụ tiện ích để phục vụ được chuỗi cung ứng, chuỗi giao dịch trong nước. Đây là xu hướng tất yếu và được chứng minh trong gần 2 năm dịch Covid 19 vừa qua, các HTX cũng phải chuyển đổi số, đặc biệt là tiêu thụ sản phẩm thì mới có khả năng hạn chế được đứt gãy chuỗi giá trị, chuỗi cung ứng, kết nối được với các chuỗi siêu thị lớn, kể cả xuất khẩu nông sản.

Phó Chủ tịch VNPay Nguyễn Tuấn Lương: Ngân hàng trong tầm tay

Là đối tác đồng hành cùng Co-opBank xây dựng Mobile Banking trong 12 tháng qua, với kinh nghiệm từ sự kế thừa, vấp ngã và trải nghiệm trong quá khứ, chúng tôi đã rút ngắn được khoảng cách về mặt thời gian và nguồn lực dành cho nội dung này.

Tôi tin rằng cộng đồng người dùng Co-opBank trải dài trên khắp các miền của đất nước sẽ có những trải nghiệm tốt nhất sản phẩm Co-opBank Mobile Banking. Chúc sản phẩm phát triển mạnh mẽ, mở rộng kết nối người dùng, nhất là người dùng ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa. Dịch vụ này cho phép họ tiếp cận dịch vụ tài chính một cách hiện đại, an toàn, tin cậy, hướng tới xã hội không dùng tiền mặt.

Phó Tổng giám đốc NAPAS Nguyễn Quang Minh: Tiếp tục mở rộng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán mới

Với sự phối hợp giữa NAPAS và Co-opBank trong triển khai cung cấp dịch vụ Chuyển nhanh Napas247 trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking và thẻ chip Co-opBank NAPAS, khách hàng sẽ có thêm các phương thức thanh toán/ chuyển tiền nhanh chóng, thuận tiện và an toàn; cũng như gia tăng trải nghiệm khi sử dụng các dịch vụ Ngân hàng số của Co-opBank.

Cùng với dòng chảy của Cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số mạnh mẽ của nền kinh tế nói chung, ngành Ngân hàng nói riêng, sự hợp tác giữa NAPAS và Co-opBank trong việc cung cấp dịch vụ Chuyển nhanh Napas247 trên Co-opBank Mobile Banking và thẻ chip Co-opBank NAPAS là nền tảng để hai đơn vị tiếp tục mở rộng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán mới cho khách hàng trong thời gian tới như thanh toán bằng mã VietQR, dịch vụ hỗ trợ chi hộ tích hợp trên kênh mobile banking; …qua đó thúc đẩy thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của người dân, thực hiện phổ cập tài chính toàn diện, hướng đến mục tiêu “Vì một quốc gia không tiền mặt”.

Minh Ngọc
Nguồn:

Các tin khác

Quảng Bình: 5.233 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking NHCSXH

Quảng Bình: 5.233 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking NHCSXH

Theo Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh Quảng Bình, đến nay, chi nhánh có 5.233 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking của NHCSXH, đạt 88% kế hoạch.
Xu hướng ngân hàng số được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận

Xu hướng ngân hàng số được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có nhận thức cao và đang tích cực đón nhận các hình thức ngân hàng số và bán lẻ kỹ thuật số
90% người tiêu dùng Việt Nam quan tâm đến dịch vụ ngân hàng ảo

90% người tiêu dùng Việt Nam quan tâm đến dịch vụ ngân hàng ảo

90% người tiêu dùng Việt Nam quan tâm đến dịch vụ ngân hàng ảo, cho thấy nhu cầu lớn về các lựa chọn thay thế cho dịch vụ ngân hàng trực tiếp truyền thống
Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong thương mại điện tử

Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong thương mại điện tử

Bộ Công Thương đặt mục tiêu cao đối với thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực thương mại điện tử. Cụ thể, thanh toán không dùng tiền mặt trong thương mại điện tử đạt 50%.
Ngân hàng giao dịch xuyên Lễ

Ngân hàng giao dịch xuyên Lễ

Xu hướng các ngân hàng hoạt động 365+ đang ngày càng gia tăng nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng, mọi lúc, mọi nơi của khách hàng. Các giao dịch tài chính được thực hiện liền mạch thông qua ứng dụng ngân hàng số hay các điểm giao dịch số tự động được các ngân hàng đẩy mạnh phát triển.
Ngân hàng tự động Digimi+ phục vụ xuyên lễ

Ngân hàng tự động Digimi+ phục vụ xuyên lễ

Nhằm giúp khách hàng "sạc năng lượng" cho kỳ nghỉ lễ dài, Ngân hàng tự động Digimi+ của Bản Việt đã có mặt và sẵn sàng hoạt động 24/7 với 26 điểm giao dịch tại 17 tỉnh/thành, đảm bảo giao dịch của khách hàng được xuyên suốt không gián đoạn. Chỉ với một chiếc smartphone và thẻ ngân hàng hoặc CCCD, khách hàng đã có thể tiến hành những giao dịch tài chính thiết yếu ngay tại hệ thống giao dịch tự động chi tiết tại đây https://bit.ly/dia-diem-digimi-plus
Đơn giản mọi thanh toán với Apple Pay và thẻ Sacombank Visa

Đơn giản mọi thanh toán với Apple Pay và thẻ Sacombank Visa

Sacombank đã kết nối thanh toán với Apple Pay, chỉ với vài thao tác đơn giản người dùng đã có thể thêm thẻ thanh toán, thẻ tín dụng Sacombank Visa và thực hiện mọi giao dịch một cách siêu nhanh, siêu dễ, siêu bảo mật và hoàn toàn riêng tư trên iPhone, Apple Watch,… của mình.
Thẻ Vietcombank Contacless - Thanh toán hiện đại, nhiều tiện ích

Thẻ Vietcombank Contacless - Thanh toán hiện đại, nhiều tiện ích

Ngày nay chi tiêu, thanh toán qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đã không còn xa lạ. Thẻ chip contactless là một trong những cách thanh toán hiện đại và mang lại nhiều lợi ích nhất.
Chủ thẻ UOB được giảm 10% mua vé Rap Việt All-Star Concert

Chủ thẻ UOB được giảm 10% mua vé Rap Việt All-Star Concert

Chủ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ UOB phát hành tại Việt Nam sẽ được giảm giá 10% và ưu tiên mua vé sớm qua hệ thống VieSHOP – www.vieshop.vn trong thời gian bán vé từ ngày 29/8 đến 1/9.
Agribank và JETPAY ký kết thỏa thuận hợp tác về thanh toán học phí online

Agribank và JETPAY ký kết thỏa thuận hợp tác về thanh toán học phí online

Agribank và Jetpay ký kết thỏa thuận hợp tác
ACB giới thiệu Apple Pay đến khách hàng

ACB giới thiệu Apple Pay đến khách hàng

Ngày 9/8, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) chính thức giới thiệu đến khách hàng Apple Pay, một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn giúp khách hàng tránh việc đưa thẻ thanh toán cho người khác, chạm vào các nút thanh toán vật lý hoặc trao đổi tiền mặt và sử dụng iPhone để bảo vệ mọi giao dịch.
Lienviet24h được vinh danh Sản phẩm Công nghệ và Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023

Lienviet24h được vinh danh Sản phẩm Công nghệ và Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023

Với sự đầu tư mạnh mẽ cho nền tảng công nghệ cùng những giải pháp số sáng tạo mang đến tiện ích vượt trội, ứng dụng ngân hàng số Lienviet24h của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) vừa vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm Công nghệ và Chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023 do Báo Đầu tư phối hợp với Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (VWA) trao tặng.
Thanh toán lệ phí xét tuyển đại học trực tuyến

Thanh toán lệ phí xét tuyển đại học trực tuyến

Các ví điện tử và trung gian thanh toán đang đua nhau tung ra các sản phẩm khuyến mãi cho khách hàng thanh toán điện tử nộp lệ phí xét tuyển đại học để tăng lượng người dùng.
Ngân hàng hướng đến một tỷ lệ CIR tối ưu

Ngân hàng hướng đến một tỷ lệ CIR tối ưu

Đối với ngành ngân hàng, ngoài câu chuyện lợi nhuận, tỷ suất sinh lời, cổ tức, nợ xấu…, nhà đầu tư còn quan tâm đến CIR như một chỉ số phản ánh hiệu quả mỗi giai đoạn phát triển. Phía sau mỗi giai đoạn đó là chiến lược và khẩu vị ngân hàng lựa chọn.
Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến khách hàng

Vietcombank giới thiệu Apple Pay đến khách hàng

Ngày 8/8/2023, ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) giới thiệu đến chủ thẻ Visa phương thức thanh toán Apple Pay - một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn giúp khách hàng tránh việc đưa thẻ thanh toán cho người khác, chạm vào các nút thanh toán vật lý hoặc trao đổi tiền mặt và sử dụng iPhone để bảo vệ mọi giao dịch.
Xem thêm
Standard Chartered dự báo GDP quý 3 sẽ tiếp tục phục hồi, đạt 5,1%

Standard Chartered dự báo GDP quý 3 sẽ tiếp tục phục hồi, đạt 5,1%

Standard Chartered dự báo tăng trưởng GDP quý 3 đạt 5,1%, tăng so với mức 4,1% trong Quý 2. Ngân hàng giữ nguyên dự báo tăng trưởng GDP cả năm 2023 ở mức 5,4%.
Ông Phan Đình Điền được giao nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị SCB

Ông Phan Đình Điền được giao nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị SCB

Ngày 22/9, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Đào Minh Tú đã trao Quyết định của Thống đốc NHNN về nhân sự tham gia Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).
Tiếp tục kéo dài triển khai Nghị quyết 42 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các TCTD

Tiếp tục kéo dài triển khai Nghị quyết 42 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các TCTD

Ngày 20/9/2023, Chính phủ ban hành Nghị quyết 148/NQ-CP năm 2023 việc tiếp tục triển khai thi hành Nghị quyết 42/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các TCTD.
NHNN là thành viên ngày càng tích cực và quan trọng của cộng đồng BIS

NHNN là thành viên ngày càng tích cực và quan trọng của cộng đồng BIS

Đó là chia sẻ của ông Agustín Carstens - Tổng Giám đốc Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) đối với phóng viên trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam vào ngày 20/9/2023.
ket noi ngan hang doanh nghiep khoi thong nguon luc san xuat kinh doanh

Kết nối ngân hàng – doanh nghiệp: Khơi thông nguồn lực sản xuất kinh doanh

Ngày 21/9/2023, tại Hà Nội, NHNN Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị kết nối ngân hàng – doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.
thong doc ngan hang nha nuoc tiep tong giam doc bis

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tiếp Tổng Giám đốc (BIS)

Mới đây tại Hà Nội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng có buổi tiếp ông Agustín Carstens. Tổng Giám đốc Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, (BIS). Buổi tiếp diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam lần đầu tiên của ông Carstens trên cương vị người đứng đầu tổ chức quốc tế lâu đời nhất thế giới.
loi ich cua cong thong tin ket noi khach hang vay cic

Lợi ích của Cổng Thông tin kết nối Khách hàng vay CIC

dai hoi tdtt nganh ngan hang lan thu nhat nam 2023 nhung khoanh khac an tuong

Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất năm 2023: Những khoảnh khắc ấn tượng

Đại hội TDTT ngành Ngân hàng: Những khoảnh khắc ấn tượng
tang kha nang hap thu von cho doanh nghiep

Tăng khả năng hấp thụ vốn cho doanh nghiệp

Ngày 25/7 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Tăng khả năng hấp thụ vốn cho doanh nghiệp”, do Thời báo Ngân hàng tổ chức dưới sự chỉ trì của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam, Hiệp hội DNNVV Việt Nam. Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú và ông Nguyễn Văn Thân - Đại biểu Quốc hội khoá XV, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam chủ trì Hội thảo.
khai mac dai hoi tdtt nganh ngan hang lan thu nhat nam 2023

Khai mạc Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất năm 2023

Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) ngành Ngân hàng lần thứ Nhất năm 2023 chính thức khai mạc tại Cung Điền kinh Hà Nội, với chủ đề “Vì sự phát triển của ngành Ngân hàng và sự phồn vinh của đất nước”. Đại hội sẽ tiến hành các nội dung 6 môn thể thao tham gia thi đấu, gồm: Bóng bàn; Cầu lông; Quần vợt; Cờ tướng; Chạy điền kinh; Bóng đá nam, nữ 7 người, với tổng số 44 nội dung thi đấu.
le khai mac dai hoi tdtt nganh ngan hang lan thu nhat 2023

Lễ khai mạc Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất 2023

Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất 2023
dai hoi the duc the thao nganh ngan hang lan thu nhat 2023

Đại hội thể dục thể thao ngành Ngân hàng lần thứ Nhất 2023

Đại hội thể dục thể thao ngành Ngân hàng lần thứ Nhất 2023
tuyen bo chung giua thong doc nhnn viet nam nguyen thi hong va bo truong tai chinh hoa ky janet l yellen

Tuyên bố chung giữa Thống đốc NHNN Việt Nam Nguyễn Thị Hồng và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet L. Yellen

Ngày 20/7/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet L. Yellen đã có buổi làm việc tại Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN). Thống đốc bày tỏ vui mừng chào đón và chủ trì đón tiếp Bà Yellen đến thăm và làm việc tại Việt Nam lần đầu tiên trên cương vị Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Thị Hồng và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet L. Yellen đưa ra Tuyên bố chung sau buổi làm việc.
hoi nghi so ket hoat dong ngan hang 6 thang dau nam va trien khai nhiem vu 6 thang cuoi nam 2023

Hội nghị sơ kết hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Sáng 15/7, NHNN tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động ngân hàng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tới dự và chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có Thượng tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đại diện các bộ, ngành Trung ương. Tham dự Hội nghị về phía ngành Ngân hàng có đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thống đốc NHNN cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo NHNN; toàn thể lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị chức năng thuộc NHNN; lãnh đạo NHNN chi nhánh các tỉnh, lãnh đạo các NHTM.
cong doan co quan nhnn trung uong chao mung dai hoi lan thu iii nhiem ky 2023 2028

Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương: Chào mừng Đại hội lần thứ III - Nhiệm kỳ 2023-2028

Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương đã không ngừng củng cố và phát triển, hoàn thành tốt vị trí , chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong cơ quan đầu não của ngành Ngân hàng. Đồng thời hướng tới Đại hội lần thứ III - Nhiệm kỳ 2023 - 2028 là Đại hội “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết và Phát triển”.
Cập nhật ảnh...
Nguồn : stockbiz.vn
Quảng Nam: Dư nợ cho vay chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp đạt hơn 9,2 nghìn tỷ đồng

Quảng Nam: Dư nợ cho vay chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp đạt hơn 9,2 nghìn tỷ đồng

dư nợ cho vay chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp trên địa bàn Quảng Nam đạt 9.273 tỷ đồng, chiếm 8,85% tổng dư nợ, tăng 1,69% so với đầu năm
Hà Tĩnh: Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động tín dụng chính sách xã hội

Hà Tĩnh: Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động tín dụng chính sách xã hội

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả một số nội dung; nâng cao nhận thức của các cấp ủy đảng, cán bộ, đảng viên và nhân dân về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của tín dụng chính sách trong phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
Hòa Bình tổ chức Hội nghị khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về các TCTD trên địa bàn

Hòa Bình tổ chức Hội nghị khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về các TCTD trên địa bàn

Ngày 18/9/2023, đồng chí Đặng Bích Ngọc Phó Trưởng Đoàn chuyên trách phụ trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì Hội nghị khảo sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn tỉnh Hoà Bình.
Hạ Long: Căn hộ dưới 30 triệu đồng/m2 đắt hàng

Hạ Long: Căn hộ dưới 30 triệu đồng/m2 đắt hàng

nguồn cung bất động sản trong quý II/2023 chủ yếu là các sản phẩm cao cấp, đầu tư và thiếu vắng hẳn các sản phẩm nhà ở phù hợp túi tiền của số đông người dân.
Sức hút từ villa sang trọng ven sông

Sức hút từ villa sang trọng ven sông

khu biệt thự Regal Victoria, với chủ đầu tư Regal Group đang gây được sự chú ý của nhiều khách hàng
Ra mắt bộ 3 siêu chính sách chào thuê tổ hợp nhà phố thương mại The Center Point - Vinhomes Ocean Park 2

Ra mắt bộ 3 siêu chính sách chào thuê tổ hợp nhà phố thương mại The Center Point - Vinhomes Ocean Park 2

Từ nay đến 31/12/2023, Vinhomes áp dụng “bộ ba siêu chính sách” dành cho khách hàng thuê nhà phố thương mại tại The Center Point (Vinhomes Ocean Park 2), mang tới cơ hội kinh doanh tối ưu cho giới thương nhân tại “Quận ăn chơi” Vinhomes Ocean Park 2.
Mô hình kinh doanh “tổ hợp trong tổ hợp” - xu hướng mới của ngành F&B

Mô hình kinh doanh “tổ hợp trong tổ hợp” - xu hướng mới của ngành F&B

Theo các nghiên cứu về thói quen tiêu dùng tại Việt Nam, hành vi thưởng thức ẩm thực những năm gần đây đã thay đổi khi thực khách không chỉ quan tâm hương vị, chất lượng của món ăn, mà còn đề cao các giá trị trải nghiệm, khám phá đi kèm. Xu hướng này mở đường cho những mô hình tổ hợp ẩm thực với sự góp mặt của nhiều thương hiệu “đắt khách”.
BAOVIET Bank cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,9%/năm

BAOVIET Bank cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,9%/năm

Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn vay tiêu dùng và sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) triển khai chương trình cho vay có tài sản bảo đảm với lãi suất chỉ từ 7,9%/năm dành cho khách hàng cá nhân.
Quét QR Co-opBank là có quà

Quét QR Co-opBank là có quà

“Quét QR là có quà” - chương trình khuyến mại mà Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) dành tặng cho khách hàng là tổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh và đặt mã QR Co-opBank tại địa điểm kinh doanh từ ngày 21/9/2023 đến hết ngày 31/10/2023.
SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.
Tiếp tục đồng hành, hỗ trợ khách hàng vượt khó

Tiếp tục đồng hành, hỗ trợ khách hàng vượt khó

Xác định Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm, trong những năm qua, Agribank luôn đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp tại khu vực này, đặc biệt trong lĩnh vực thủy sản và lúa gạo, góp phần tích cực phát triển kinh tế, xã hội địa phương.
Giảm ngay 100.000 đồng khi thanh toán học phí qua cổng thanh toán bảo kim bằng thẻ NAPAS

Giảm ngay 100.000 đồng khi thanh toán học phí qua cổng thanh toán bảo kim bằng thẻ NAPAS

Từ 11/09/2023 đến 30/11/2023, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp cùng công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim (Baokim) triển khai chiến dịch “Đóng học ngay – Trao tay 100k” cho sinh viên của gần 10 trường đại học, cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Đây là 1 trong số nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí hấp dẫn cho học sinh, sinh viên khi thanh toán trực tuyến được NAPAS phối hợp các đối tác triển khai trên quy mô lớn nhân mùa khai giảng năm học mới.
MB ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp đồng hành cùng doanh nghiệp

MB ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp đồng hành cùng doanh nghiệp

MB và MISA vừa hợp tác triển khai giải pháp tài chính số cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng trên nền tảng MISA Lending và BIZ MBBank.
Cho vay tiêu dùng có dễ?

Cho vay tiêu dùng có dễ?

Sự kiện công ty tài chính FE Credit vừa qua công bố hoạt động kinh doanh trong nửa đầu năm 2023 với số lỗ 2.996 tỷ đồng đang làm dấy lên các lo ngại.
“Lướt app - chạm thẻ”: Từ xu hướng đến phong cách sống chuẩn công nghệ

“Lướt app - chạm thẻ”: Từ xu hướng đến phong cách sống chuẩn công nghệ

Nhờ hệ thống các ngân hàng đẩy mạnh phát triển công nghệ thanh toán không tiền mặt và mới đây nhất là sự xuất hiện của Apple Pay tại thị trường Việt Nam, trải nghiệm mua sắm của khách hàng đã được nâng tầm, cơ hội tiếp cận với các công cụ quản lý tài chính đáp ứng phong cách sống hiện đại, chuẩn công nghệ cũng được mở ra nhiều hơn.
Phiên bản di động